ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการมีท้องได้อย่างไม่ยากเย็น - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 11:50:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3635
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการท้องได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนมีท้อง

สำหรับสตรีบางบุคคลการมีครรภ์บางทีอาจคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับผู้หญิงผู้อื่นที่ไม่ทราบว่าจะท้องได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่แล้วก็ชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการกำหนดปัญหาของพวกเขา

แม้คุณได้รับการมีครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้การยอมรับฟังคำเสนอแนะที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการมีท้องได้ นี่คือเคล็ดลับบางสิ่งที่อาจช่วยสำหรับในการท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

สตรีที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของขณะเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมการช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีประโยชน์

การทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์ในการกำหนดวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะน้อยลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แม้กระนั้นอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาวะโอบล้อมและก็สุขภาพที่แตกต่างโดยเหตุนี้จึงขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ในช่วงเวลาที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนลากให้มั่นใจว่าได้ร่วมเพศในวันนั้นแล้วก็ในอีก 2 วัน เป็นเพราะมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องด้วยตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีมากมายสำหรับการทักไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ในช่วงเวลาที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับเพื่อการตั้งท้องได้อย่างไม่ยากเย็น

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในตอนเช้า แต่ว่าคอยจนถึงเวลาเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในเวลาที่ตัวน้ำอสุจิมานะที่จะถือกำเนิด ยิ่งกว่านั้นมูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำเชื้อไม่สามารถที่จะผ่านได้

มีความสุข

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะต้องจำไว้สำหรับคู่สมรสที่บากบั่นจะตั้งท้อง: ทำให้ความสนุกทางเพศ ทั้งสองคนรู้สึกว่าการร่วมเพศเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การดูแลรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่เยี่ยมในการมีครรภ์ได้ง่ายๆ

ปัจจุบันนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการคาดเดาของหมอฉัน [url=http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/]มีลูกยาก อยากมีลูก[/url] มากและสามารถท้องสองครั้งและธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยของฉันตอนอายุ 43 หลังจากหลายปีที่ความพากเพียร"

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก