ผู้เขียน หัวข้อ: มาเลือก ผนัง 3 มิติ บุหนัง เติมแต่งที่อยู่อาศัยให้มีสไตล์กันดีกว่า  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 13, 2018, 08:05:05 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3220
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยปลูกสร้างสีสันและบรรยากาศบ้านของคุณให้มีความโมเดิร์น บ่งบอกจิตใจศิลปะรวมทั้งรสนิยมของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถที่จะติดตั้งได้สะดวกขณะเดียวกันรื้อถอนเปลี่ยนแผ่นทำได้สบายๆ มีขนาดน้ำหนักที่ไม่มาก และเป็นหนทางรีโนเวทผนังซึ่งสนนราคาไม่แพง กลับมอบผลตอบแทนที่คุ้มค่าเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ทั้ง พีวีซี, เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) แผ่นกระจก พร้อมทั้งหนังแท้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวัตถุดิบมีเสน่ห์อย่างยิ่ง แต่ท่านรู้หรือเปล่าเพราะอะไร

 • หนังการกับเสริมแต่งที่พัก
  หนังเป็นวัสดุซึ่งพบเห็นได้ในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวเรา เช่น เบาะรถยนต์ เข็มขัด กระเป๋าเป้ หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีบทบาทที่สำคัญแก่วิวัฒนาการของมนุษยชาติเป็นที่สุด ตั้งแต่ยุคซึ่งคนเรายังพึ่งพาอาศัยอยู่ภายในถ้ำหินก็มีการใช้ประโยชน์จากหนังสัตว์ หยิบมาสร้างเป็นเครื่องแต่งกายง่ายๆ  ก่อให้เกิดความอบอุ่นให้แก่รูปร่าง ใช้พื้นที่นั่ง เป็นที่นอน ใช้เป็นเครื่องประดับที่อยู่อาศัย ถัดจากนั้นในสมัยโรมันมีการผลิตเครื่องหนังต่างๆ ตัวอย่างเช่น หมวกหนังแท้ เสื้อผ้าอาภรณ์ ถุงน้ำดื่ม อีกทั้งเสื้อเกราะหนังแท้

  จวบจนช่วงกลางศตวรรษที่ 14  หนังแท้กลายเป็นวัสดุซึ่งแพร่ขยายยิ่งขึ้น มนุษย์เริ่มก่อสร้างโรงงานผลิตหนังสัตว์ และคนเราตั้งต้นนำเอาหนังสัตว์มาเสริมแต่งภายในที่พัก ในห้องต่างๆ นานา มีการประดิษฐ์คิดค้นเก้าอี้นั่งหนัง โซฟา รวมทั้งเครื่องใช้นานัปการซึ่งช่วยสร้างความสะดวกให้กับผู้อาศัยอีกทั้งเสริมสร้างความงดงามของที่พักอาศัยให้เด่นเพิ่มขึ้น ในทุกวันนี้พวกเราได้สร้าง หนังสังเคราะห์ ซึ่งทั้งมีความเบา อ่อนนุ่ม มูลค่าไม่แพงและไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ ขณะเดียวกันสามารถที่จะผลิตประเภทหนังสังเคราะห์ให้มีความสวยงาม มีสีสันนานาชนิดในระบบอุตสาหกรรม และยังสามารถหยิบมาทำเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งช่วยสร้างความต่างกับที่พักได้อย่างมากด้วย
 • จุดเด่นในการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  หนัง คือสิ่งที่อารมณ์ความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท หรูหรา เป็นวัสดุจากธรรมชาติ ซึ่งปกติธรรมดานิยมนำมาใช้เบาะนั่งและตกแต่งเครื่องประดับบ้านหลากหลาย บุพื้นหรือฝาผนังห้องนอนได้เช่นกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถที่จะสร้างความน่าหลงใหลซึ่งแตกต่างอย่างยิ่ง จากวัสดุชนิดอื่นๆ มีความอเนกประสงค์มาก คุณสามารถหยิบมาตกแต่งให้เข้ากับที่พักอาศัยได้หลากหลายแนวทาง ไม่ว่าจะเป็นสไตล์สมัยใหม่ classic สไตล์ Modern หรือแนวลักเชอรี่ ก็ดูเหมาะสม

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ ประเภทหนัง เป็นวัตถุดิบซึ่งอายุใช้งานค่อนข้างจะนาน ฉีกขาดได้ค่อนข้างยาก ทนกับอุณหภูมิสูงหรือแสงแดดได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังทำการ Maintenance ได้ง่ายๆ มันคือวัสดุที่ลงตัวกับท่านซึ่งมีไลฟ์สไตล์ ออกแนวยุ่งๆ  ขี้เกียจ เพราะว่าไม่ต้องจำต้องดูแลมาก แค่เพียงเช็ดถูโดยการใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดๆ  ก็เพียงพอ

แผ่นบุหนังให้ความสะดวก ถ่ายเทความร้อนรวมทั้งความชื้นได้ดี โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากหนังสังเคราะห์มีสรรพคุณป้องกันน้ำฝนได้ เก็บเสียงได้ดี อีกทั้งง่ายต่อการติดด้วยตนเอง โดยทั่วไปออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายที่เหมือนกันทั้ง 4 ด้าน คุณสามารถเอามาทาบกันต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นปราศจากรอยเชื่อม รวมทั้งคือวัสดุซึ่งเหมาะอย่างมากมาย กับฝาผนังห้องอัด หรือห้องเครื่องเสียงที่จำเป็นต้องให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันถ้านำไปติดเสริมแต่งประดับเป็น พาแนล หลังโทรทัศน์ภายในห้องส่วนตัวหรือห้องนั่งเล่น ก็เติมให้โซนพื้นผิวผนังส่วนหลังซึ่งดูธรรมดานั้นมีความสวยงาม สง่างามขึ้นมาทีเดียว ยิ่งกว่านั้นหากเอามาตกแต่งห้องอาบน้ำ ก็สามารถช่วยก่อให้เกิดอารมณ์ที่สวยเก๋ นิ่มนวลแตกต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังคือวัตถุดิบที่มอบความหรูหรารวมทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม มันเป็นสัญลักษณ์ของชนชั้นสูง ความรุ่งเรือง เนื่องจากในอดีตหนังจะเป็นวัสดุเสริมแต่งที่มีมูลค่าสูงมาก และมีแค่เพียงคนรวยหรือไม่ก็คนชั้นสูงแค่นั้นที่พอจะสามารถเลือกซื้อวัตถุดิบหนังแท้พวกนี้มาเสริมแต่งที่พักหรือคฤหาสน์ของตัวเอง ถึงกระนั้นในสมัยนี้ องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า ช่วยให้มีการสร้างสรรค์หนังเทียมซึ่งมีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับหนังแท้ ยิ่งกว่านั้นยังมีราคาถูก เป็นเหตุให้ใครๆ ก็สามารถเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาแต่งเติมที่อยู่อาศัยได้ ซึ่งคือการเสริมมูลค่าที่พักอย่างประหยัดทีเดียว

เครดิต : http://www.eazywall.com/

Tags : แผ่นผนัง3D,ฉนวนกันความร้อน3มิติ,ผนัง 3 มิติ eazywall