ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มธนา ร่มพับ ร่มแฟชั่น ร่มพับ3ตอน วีธีประกอบกับจัดเรียงสิน  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 08:55:45 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56407
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่ม ร่มแฟชั่น ร่มแฟชั่น ร่มพับ3ตอน วีธีประกอบพร้อมทั้งจัดเรียงผลิตภัณฑ์ ธุรกิจการค้าแฟรนไชส์บูธไซส์ L
สวัสดีนะครับผมเราธนาค้าร่มรวยนะฮะอันนี้คือบูธไซส์ L นะครับผม ธุรกิจแฟรนไชส์ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับผม ข้าพเจ้ามาดูวิธีประกอบบูธไซส์ L นะขอรับกระผม และการจัดวางสินค้า เชิญชมกันได้เลยครับผม อันนี้เป็นชิ้นแรกนะครับ เป็นพื้นล่างนะขอรับกระผมผม ก็ยกใส่ได้เลย ชิ้นต่อไปฮะ เป็นชิ้นกลางครับผม ชิ้นกลางก็วางได้เลยเพราะมันจะมีตัวรับอยู่แล้วฮะ อันนี้ชิ้นบนนะฮะ ใส่ลงไปได้เลย ต่อไปเป็นชิ้นบนนะครับ จะมีเสาทั้งหมดสี่อันนะครับ แล้วก็ส่วนตรงนี้นะครับ เป็นส่วนแผ่นวงกลมจะมีทั้งหมดสามชิ้นนะครับ แล้วก็จะเป็นตัวกลมตรงนี้นะครับ มีทั้งหมดสามชิ้น ใส่อันนี้เข้าไปก่อนนะขอรับกระผม แล้วตามด้วยอันนี้ ให้มันอยู่ด้วยกันแบบนี้ ก็ เสาใส่เข้าไปได้เลย หมุนลงมาตั้งตามความถนัดของเราได้เลย หมุนเลยขอรับ ชิ้นบน ป้ายสวมเข้าไปได้เลยครับ)
วิธีการการประกอบบูธไซส์ L ของข้าพเจ้าไม่ยากเลยใช่ไหมครับ การจัดเรียงผลิตภัณฑ์ก็ง่าย ซื้อมาปุ้บวางจำหน่ายได้เลยนะครับ ธุรกิจการค้าแฟรนไชส์บูธไซส์ L ของเรานี้ ราคาอยู่ที่ 15000 บาท นะครับผม ได้ร่มโค้งแฟชั่น 100 คัน พร้อมด้วย มีสิทธิ์ได้การขายส่งกับหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวย สอนเทคนิคในการขายส่งด้วยนะครับผม ช่องทางการติดต่อของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะครับผม โทรศัพท์ 089-1246230 และ 0824477555   เว็บไซต์ของเรานะครับผม ไอดีไลน์ของเรานะขอรับกระผม @T0824477555 แฟนเพจของเรานะฮะ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก ช่องทางต่อเนื่องของเราสามารถต่อเนื่องกับเราได้แต่ละวันเลยนะครับ ร่มเหมาะมากเลยที่จะเป็นของแจกนะครับผม ไม่ว่าจะเป็นของชำร่วย งานศพ งานแต่ง งานพระราชทานเพลิงศพ งานบวช งานเกษียณอายุราชการ หรือว่างานมงคลต่างๆ ของคุณผู้บริโภค สามารถสั่งซื้อกับร่มธนาค้าร่มรวยได้เลยนะขอรับ ร่มสมควรมากเลยที่จะเป็นของตอบแทน ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะฮะ ขอบคุณมากเลยนะ
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html
 
ผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับ อันนี้คือธุรกิจแฟรนไชส์ร่ม ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับ บูธไซส์ M ของเรานี่จัดวางสินค้าได้ง่ายนะขอรับกระผม เคลื่อนย้ายก็ง่ายนะขอรับ เรามาดูวิธีวางผลิตภัณฑ์กันได้เลยนะฮะ วิธีการจัดวางผลิตภัณฑ์แฟรนไชส์ บูธไซส์ M ของกองกลางธนาค้าร่มรวยนี่ง่ายมากเลยใช่ไหมครับ ธุรกิจแฟรนไชส์ไซส์ M นี้ ราคาอยู่ที่ 9900 บาท ได้ร่มโค้งแฟชั่น 60 คันขอรับ ช่องทางการสื่อสารของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผม โทรศัพท์ 089-1246230 และ 082-4477555 เว็บไซต์ของเรานะฮะ ไลน์ของเรานะฮะ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะครับ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก บริษัทธนาค้าร่มรวยเปิดขายประจำวันนะครับ ร่มบริษัทธนาค้าร่มรวยนี่เหมาะมากเลยครับที่จะเป็นชำร่วย ของพรีเมี่ยม ของตอบแทนพิธีฝังศพ งานแต่ง งานการเผาศพ งานเกษียณอายุราชการ หรือ จะเป็นของชำร่วยปีใหม่ก็ได้นะขอรับ ร่มเหมาะเป็นอย่างมากเลยที่จะเป็นของที่ระลึกได้เป็นอันดี ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับ ขอบคุณมากฮะ


เครดิต : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html

Tags : ร่ม