ผู้เขียน หัวข้อ: Hiroshima Omotesando Shopping Street ..ช้อปเพลินๆ ที่ถนนช้อปปิ้งโอโมเตะซันโด พ็อ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 05, 2018, 06:53:50 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 72634
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Hiroshima Omotesando Shopping Street ..ช้อปเพลินๆ ที่ถนนช้อปปิ้งโอโมเตะซันโดพ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี,pocket wifi เกาหลี,pocket wifi ญี่ปุ่น,พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น,เช่า pocketwifi ญี่ปุ่นหากพูดถึงย่านฮาราจูกุ หลายๆ คนอาจจะนึกถึงแหล่งแฟชั่นเสื้อผ้าเครื่องประดับ และแหล่งคอสเพลย์สำหรับวัยรุ่น แต่สำหรับย่านถนนโอโมเตะซันโด เป็นฝั่งสำหรับผู้ใหญ่วัยทำงาน
โดยสองข้างทางของถนนสายนี้โอบล้อมไปด้วยต้นไม้อันร่มรื่นและเต็มไปด้วยร้านค้า ในสไตล์โมเดิร์นที่ดูหรูหรา
มีศูนย์การค้าดีไซน์สวยๆ เรียกได้ว่าเป็น “ถนน Champs-Élysées แห่งโตเกียว” ก็ว่าได้ เป็นทั้งแหล่งรวมผู้ซื้อและผู้ขายมากมายแม้จะมีผู้คนมากแค่ไหน แต่การพ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี,pocket wifi เกาหลี,pocket wifi ญี่ปุ่น,พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น,เช่า pocketwifi ญี่ปุ่น ก็สามารถเชื่อมต่อได้ดีไม่มีสะดุด แหล่งช้อปยอดนิยมหากมาเที่ยวญี่ปุ่นที่เมืองโอโมเตะซันโดในช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนก็จะเห็นต้น Keyaki   หรือ Zelkova Tree เป็นสีเขียวชอุ่มสำหรับในฤดูใบไม้ร่วงจะเปลี่ยนสีเป็นสีเหลืองและแดงได้บรรยากาศโรแมนติกมาก  ส่วนในฤดูหนาวจะมีการประดับไฟที่ต้น Keyakiทำให้มีความสวยงามไปอีกแบบ  โดยนักท่องเที่ยวสามารถพก พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี,pocket wifi เกาหลี,pocket wifi ญี่ปุ่น,พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น,เช่า pocketwifi ญี่ปุ่น มาใช้งานได้ในย่านนี้แบบไม่มีปัญหา โดยเฉพาะขาช้อปหรือพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่รับพรีออเดอร์ ที่อยากจะซื้อของไปขายตามที่ลูกค้าสั่ง
ก็สามารถอัพเดทข้อมูลการเดินทางของคุณได้ตลอดทุกช่วงเวลาด้วย พ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี,pocket wifi เกาหลี,pocket wifi ญี่ปุ่น,พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น,เช่า pocketwifi ญี่ปุ่น ซึ่งที่เมืองนี้มีร้านขายสินค้าแฟชั่นที่ตั้งอยู่ในย่านโอโมเตะซันโดมีทั้งจากแบรนด์ของญี่ปุ่นเองตั้งแต่ระดับแบรนด์ทั่วไป จนถึงช็อปแบรนด์เนมหรูๆ จากต่าง
ประเทศ ที่ต่างอวดโฉมความสวยงามของสถาปัตยกรรมอาคาร ทัพพียีกษ์..สัญลักษณ์ที่โดดเด่นถนนช้อปปิ้งโอโมเทะซันโด(Omotesando Shopping Street) เป็นถนนช้อปปิ้งที่ครึกครื้นของเกาะมิยาจิม่า(Miyajima)โดยมีความยาว 350 เมตร มีทั้งร้านอาหารร้านขายของที่ระลึกมากมาย  ซึ่งส่วนมากจะเป็นของที่ระลึกแบบดั้งเดิมของเมืองนี้
อย่างเสื้อยืด สายคล้องโทรศัพท์ แม่กุญแจ หรือเครื่องไม้ต่างๆ  โดยเฉพาะทัพพีตักข้าว
