ผู้เขียน หัวข้อ: สาวห้าวต้องอ่าน 4 วิธีแมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ให้เป็นลุคสีสัน  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 11, 2018, 10:11:37 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3107
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนัง จักรยานยนต์ไม่ได้เป็นแค่เพียงเครื่องมือที่สามารถป้องกันตัวคุณให้ไม่เป็นอันตรายยามขับรถจักรยานยนต์เพียงอย่างเดียว แต่กระนั้นเรายังสามารถนำเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แนว Biker มา แมตช์กับชุดได้หลากหลายแมตช์เป็นแฟชั่นเดินเที่ยวอย่างเท่ห์เชียว ถ้าหากท่านมิได้เคยขับมอเตอร์ไซค์เลย แต่ต้องการมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้มาสวมใส่บ้างบางคราว กระนั้นก็เกรงว่าอาจจะไม่คุ้มกับเงินที่จ่ายไป ดิฉันขอบอกเพื่อนๆ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้เลือกซื้อทรงธรรมดาๆ สักตัว คือแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย เพื่อนๆ อาจนำกลับมาสวมได้ตลอดเวลา เพราะว่าเสื้อแจ็คเกตนี้ไม่มีวันตกยุคอย่างแน่แท้ เพราะฉะนั้นเลือกซื้อเก็บไว้สวมใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว จะดีที่สุด แม้กระนั้นจะสวมพื้นๆก็ดูจะขาดแคลนสีสันไปหน่อย เราขอแนะทิปเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยเพิ่มเติมความมีสไตล์ให้กับชุดของคุณนิด

 • เสริมบางสีลงไปก็ดูดี
  ถ้าว่าเพื่อนๆแมตช์ใส่ชุดแนวดาร์กมากเกินไปตัวอย่างเช่น แมตช์สวมใส่เสื้อยืดกับยีนส์เดนิมสีเข้ม นุ่งคลุมโดยเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์เข้าไปอีกชั้น อาจจะเป็นเหตุให้การแต่งตัวของคุณดูเป็นสาวพังค์เกินพอดี หากเพื่อนๆมิได้ตั้งใจให้ดูเป็นแบบนั้น คัดเลือกเพิ่มสีสว่างเพิ่่มเข้าไป เพื่อให้ตัดกับสีของกางเกงส่วนล่าง คัดเลือกใส่เชิ้ตสีสดใส และสีพาสเทล เช่น เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน เสื้อโทนฟ้าอ่อนๆ หรือเสื้อเชิ้ตสีครีมโดยเหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตไบค์เกอร์หนัง หรือคุณอาจเลือกสรรเสื้อสีส้ม สีเหลืองก็เป็นแนวทางที่สามารถสร้างความ “ป๊อป” ให้กับชุดได้อย่างยอดเยี่ยม และยิ่งหากสวมสร้อยคอเส้นใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยสะดุดตา เชื่อได้ว่าเด่น สวยเก๋อย่างมากเชียว
 • มุ่งเน้นแนวทางชุดที่เรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูมีบุคลิกดีอย่างยิ่งก็ต่อเมื่อเข้าคู่กับความเรียบง่าย หรือเชิ้ตธรรมดา กับกางเกงเดนิม กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ และเป็นไปได้ทดลองเลือกเสื้อยืดสีขาวพื้นๆใส่เพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรืออาจจะสวมยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ทำให้บวกความต่างโดดเด่นอย่างมากเหมือนกัน
 • แมตช์โทนสีที่แตกต่างบ้าง
  ใครกันเล่าทีบอกว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ จะต้องเป็นสีดำอย่างเดียว? เพิ่มเติมความสนุกด้วยการคัดเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างแหวกแนวออกไป เช่น สีน้ำตาล โทนสีกรมท่า หรือสามารถเลือกเป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่ถ้าหากชื่นชอบแปลกผ่าเหล่า เลือกเสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็สวยไม่หยอก ผูกผ้าพันคอแฟชั่นสวมซ้อนรถหนุ่มๆ ไปเที่ยวชานเมืองช่างหน้าหนาวเกิดมากๆ แท้จริง
 • เข้าคู่กับกระโปรง Skaterก็ดูหวานเท่
  ลองดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แมตช์กับชิ้นล่างที่เป็นกระโปรงเสียบ้างก็เป็นวิถีทางหนึ่งที่ทำให้ลุคคุณแปลกตาอย่างมาก เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้โทนดิบ เท่ห์ ตัดกับกระโปรงที่แสดงความนุ่มนวลของสุภาพสตรี เป็นส่วนประกอบแฟชั่นที่สะดุดตาไม่น้อย กระโปรง Skater Skirt เป็นตัวเลือกที่ลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างยิ่ง เน้นเลือกให้มีลวดลายบนกระโปรงเล็กน้อย ตัวอย่างเช่น ลายใบไม้เพื่อเพิ่มเติมความละมุนละไมลงไป หรือเลือกเป็นลาย ชิโนริ ฟันสุนัข สวยอินเทรนด์แท้จริง อย่างไรก็ตามสมควรเช็คงานออกแบบเสียก่อน ด้วยนะคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือเปล่า


 
เห็นไหมคะ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker เราก็อาจจะเอามาเสริมแต่งเสริมลูกเล่น โทนสีอื่นๆ เพิ่มลุคความเป็นผู้หญิงได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะต้องเท่ห์ สมาร์ทเพียงอย่างเดียว ทดลองเลือกหาสำหรับเก็บไว้เป็นคอลเล็คชั่นบนตู้คุณกันดูนะคะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด