ผู้เขียน หัวข้อ: คุณกำลังมองหาอะไหล่ สำหรับการซ่อมบำรุงมอเตอร์ อยู่หรือเปล่า?  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 09:58:48 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3674
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

อะไหล่ มอเตอร์ อาทิเช่นใบพัดลมระบายความร้อน หรือ ทองขาว ก็เป็นเยี่ยมในองค์ประกอบ ของมอเตอร์ ที่สำคัญที่สุดเช่นกัน เป็นอะไหล่ หรือองค์ประกอบที่มีบทบาทสำคัญสำหรับการดำเนินงาน โดยรวมของเครื่องจักรหรือมอเตอร์ ต่างๆเป็นอย่างยิ่ง แม้คุณกำลังจะหาซื้อ อะไหล่ มอเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์โรงาน หรือมอเตอร์ขนาดเล็กที่ใช้ตามบ้านก็ตาม อะไหล่ทุกส่วนประกอบยกตัวอย่าง ยกตัวอย่างเช่น หน้าทองคำขาว หรือ ใบพัดระบายความร้อนมอเตอร์ หรือ ฝาครอบใบพัดและยังมีอะไหล่มอเตอร์อื่นๆมีบางอย่างที่คุณต้องดูแล และใช้ทำนุบำรุง ในบทความข้างล่างพวกเราจะสนทนาเกี่ยวกับมอเตอร์ แล้วก็อะไหล่จำพวกต่างๆรวมไปถึง ประเด็นที่ควรจะพิเคราะห์เมื่อต้องการจะเลือกหาซื้อ มาใช้ซ่อมแซมด้วยเช่นเดียวกัน
ใบพัดระบายความร้อน มอเตอร์
ใบพัด ระบายความร้อนที่ด้านหลังมอเตอร์ นับว่าเป็นหัวใจสำคัญของ มอเตอร์มากเช่นกัน ซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในมอเตอร์ทุกตัว จะสังเกตุได้ว่า ไม่มีมอเตอร์ตัวไหนที่ไม่มีใบพัดเอาไว้สำหรับระบายความร้อน เนื่องจากว่ามอเตอร์เป็นเครื่องจักรสถานที่สำหรับทำงานอยู่กับความร้อนสูงรวมทั้งตลอดเวลา ด้วยเหตุดังกล่าวการระบายความร้อนเพื่อต่ออายุการทำงาน ของตัวมอเตอร์จึงเป็นสิ่งสำคัญมากมายเหมือนกันและก็เครื่องใช้สอยข้างในบ้านยกตัวอย่างเช่นพัดลมเครื่องพิมพ์ปั๊มน้ำเครื่องปั่นของกินเครื่องประมวลผลอาหารเป็นต้นใช้สำหรับการควบคุมการหมุนของมอเตอร์หรือเครื่องยนต์ พวกเขามีความรับผิดชอบสำหรับเพื่อการเริ่มต้นและก็หยุดของมอเตอร์; พวกเขาเพิ่มและก็ / หรือลดความเร็วของมอเตอร์ เพิ่มแรงบิดขณะลดหรือควบคุมความเร็วหรือการหมุนของมอเตอร์

กล่องสายไฟ
กล่องสายไฟ พวกนี้เป็นเครื่องใช้ไม้สอยสำคัญเหมือนกันที่มีชื่อพูดได้ว่าดำเนินงานโดยใช้แหล่งจ่ายไฟฟ้า DC หรือ AC ก็ตามพวกเขารู้สึกว่าไม่มีอันตรายกว่าการทำงานกับมอเตอร์AC, DC และมักใช้ในอุตสาหกรรมทั่วไปต่างๆเป็นต้นว่าโรงงาน ผลิตผ้า, โรงงานรถยนต์ รวมทั้งโรงานทุกชนิด แม้กระนั้นพวกเขายังใช้สำหรับการดำเนินงานอุตสาหกรรมต่างๆและในบ้านแล้วก็ของใช้ในเชิงพาณิชย์
มอเตอร์เกียร์ขนาดเล็ก
มอเตอร์เกียร์กับหนอนออกอากาศหมุนระหว่างเพลาไม่ใช่ขนานของเครื่องยนต์เหมือนกันกับเกียร์ hypoid แต่ว่าในอัตราส่วนที่ใหญ่มากยิ่งกว่าและก็ใหญ่ ด้วยเหตุผลเดียวกันนี้กล่องเกียร์ชนิดโดยประมาณจะใช้สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าและก็เครื่องจักรที่มีกำลังการผลิตสูง มอเตอร์เกียร์ขนาดเล็กใช้ในการใช้งานที่อยากความแม่นยำสำหรับในการขว้างการหมุนหรือการเคลื่อนไหว

สิ่งที่จำต้องพิจารณาถึงเมื่อซื้อใบพัดระบายความร้อน มอเตอร์
อย่าย้ำคำว่า ไม่เคยหาที่ถูกรวมทั้งเหมาะสมที่สุด - ไปเป็นวันที่เมื่อคุณสามารถหาสิ่งที่จริงจะพอดิบพอดีกับสุภาษิต 'ถูกแล้วก็เหมาะสมที่สุด' วันนี้ถูกจริงๆราคาถูก; อย่าไปพบพวกเขาจวบจนกระทั่งคุณจะได้ทดสอบด้วยตนเอง ทดลองค้นหาสิ่งที่เหมาะสมที่สุด แม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มบางส่วน แต่ว่าก็จะอยู่ได้นานและก็ปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
มองหาขนาดเล็กและมีคุณภาพ - ปริมาณของผู้สร้างองค์ประกอบเกียร์รวมทั้ง ใบพัดมอเตอร์ ก็ได้พิมพ์เขียวหลายลักษณะของกล่องเกียร์ขนาดเล็กที่มีคุณภาพ กระปุกเกียร์ขนาดเล็กและทรงพลังมีแรงบิดสูงตัวเลือกการควบคุมที่ราบระรื่นแล้วก็ความสามารถที่ช้านานโดยไม่ก่อกวนคุณด้วยเสียงรบกวนที่ระคายเคืองอะไรก็ตามพวกเขาสุขสบายกับเทคโนโลยีการลดเสียงดังรบกวนและทำเพื่อประสิทธิภาพอย่างสม่ำเสมอ
มีช่วงของขนาดใบพัดระบายความร้อนมอเตอร์ตามความปรารถนาของตลาดและก็อุตสาหกรรม ถ้าเกิดอยากได้ซื้อกล่องเกียร์ขวาคุณจะต้องมุ่งเน้นไปที่ความจำเป็นของคุณ คุณควรพูดถึงสิ่งที่จำเป็นของคุณกับผู้ขายก่อนซื้อส่วนประกอบมอเตอร์อะไรก็ตามพวกเขาจะช่วยคุณเลือกเครื่องเครื่องยนต์ที่ยอดเยี่ยม

เครดิต : http://www.songthamelec.com/product/1711/ใบพัดระบายความร้อน-มอเตอร์

Tags : ใบพัดมอเตอร์ พลาสติก,ใบพัดระบายความร้อน มอเตอร์