ที่เป็นสัญลักษณ์และผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อ  ยังมีจัดแสดงทัพพียักษ์ที่ใช้เวลาผลิตนานถึง
2 ปี 10 เดือนอีกด้วย ทำให้คุณอาจอดใจไม่ไหวต้องรีบแชร์ความแปลกนี้ด้วยพ็อกเก็ตไวไฟเกาหลี, เช่าไวไฟไปเกาหลี,pocket wifi เกาหลี,pocket wifi ญี่ปุ่น,พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น,เช่า pocketwifi ญี่ปุ่น ได้แบบชิลๆ  ส่วนอาหารขึ้นชื่อของที่นี่คือโอโคโนมิยากิ(พิซซ่าญี่ปุ่น) ขนมโมมิจิมันจูหอยนางรมเผา และข้าวหน้าปลาไหล  หากมาในช่วงเทศกาลหอยนางรม(Miyajima Kaki Festival) เดือนกุมภาพันธ์จะได้ลิ้มรสหอยนางรมสดๆ ที่ราคาถูกอีกด้วย สถานที่แนะนำในถนนOmotesandoศูนย์การค้าOmotesando Hillsที่นี่เป็นแหล่งรวมร้านค้าแฟชั่นสำหรับชายและหญิงเสื้อผ้าเด็ก ร้านขายเครื่องประดับจากแบรนด์ญี่ปุ่นและต่างชาติ เป็นศูนย์การค้าที่มีดีไซน์งดงามทั้งภายนอกและภายในแบ่งเป็น
3 โซน โดยอาคารหลักมีพื้นที่ร้านค้า6 ชั้นตรงกลางห้างยังมีบันไดทางเดินเป็นแนวยาวเชื่อมในแต่ละชั้น  มีแบรนด์เนมหลากหลายให้เลือกอย่าง  DOLCE&GABBANA, SAINT LAURENT ร้านอาหารและคาเฟ่ ทั้งหมดรวมกว่า 100 ร้าน GYRE-OMOTESANDOศูนย์การค้าขนาด 6 ชั้นที่ใช้การออกแบบเป็นเหลี่ยมมุมซ้อนกัน เป็นแหล่งรวมร้านค้าแฟชั่น เครื่่องประดับ
ของตกแต่ง ไว้หลายร้าน อาทิ CHANEL, PLAY COMME des GARCONS, BVLGARI,DELVAUX, MoMA DESIGN STORE รวมถึงร้านอาหาร คาเฟ่ บาร์หรูๆและแกลเลอรี่ศิลปะ Tokyu Plaza Omotesando-Harajukuศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่มีทางเข้าโดดเด่นด้วยอุโมงค์กำแพงกระจกภายในมีร้านแฟชั่นดังๆ อาทิ AmericanEagle Outfitters, TOMMY HILFIGER ร้านขายเครื่องเขียนและของใช้เก๋ๆhands be รวมทั้งร้าน bills ที่มีชื่อเสียงในด้านอาหารเช้าระดับโลกส่วนด้านบนของอาคารมีระเบียงและสวนเขียวขจีที่สามารถมานั่งพักผ่อนและชมวิวได้   แหล่งช้อปปิ้งCat Streetถนนนี้มีชื่อเต็มว่า Kyu Shibuyagawa Yuhodoro   เป็นถนนคนเดินบรรยากาศชิลๆ สำหรับวัยรุ่น ผู้คนไม่พลุกพล่านเท่าถนน TakeshitaStreet   ที่นี่เป็นแหล่งรวมร้านขายเสื้อผ้าสินค้าแฟชั่นและคาเฟ่ในย่านนี้จะดีไซน์ออกแนวเก๋ๆ ฮิปๆ
ว่ากันว่าที่ตั้งชื่อเล่นถนนนี้เป็น “Cat Street” ก็เพราะแต่ก่อนเคยมีแมวอยู่เป็นจำนวนมาก ร้านขายสินค้าและของฝาก KIDDY LAND – Harajuku มีสินค้าจากคาแรคเตอร์ต่างๆให้เลือกมากมายทั้งของในและต่างประเทศ ,ร้านขายสินค้าแฟชั่น แบรนด์เนม ,ร้านชายเครื่องใช้ไฟฟ้า,ร้านอาหารและคาเฟ่, พิพิธภัณฑ์ / แกลเลอรี่  ,Oriental Bazaar ,ร้านขายสินค้าประเภทของโบราณและศิลปะดั้งเดิมของญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุดในโตเกียวPocket wifi japan, pocket wifi korea, พ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่น, , พ็อกเก็ตไวไฟ เกาหลี, simcardpocketwifijapan, Korea, USA, China, Hong kong, Europe, Vietnam, Malaysia, Singapore, ซิมการ์ดพ็อกเก็ตไวไฟญี่ปุ่นเกาหลี, อเมริกาจีนฮ่องกงยุโรปเวียดนาม, มาเลเซีย, สิงคโปร์
 
#จำหน่าย #Simcard #ต่างประเทศ #ราคาถูก #บริการเช่า #Pocket wifi #นานาชาติ #Japan #Korea #USA #China, #Hong kong #Europe #Vietnam #Malaysia #Singapore #ซิมการ์ด#พ็อกเก็ตไวไฟ#ญี่ปุ่น #เกาหลี
#
อเมริกา #จีน #ฮ่องกง #ยุโรป #เวียดนาม #มาเลเซีย #สิงคโปร์
 
Wise world wifi
http://www.wiseworldwifi.com/
 
mwclinic,mw massage, mwwellness,real integrative medicine, การเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง
ท้องผูก, ท้องผูกเรื้อรัง, ปวดหลัง, ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ, มะเร็งลำไส้, ระบบดูดซึมไม่มีประสิทธิภาพ, ระบบเผาผลาญต่ำ, ลดน้ำหนักด้วยตัวเอง, ลำไส้แปรปวน, หมอนรองกระดูกเสื่อม, อันตรายจากความดันโลหิตสูง, อ้วนลงพุง, โรคปวดเข่า, โรคเข่าเสื่อม, ไขมันพอกตับ, ไขมันเกาะตับ, ไทรอยด์เป็นพิษ, ไฮโปไทรอยด์
 
 
chelation, colon, detox, hydrotherapy, detoxification, dianostic test, es teck, esteckbioscan, infrared wavelengh, intravenous, leaky blood, liverdetox, medicalconsulting
metabolicsyndrome, mw clinic, mw massage, mwwellness, nk cell, officesyndrome, ozone, ozonemassage, pelvic for men
pelvic formom, pelvicrestoration, probiotic, qrs pelvicenter, real integrative medicine, regenerativetreatments, stroke, zoda spa, กระชับช่องครอด, กระตุ้นการทำงานรากผม, กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด, กลั้นปัสสาวะไม่ได้, ขจัดของเสีย,ขับพิษในชั้นผิว, คลินิก, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง, คีเลชั่น, ดีทอกซ์, ดีทอกซ์ ผิวหน้า, ตรวจร่างกาย, ตรวจเลือด, ทังซันเซน, นวดคลายกล้ามเนื้อ, บูรณาการ, ปวดเมื่อยเรื้อรัง, ปัสสาวะเลจ, ผมร่วง, พญ.ภัทรลดาปราโมชณ อยุธยา, พื้นฟูสภาพผิวด้วยคลื่น infrared, ภูมิเเพ้, ภูมิเเพ้อาหารเเฝง, มดลูกหย่อน, รักษาสิว, รักษาเบาหวานโดยไม่เน้นยา, รักษาบาหวานโดยไม่ใช่ยา, รักษาโดยไม่ใช่ยา, ลำไส้รั่วซึม, ล้างพิษตับ, ล้างลำไส้, ล้างลำไส้ระบบปิด, ล้างหลอดเลือด, วิตามินเฉพาะบุคคล, สารพิษตกค้างในลำไส้, สิว, สุขภาพดีจากภายใน, หน้าใส, หมอสวย, หมอไอซ์, หอบหืด, ออฟฟิตซินโดรม, เครื่องบริหารกล้ามเนื้อเชิงกราน, เบาหวาน, เสริมภูมิคุ้มกัน, เสริมภูมิต้านทาน, เสื่อมสมรรถภาพ, เหนื่อยเพลียเรื้อรัง, เเพทย์, เเพทย์ทางเลือกนวัตกรรมใหม่, เเพทย์บูรณาการ, เเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ, โรคหลอดเลือดสมองตีบ, โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ, โรคหลอดเลือดหัวใจ, โรคหัวใจ, โลหะหนัก, ไขมันในเลือดสูง, ไมเกรน, ไม่เน้นใช้ยา, ไหลเวียนเลือดบนหนังศรีษะ
 
mw clinic, mwmassage, mwwellness, realintegrative medicine, การเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน, คลินิกเวชกรรม, ความดันโลหิตสูง,  ท้องผูก, ท้องผูกเรื้อรัง, ปวดหลัง, ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ[