ผู้เขียน หัวข้อ: ประโยชน์ของ แปะก๊วย Ginkgo Biloba  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

วันนี้ เวลา 10:07:52 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30877
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ประโยชน์ของแปะก๊วย Ginkgo Biloba 

1.  แปะก๊วย Ginkgo Biloba สามารถรักษาภาวะขาดน้ำในสมอง ความเมื่อยล้า ปวดศีรษะและอารมณ์แปรปรวน  เพิ่มความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระช่วยลดความเครียดและเพิ่มการไหลเวียนโลหิต

2. ลดความเสี่ยงต่อภาวะสมองเสื่อมและโรคอัลไซเมอร์ แปะก๊วย Ginkgo Biloba ช่วยให้คนที่ประสบปัญหาโรคสมองเสื่อมจากโรคอัลไซเมอร์ 

3. ช่วยต่อสู้กับความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้า  หากคุณประสบกับความเครียดสูง ความหงุดหงิดหดหู่ใจหรืออารมณ์แปรปรวน  แปะก๊วย Ginkgo Biloba ช่วยให้ร่างกายสามารถรับมือกับความเครียดและต่อต้านผลกระทบจากฮอร์โมนความเครียดในระดับสูง


4. แปะก๊วย Ginkgo Biloba ลดอาการปวดศีรษะ ความวิตกกังวล ความเมื่อยล้าและความเจ็บปวดของกล้ามเนื้อ นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ต่ออารมณ์และความรู้ความเข้าใจในสตรีวัยหมดประจำเดือน


5. แปะก๊วย Ginkgo Biloba มีประโยชน์ต่อสุขภาพดวงตา เนื่องจากยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังดวงตาและต่อสู้กับความเสียหายที่เกิดจากรังสีที่อาจเป็นอันตรายต่อกระจกตา


6. แปะก๊วย Ginkgo Biloba ช่วยลดความผิดปกติของคนที่มีอาการสมาธิสั้น


7. ช่วยรักษาอาการปวดหัวและไมเกรน ช่วยลดอาการปวดเพิ่มการขยายหลอดเลือดและรักษาอาการปวดหัวที่เกิดจากความเครียด ความเมื่อยล้า


8. สามารถลดอาการที่เกี่ยวกับโรคหอบหืดได้ เนื่องจากช่วยลดการอักเสบ เพิ่มความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระและมีผลในเชิงบวกต่อการทำงานของระบบประสาท