หมวดหมู่ทั่วไป > แม่และเด็ก

ข้อเสนอสำหรับการรับการมีครรภ์อย่างเร็ว

(1/1)

DrivingGone8:
การท้องอาจเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับบางคน แต่ก็ยากสำหรับบุคคลอื่นเกิดเรื่องเกี่ยวกับช่องทางเมื่อลำดับทั้งปวงที่จำเป็นจะต้องเพื่อให้คุณตั้งท้องไปเพียงแต่ขวา มีหลายปัจจัยที่มีผลโดยตรงหรือโดยอ้อมต่อโอกาสที่คุณจะได้รับ มันบางทีก็อาจจะสนุกสำหรับบางคนมีความคิดว่าความรักเป็นพิเศษเมื่อเพียรพยายามที่จะตั้งครรภ์แม้ว่ามันบางทีอาจใช้เวลานานสำหรับบางคนที่พบว่ามันยากที่จะมีท้องแม้จะมีความพยายามหลายคราวนี่เป็นเคล็ดลับบางอย่างเกี่ยวกับแนวทางมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งสนุกสนานกับมันอย่างเต็มเปี่ยม:

คำแนะนำหนึ่ง - ไปสำหรับการตรวจตรา preconception
ทำให้ร่างกายของคุณพร้อมสำหรับการมีท้องที่จริงสามารถทำให้ได้อย่างเร็ว วางแผนตรวจสุขภาพก่อนตั้งครรภ์กับนรีแพทย์หรือผดุงครรภ์ของคุณ นี้จะไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นช่วยให้คุณรู้ว่ามันตรงเวลาที่เหมาะสมที่จะมีท้อง แต่ว่าหมอของคุณจะสามารถที่จะคิดออกว่ามีปัญหารากฐานซึ่งจะทำให้คุณห่างจากการมีครรภ์ได้อย่างง่ายดาย พยาบาลผดุงครรภ์หรือแพทย์ของคุณจะเสนอแนะให้คุณหลีกเลี่ยงสิ่งที่บางทีอาจเป็นปัญหาต่อความนึกคิดของคุณ ความรู้ที่บริบูรณ์เกี่ยวกับกระบวนการทั้งหมดจะช่วยให้คุณสามารถกระทำได้อย่างชาญฉลาดและก็ตระเตรียมร่างกายให้พร้อม

ข้อแนะนำสอง - ทานอาหารเพื่อสุขภาพ
ใช่แล้วอาหารที่ดีต่อสภาพทางด้านร่างกายสามารถเพิ่มช่องทางในการมีท้องได้อย่างรวดเร็ว อาหารที่สมดุลช่วยทำให้แน่ใจได้ถึงการจัดหาวิตามินแล้วก็ธาตุที่จำเป็นต้องต่อร่างกายของคุณ ขาดจุลธาตุบางอย่างอาจก่อให้ร่างกายของคุณซบเซาและก็คุณอาจใช้เวลาเยอะขึ้นในการท้อง ของกินที่มีกรดโฟลิคน่าจะรวมอยู่ในของกินของคุณด้วยเนื่องจากว่าจะเพิ่มโอกาสสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว การออกกำลังกายเป็นประจำก็ช่วยสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วเพราะเหตุว่าช่วยเพิ่มสุขภาพโดยรวมแล้วก็ทำให้ท่านรู้สึกกระฉับกระเฉง ยิ่งไปกว่านี้ยังช่วยขจัดพิษออกจากร่างกายของคุณอีกด้วย หลีกเลี่ยงการสูบยาสูบรวมทั้งเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาหน้านี้ถ้าหากคุณต้องการที่จะเหมาะสมที่สุดเดี๋ยวนี้

คำเสนอแนะลำดับที่สาม - ตรวจทานน้ำหนักของคุณ
ถ้าหากคุณมีน้ำหนักเกินหรือมีน้ำหนักน้อยคุณอาจลดช่องทางสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว การเข้าสู่รูปร่างบางทีอาจช่วยคุณสำหรับในการตั้งครรภ์ ถ้าคุณมีน้ำหนักเกินให้พากเพียรลดหุ่น แต่ในทางที่ช้ารวมทั้งมั่นคง อาหารที่ผิดพลาดอาจจะก่อให้ร่างกายของคุณขาดสารอาหารซึ่งอาจเป็นอุปสรรคต่อการมีครรภ์ได้ พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการโภชนาการที่โด่งดังหรือหมอเพื่อลดความอ้วนในแบบที่ปลอดภัยซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้ร่างกายของคุณสมควรสำหรับขั้นตอนการนี้ นอกเหนือจากนี้เพศหญิงที่มีน้ำหนักเกินจะไม่สามารถที่จะมีท้องได้อย่างง่ายดายเพื่อให้ได้เนื้อบางส่วนก่อนจะมานะ

คำเสนอแนะลำดับที่สี่ - หาในช่วงเวลาที่คุณตกไข่
การตกไข่มีบทบาทสำคัญสำหรับการทำให้คุณบรรลุวัตถุประสงค์ได้ รู้รอบของคุณและก็นึกออกเมื่อการตกไข่เกิดขึ้นภายในร่างกายของคุณ อาจตรงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการร่วมเพศรวมทั้งปล่อยให้ตัวน้ำเชื้อเจอไข่ที่ปล่อยออกมา เพศหญิงที่ไม่เหมือนกันมีวัฏจักรที่ต่างกันและการตกไข่ส่วนมากอยู่ระหว่างรอบทั้งหมดฉะนั้นอาจต้องใช้เวลานับเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อให้คุณรู้ดีว่าเมื่อคุณตกไข่ยิ่งกว่านั้นยังมีชุดการตกไข่อยู่ในตลาดเพื่อช่วยในการคาดคะเนวันสำคัญๆพวกนี้ เมื่อคุณเข้าใจนี้การมีเซ็กซ์ในวันนี้จะเพิ่มโอกาสสำหรับการท้อง

ข้อเสนอแนะห้า - ทำให้ร่างกายของคุณเป็นตัวน้ำอสุจิที่เป็นมิตร
กระเพาะมีความเปราะบางและก็ทำให้ร่างกายของคุณเป็นมิตรกับตัวอสุจิช่วยทำให้พวกเขาเคลื่อนไม่ยุ่งยากต่อการปลดปล่อยไข่ของคุณ อาหารบางประเภทช่วยให้มูกปากมดลูกช่วยสำหรับในการเคลื่อนของตัวน้ำเชื้อ พูดคุยกับแพทย์เกี่ยวกับยารวมทั้งอาหารที่คุณสามารถรับเพื่อให้ได้ pH ที่เหมาะสมของเมือก ยิ่งกว่านั้นการเพิ่มความสามารถสำหรับเพื่อการสร้างตัวอสุจิที่ดียิ่งขึ้นของคู่ซี้ของคุณจะช่วยในการคิดอย่างเร็ว การตัดแอลกอฮอล์รวมทั้งยาสูบด้วยการบริหารร่างกายบ่อยๆรวมทั้งการรับประทานอาหารที่สมดุลจะช่วยในการสร้างเนื้อสร้างตัวน้ำอสุจิที่อดทนขึ้นซึ่งสามารถอยู่รอดได้ในสถานการณ์ที่ร้ายแรง

Advice Six - ร่วมเพศบ่อยๆ
แน่ๆเพศในเพศที่สำคัญ แม้กระนั้นปกติบางทีอาจเป็นคำตอบที่ดีสำหรับวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว ผู้เชี่ยวชาญมั่นใจว่าการมีเซ็กซ์สามครั้งต่ออาทิตย์ช่วยเพิ่มช่องทางในการมีครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น ถ้าคุณสามารถคาดการณ์การตกไข่ของคุณพากเพียรที่จะร่วมเพศเพียงแค่ก่อนระหว่างและข้างหลังการที่คุณowlulate ร่วมเพศใกล้วันตกไข่ของคุณได้ผลลัพธ์ที่เป็นบวก แม้ว่าการร่วมเพศในเวลาอื่นๆของเดือนอาจทำให้คุณมีครรภ์เป็นตัวอสุจิบางสิ่งมีความรู้ในการให้มีชีวิตอยู่ไม่กี่วันก่อนการปฏิสนธิ พยายามตำแหน่งที่ไม่เหมือนกันในขณะที่ร่วมเพศบางตำแหน่งจะล่วงล้ำรวมทั้งช่วยทำให้ตัวน้ำอสุจิถึงใกล้ปากขอหาดลูกของคุณ ยังบากบั่นตำแหน่งใหม่ในระหว่างเพศให้กรรมวิธีที่น่าสนใจโดยการกำจัดความเบื่อหน่ายที่เกิดจากการกำหนดการเพศเดียวกันปกติ นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จำต้องอยู่บนเตียงข้างหลังการร่วมเพศเหตุเพราะช่วยให้ตัวน้ำเชื้อเขยื้อนลึกเข้าไปในมดลูกของคุณ การวิ่งเข้าส้วมอาจเป็นปัญหาในการเคลื่อนไหวของตัวน้ำอสุจิขึ้นรวมทั้งลดช่องทางสำหรับเพื่อการมีท้อง

ข้อแนะนำเจ็ด - ลดคาเฟอีนลง
ถ้าเกิดคุณติดคาเฟอีนและไม่สามารถมีชีวิตได้โดยไม่ต้องดื่มถ้วยวันละหลายๆอันคุณจึงควรตัดมันทิ้ง ผลการวิเคาะห์ทำให้เห็นว่าหญิงที่ดื่มกาแฟมากยิ่งกว่า 4 แก้วมีโอกาสน้อยที่จะตั้งครรภ์ได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่าคนที่ดื่มมันอย่างพอควร ด้วยเหตุดังกล่าวการพิจารณาปริมาณคาเฟอีนอาจช่วยทำให้คุณบรรลุเป้าหมายได้เร็วขึ้น

คำเสนอแนะแปด - หลบหลีกความตึงเครียด
การเรียนรู้หลายชิ้นเผยให้มีความเห็นว่าความตึงเครียดช่วยลดเอนไซม์บางประเภทในร่างกายของคุณซึ่งจะช่วยลดโอกาสสำหรับเพื่อการมีท้องได้ในระดับที่ดี แม้กระทั่งเป็นเรื่องที่เกิดเรื่องธรรมชาติก็ตามหากคุณมิได้ตั้งท้องเป็นเวลานาน แต่ว่าความตึงเครียดอาจก่อให้คุณรู้สึกทุกข์ยากลำบากขึ้น ถ้าคุณเห็นสัญญาณของความเครียดทดลองใช้เทคนิคการผ่อนคลายเป็นต้นว่าโยคะสมาธิและน้ำมันหอมระเหย เคล็ดวิธีกลุ่มนี้สามารถปลอบร่างกายทำให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณแล้วก็ร่างกายของคุณเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงานใหญ่ ความเคร่งเครียดที่มากเกินไปบางทีอาจนำมาซึ่งภาวการณ์มีลูกยากด้วยเหตุนั้นก็เลยเป็นเรื่องดีที่จะหลบหลีก ทดลองงานที่ชอบทำในเวลาว่างใหม่ๆหรือลงทะเบียนโยคะที่ใกล้ที่สุดเพื่อให้ตัวเองยุ่งและก็ช่วยลดความเครียด

เพศหญิงผู้คนจำนวนมากพบว่ามันยากที่จะมีครรภ์ได้ง่ายๆ แต่ว่าก็ไม่แน่นอนเป็นไปไม่ได้ พินิจพิเคราะห์ปัจจัยข้างต้นจะไม่เพียง แต่ว่าช่วยให้คุณรู้กรรมวิธีท้องได้อย่างเร็ว แต่ว่ายังช่วยทำให้คุณสามารถดำเนินงานในครรภ์ได้อย่างมีสุขภาพแข็งแรง โปรดจดจำไว้ว่าการตื่นตระหนกอาจจะทำให้มันยากขึ้น http://www.havebabynow.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : ทำยังไงให้ท้อง,ทำไงให้ท้อง,อยากท้องทำไง

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

Go to full version