ผู้เขียน หัวข้อ: มาแต่งตัวลุคดึงดูดใจปนสวยกับเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีกันเถอะ  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 02:09:26 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56656
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                  สาวๆคนใดที่อยากเปลี่ยนแปลงสไตล์ตัวเองให้มาแนวน่าหลงใหล แต่ว่าไม่ต้องการมองแรงๆออกแนวชวนมองปนน่ารักๆต้องนี่เลย เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี มีเสื้อผ้านานาประการแนวที่ตอบปัญหาคุณขั้นสุด คุณจะใสๆแบ๊วๆแอบชวนมอง น่าค้นหาได้จากเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีได้ยังไง ตามมาดูไอเท็มเด็ดที่พวกเราจะแนะนำวันนี้กัน


 1. กางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูง
                  กางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูง แต่งขาดปลายนิดๆจะเป็นยีนส์สีแก่หรือสีอ่อนก็ขึ้นกับว่าสวมเสื้อสีอะไร เลือกได้ตามถูกใจ สามารถใส่เข้าคู่กับเสื้อสายเดี่ยว เสื้อเปิดไหล่ได้อย่างเหมาะ ทำให้ได้ลุคที่มองน่ารักน่าเอ็นดู ดื้อๆไม่โป๊จนกระทั่งเกินความจำเป็นนัก ได้โชว์เรียวขา กับช่วงไหล่เล็กๆน้อยๆเป็นเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลี ที่กำลังมาแรงอย่างยิ่งจริงๆ

 2. เสื้อเปิดไหล่หลากสไตล์
                 การเลือกเสื้อเปิดไหล่สีอ่อน ผ้าพริ้วๆทำให้มองมีเสน่ห์เย้ายวน จะเปิดอีกทั้งไหล่ หรือมีสายนิดๆก็ได้ทั้งหมด โดยเลือกเข้าคู่กับกางเกงขาสั้น หรือกระโปรงสั้นก็ดูดีชวนมองพอได้เลยล่ะตัวเธอ โดยเสื้อเปิดไหล่ยังมีทั้งยังแบบแขนยาว แขนศอก แขนสั้น จะแบบไหนก็ดูดีไปหมด

 3. กระโปรงยีนส์สั้น
                  อีกไอเท็มหนึ่งที่จำเป็นเลยของเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีก็คือกระโปรงยีนส์สั้น ไอเท็มนี้ใกล้เคียงกับกางเกงยีนส์สั้น แต่จะให้ลุคที่มองแตกต่างกัน การใส่กระโปรงยีนส์เหมาะสมกับเสื้อตัวโคร่งโอเว่อร์ไซส์นิดๆเพื่อให้ดูมีความน่ารักน่าเอ็นดู ร่าเริง

 4. เสื้อครอคอยปแขนยาว
                 อีกหนึ่งชิ้นที่อยากชี้แนะ มันก็คือเสื้อคคอยป ได้โชว์เอวลอยนิดๆเพิ่มความน่าค้นหา แต่ก็มิได้โชว์ในส่วนอื่นมากจนเกินไป ทำให้ยังมองเซ็กซี่นิดๆสวยหน่อยๆตรงคอนเซปเป๊ะ

 5. เสื้อกล้ามเสื้อสายเดี่ยวเกี่ยวคอสกรีนลายสวยๆ
                  เสื้อกล้ามแบบคอปิด กับสายเดี่ยวเกี่ยวคอที่ไม่โชว์เนินอก ก็ทำให้ลุคของคุณยังมองสวย ได้โชว์ไหล่เนียนๆแค่นี้ก็เพียงพอให้ผู้ที่ประสบพบเห็นเหลียวมองแล้ว


                  การแต่งตัวเสื้อผ้าแฟชั่นประเทศเกาหลีแนวนี้ จะทำให้คุณมองน่ารัก ผ่องใส มีความดึงดูดใจ โชว์เนื้อหนังของร่างกายเล็กๆน้อยๆพอให้ดูน่าค้นหา ไม่ต้องโชว์อกให้ดูโลว์คลาส แต่ว่าเปลี่ยนเป็นโชว์เนินไหล่ละมุนแทน แบบงี้ดูชวนมองกว่าการตั้งอกตั้งใจโชว์แบบจงใจ แล้วก็ทำให้ผู้อื่นมองดูพวกเราไม่ดีได้อีกด้วย แม้กระนั้นสิ่งที่อยากจะชี้แนะเพิ่มก็คือ การแต่งตัวแนวนี้เอาไว้ใส่เล่น ใส่เที่ยวกับเพื่อนพ้องๆก็พอนะค่ะ ถ้าเกิดจะต้องไปในงานที่เป็นทางการ หรือสถานที่ราชการ ก็ควรหาเสื้อคลุมรวมทั้งกลายเป็นจะสมควรกว่าค่ะ ผู้หญิงไทย สวยใสมีสมอง อย่าให้คนใดกันว่าพวกเราได้นะคะ

เครดิต : http://www.404theme.com/index.php?topic=284322.new#new

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี