ผู้เขียน หัวข้อ: แจกเทมเพลต Flight Jacket  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 06, 2018, 03:27:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 65806
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


วันนี้จะมาแนะนำ แจ็คเก็ตเท่ห์ๆให้รู้จักันแบบหนึ่ง ซึ่งก็คือ Bomber Jacket หรือ Flight Jacket ที่ไปที่มาจริงๆแล้วเป็นเสื้อกันหนาวที่ได้ถูกผลิตขึ้นมาในยุคสงครามโลกครั้งที่1
เป็นเครื่องแต่งตัวที่สร้างจากPilot เนื่องจากในห้องนักบินในยุคนั้นจะไม่มีที่ปิดห้อง นักบินที่ขับเรือบิน จึงอยากได้เสื้อผ้าที่สามารถเก็บความอบอุ่นให้กับร่างกายได้เพียงพอ ซึ่งยุคนั้นการตัดเย็บเริ่มจากการเอาหนังสัตว์(หนังแกะ)มาขัดให้กำเนิดความอ่อนนุ่มรวมทั้งความคงทน มีซิบปิดและปีกกันลม ข้อมือและก็เอวจั้มรัดเพื่อความกระชับ เสริมซับในด้วยเส้นใยขนเป็ดเพื่อให้กำเนิดความครึ้มนุ่ม กระทั่งมีการพัฒนากันมาเรื่อยกันอย่างมากมาย และก็เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากใน อเมริกา จนถึงเดี๋ยวนี้ ทั้งแวดวงกีฬาเบสบอล บาสเก็ตบอล หรือแม้กระทั้งวงการแฟชั่นก็ยังให้ควานิยมกับเสื้อนอก บอมเบอร์ เสื้อนอก แนวนี้เป็นอย่างยิ่ง เพราะว่านอกเหนือจากจะใส่อุ่นสบายแล้ว ยังมองล้ำสมัย อยู่ตลอดระยะเวลา ในขณะที่เป็นทางการ และกึ่งทางการ

เครดิต www.3pgarment.com

ในที่สุดเพื่อเป็นการขอบพระคุณทุกคนที่ติดตามเพจพวกเรา เรายินดีแจกฟรีเทมเพลตเสื้อแจ็คเก็ต สไตล์ บอมเบอร์เสื้อนอก (Bomber Jacket) ขอรับ ทำไว้นานแล้ว แล้วก็สร้างรายได้จากเทมเพลตนี้เยอะแยะ เผื่อจะมีคุณประโยชน์กับเพื่อนฝูงๆครับ คนไหนกันแน่โหลดไป หรืออยากเอาไปแจกต่อ รบกวนขอเครดิตให้กับเพจพวกเราด้วยครับผม ขอเป็นอย่างยิ่งดวงใจ ขอบคุณครับ

>>Download<<


ที่มา : https://www.3pgarment.com/

Tags :  เสื้อแจ็คเก็ตขายส่ง