ผู้เขียน หัวข้อ: การรับสอนทำ SEOกับ Googleที่หลายคนมักทำความเข้าใจแบบผิด ๆ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 17, 2017, 09:36:32 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17382
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การรับสอนทำ SEOกับ Googleที่หลายคนมักทำความเข้าใจแบบผิด ๆ
 
สำหรับการรับสอนทำ SEOที่หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าจะสามารถช่วยให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงหลักๆ อะไรไปบ้าง ลองหันมาปรับเปลี่ยนแนวคิดเพื่อที่จะการรับสอนทำ SEOให้ได้คุณภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยหลักและแนวคิดที่ถูกวิธีกันดีกว่าเพราะการรับสอนทำ SEOจะว่ายากก็ยาก จะว่าง่ายก็ง่าย ยิ่งกูเกิ้ลมีการปรับเปลี่ยนแนวคิดให้ระบบมีการค้นหาตัวเองมาอย่างต่อเนื่องด้วยแล้ว  ก็เพื่อที่จะทำให้ผลการค้นหาที่ออกมานั้นมีความตรงกับความต้องการของผู้ค้นหาให้ได้มากที่สุดซึ่งกูเกิลพยายามที่จะคัดแยกเอาเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาด้อยคุณภาพออกไปส่งผลทำให้การรับสอนทำ SEOจึงเข้ามามีบทบาทกับเจ้าของเว็บไซต์ที่ทำธุรกิจกันมากขึ้น
 
การรับเรียนทำ SEO มีความจำเป็นอย่างมากในยุคดิจิตอลนี้ โดยเฉพาะเจ้าของธุรกิจออนไลน์ อีกทั้งการหาข้อมูลต่างๆ จากกูเกิ้ลเอง ก็แตกต่างจากเมื่อก่อนมากเพราะส่วนใหญ่จะพบเห็นเว็บไซต์ที่แทบไม่มีเนื้อหาอะไรแต่มีการทำ SEOที่ออกแนวสายเทาหรือสายดำที่มักจะโผล่ออกมาพบเห็นได้อยู่บ่อยมาก  เรียกว่าจะอ่านข้อมูลให้ได้ความรู้สักหน่อยแต่กลับเห็นคีย์เวิดตัวนั้นโผล่มามากเกินความจำเป็นทำให้ความหมายและอรรถรสของการอ่านหายไปทันที มาลองดูกันดีกว่าว่ามีแนว คิดแบบผิด ๆ
ของการรับเรียนทำ SEO ต่อกูเกิลมีอะไรบ้าง
 
เว็บไซต์มีการรับสอนทำ SEO ด้วยวิธี PageRank (PR) มากเกินไป
เว็บไซต์ที่รับสอนทำ SEOในสมัยก่อน(สมัยนี้ก็ยังมีให้เห็น)มักจะทำอันดับในการค้นหาของกูเกิลได้ดีสำหรับการรับเรียนทำ SEOด้วยวิธี PR นี้ต้องบอกว่าเป็นที่นิยมปั้มกันเป็นอย่างมากในกลุ่มผู้รับสอนทำ SEOจากการทำเว็บไซต์สมัยก่อน แต่สมัยนี้กลับกัน เพราะกูเกิลไม่ได้ให้ความสำคัญแล้วกับวิธีPR  อีกต่อไปแล้วซึ่งมีเหตุผลมากมายที่กูเกิลได้ทำการยกเลิกระบบ PR ไปเพื่อช่วยให้สอดคล้องกับแนวคิดใหม่ๆ  สังเกตได้จากเว็บไซต์ในปัจจุบันมีหลายเว็บที่ติดอันดับในการค้นหาของกูเกิลมากมาย แต่น่าแปลกใจที่บางเว็บไซต์ไม่มี PR  ด้วยซ้ำ แต่ทำไมถึงติดอันดับต้นๆของกูเกิลได้ นั่นคือเหตุผลที่ว่าหากคุณกำลังรับเรียนทำ SEO ของเว็บไซต์ที่มุ่งหวังแต่การหาPR   ก็ให้รีบเปลี่ยนความคิดใหม่ได้เลย
 
การรับสอนทำ SEOที่เน้นใส่ Keywordจำนวนมากไป
การรับสอนทำ SEOที่ดีจะต้องมีบทความคุณภาพและคีย์เวิดที่เหมาะสมแต่หากรับสอนทำ SEOที่เน้นคำเฉพาะหรือคีย์เวิดมากเกินไปในหน้าเว็บไซต์เพื่อหลอกให้กูเกิลคิดว่าเป็นเว็บไซต์ที่มีคำ( Keyword) ที่ตรงกับผลการค้นหา  บอกได้เลยว่าคิดผิดเต็ม ๆ ครับผิดทั้งในแนวคิดของกูเกิลและผิดทั้งการทำให้ผู้คนที่เข้ามาอ่านเกิดความเข้าใจผิดคิดว่าน่าจะได้พบกับเนื้อหาคุณภาพจากเว็บไซต์ที่ดี
เพื่อตอบโจทย์ให้ตรงกับความต้องการที่พวกเขาได้ค้นหา  ซึ่งหากรับเรียนทำ SEO ด้วยการใส่ Keyword ในหน้าเว็บไซต์จำนวนมาก ไม่ว่าจะใส่ไว้ในด้านล่างของเว็บไซต์หรือใช้เครื่องหมายคอมม่าคั่นอีกทั้งยังใช้คำซ้ำ ๆ กัน  หวังเพียงแค่ให้กูเกิลเข้ามาสำรวจเจอแค่นั้น
 
ต้องบอกเลยว่าจะใส่มากแค่ไหนก็ไม่มีผลแน่นอนหากเนื้อหาในหน้าเว็บไซต์ของคุณไม่มีคุณภาพมากพอที่กูเกิลจะนำไปใช้ได้จริง
 
 
#รับทำ seo #สอนทำ seo # เรียนทำ seo #google adword
Seo projectmarketing
 
http://www.seo-project-marketing.com/