ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 10, 2018, 10:11:45 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 127
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำพยากรณ์ของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ วิเคราะห์รวมทั้งวางแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่คาดเดาได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับก้าวหน้า มักมีลางบอกเหตุที่แม่น ชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างบ้านต่างเมือง ต่างถิ่น

      เป็นคนหลักแหลมจริงๆ รู้เท่าทันคนอื่นใครๆก็หลอกไม่ได้ มีไหวพริบไหวพริบเยี่ยม สามารถเอาชีวิตรอดได้ทุกเหตุการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักมากล่วงรู้ความลับของคนอื่นๆ ติดต่อกับผู้คนมากมาย การบรรลุผลสะดุดตา ชีวิตสบาย ถูกใจลองของใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตถูกใจการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดียอด คิดบัญชีเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับการกล่าว ฝีปากกล้า ถ้อยคำเร่าร้อน ตรงๆตรงไปตรงมา มักบอกให้ผู้ฟังเศร้าโศกเสมอ หัวรุนแรง ดื้อ ชอบการคัดค้าน เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็ว คำบอกเล่าเด็ดขาด กล้าบัญชา มักเป็นหัวหน้าด้วยเหตุว่าดูแลลูกน้องได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าอุปสรรคชีวิตไปได้ เรื่องงานรวมทั้งความรักจะรุนแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระแวดระวังในเรื่องของความไม่ลงรอยกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเพราะว่าปาก

      โอกาสมาก่อนบุคคลอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ แก้ไขปัญหาก้าวหน้า จะเกิดโชคลาภไม่คาดคิด เป็นเลขแห่งการประลอง เหมาะมากกับงานที่จะต้องแข่งขันไม่หยุดนิ่ง เป็นเลขแห่งการแข่งขันชิงชัย ตกลงใจรวดเร้ว การงานดี มีสัมผัสที่หก เห็นแก่ได้ใกล้ชิดกับสิ่งของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะทำให้เกิดโชคลาภที่ไม่คาดฝัน

การเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำพยากรณ์ "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์มงคล

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://เบอร์มงคล365.com

Tags :  เบอร์เด็ด, เบอร์ มงคล ทรู, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด