ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการท้องได้อย่างง่ายๆ - รับคืนมีท้อง  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 03:13:49 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4497
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีมีครรภ์ได้ง่ายๆ - รับคืนตั้งท้อง

สำหรับหญิงบางคนการตั้งท้องอาจหมายถึงการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการมีท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับผู้หญิงคนอื่นที่ไม่เคยทราบว่าจะมีครรภ์ได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานวิกาลที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และก็ชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการกำหนดปัญหาของพวกเขา

ถ้าเกิดคุณได้รับการตั้งครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้การฟังคำเสนอแนะที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสในการมีท้องได้ นี่เป็นเคล็ดลับบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับในการตั้งครรภ์ได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

หญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของขณะเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับหญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

แนวทางการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับการกำหนดวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะต่ำลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็แล้วแต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาวะโอบล้อมและก็สุขภาพที่แตกต่างกันด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

เวลาที่คุณรู้สึกว่ามีฮอร์โมนลากให้มั่นใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นแล้วก็ในอีก 2 วัน เป็นเพราะว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะตัวสเปิร์มสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีมากมายสำหรับเพื่อการทักไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ตอนที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรจะมีเซ็กซ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุนั้นเมื่อคุณตกไข่ในช่วงเช้า แต่คอยจนถึงเวลาเย็นเพื่อมีเซ็กส์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในช่วงเวลาที่ตัวอสุจิบากบั่นที่จะถือกำเนิด นอกจากนั้นมูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่อาจจะผ่านได้

สุขสบาย

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำต้องจำไว้สำหรับคู่รักที่เพียรพยายามจะท้อง: ทำให้ความสนุกสนานทางเพศ ทั้งสองคนคิดว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำเป็นต้องทำในรายการที่จะต้องทำ การรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่ดีในการท้องได้อย่างไม่ยากเย็น

ในช่วงเวลานี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการพยากรณ์ของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถตั้งครรภ์สองครั้งแล้วก็ธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากนับเป็นเวลาหลายปีที่ความบากบั่น"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก