แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - sakurayochi

หน้า: [1]
1
อื่นๆ / รถกระบะขนของขนส่งรูปปั้นนกคู่
« เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2018, 09:10:53 PM »
        วนไปวนมาเลยวันนี้ ทำงานรถกระบะขนของอยู่พื้นที่เดียวเลยครับ ทีมรถกระบะขนของที่ส่งไปวันนี้ หัวหมุนเลยครับฮ่าๆๆ ก็ถ้างานรถกระบะขนของมันได้จังหวะ วิ่งงานรถกระบะขนของไม่ไกลแต่จำนวนงานมันอาจจะพุ่งไปถึง 5 งานก็เลยก็มีครับ วันนี้เก็บไป 3 งานกันใกล้ๆกันครับ ถือว่าทีมรถกระบะขนของจัดเส้นทางมาได้อย่างเหมาะสมครับ งานรถกระบะขนของที่ทีมรถกระบะขนของไปทำก็เป็นพวกงานย้ายห้องทั่วไปครับ ไม่มีอะไรพิเศษ งานรถกระบะขนของของบานตะโก้หน่อยครับ แต่ทีมรถกระบะขนของเจอเจ้าหน้านิติดีครับ ให้ทีมรถกระบะขนของไปจอดหน้าลิฟต์ได้เลยครับ ทีมรถกระบะขนของก็เลยขนย้ายได้ค่อนข้างที่จะสะดวกมากๆครับ อันนี้ทีมรถกระบะขนของต้องขอขอบคุณทีมงานนิติของคอนโดต้นทางด้วยนะครับ ส่วนคอนโดปลายทางไม่มีทีมนิติครับ เป็นเจ้าของหอมานั่งอยู่เองเลยครับ ก็ดีครับให้ทีมรถกระบะขนของไปหยุดใกล้ๆห้องลูกค้าเลย พอดีว่าลูกค้าทีทีมรถกระบะขนของไปขนย้ายเขาอยู่ชั้น 1 ของตึกพอดีครับ แล้วงานรถกระบะขนของอีก 2 งาน ทีมรถกระบะขนของก็วิ่งวนอยู่โซนนั้นครับ กลับบ้านกันไวครับ จบงานรถกระบะขนของคิวนี่้ยังไม่ทันจะบ่ายสองเลยครับ
         วันก่อนทีมรถกระบะขนของก็ไปได้งานขย้ายรูปปั้นมาครับ ลูกค้าก็สั่งทำยอดเยี่ยมเลยครับจะเอาไปแต่งห้องรับแขกของบ้านครับ ลูกค้าก็ขับนำทีมรถกระบะขนของไปเลยครับ ไปถึงร้านลูกค้าก็เช็คงานดูสภาพต่างๆนาๆแล้วก็จ่ายเงินครับ ตอนแรกทีมรถกระบะขนของก็หวาดวิตกอยู่ว่าทีมรถกระบะขนของจะเอาไปยังไง แต่ทีมรถกระบะขนของก็เลิกห่วงใยในที่สุดครับ เพราะว่าร้านเขาตีลังไม้ขึ้นมากันกระแทกให้อย่างดีเลยครับ ทีมรถกระบะขนของก็หมดกังวลไปได้หน่อยครับ ข้าเอาขึ้นรถทีมรถกระบะขนของก็จับมัดกับข้างตู้เลยครับไม่ให้มันดิ้นได้ครับ ถึงจะมีไม้กันเอาไว้ ถ้ากระแทกแรงๆทีมรถกระบะขนของก็คิดว่ามันตกได้เหมือนกันครับฮ่าๆๆ ทีมรถกระบะขนของขอไม่เสี่ยงโอกาสกับอะไรแบบนี้ดีกว่าครับ เพาะดูท่าทางแล้ว 2 ตัวรวมกันน่าจะเป็นแสนครับสั่งทำด้วยยิ่งยากเข้าไปใหญ่ครับ ทีมรถกระบะขนของก็ต้องจงระวังให้มากตอนเอาลงครับ เพราะน้ำหนักมันก็ไม่ใช่เล่นๆครับ หลุดมือหล่นลงมาตายแน่ๆครับทีมรถกระบะขนของที่ร้านเขาก็ทำแท่นวางมาให้ด้วยครับ ก็ดูปึกแผ่นดีทีเดียวครับ ทีมรถกระบะขนของก็ช่วยกันเอาขึ้นไปวางบนแท่นครับ จัดวางตามที่ผู้ซื้อต้องการเลยครับ ก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ มือมีสั่นๆกันเล็กหน่อยครับ เพราะน้ำหนักบวกกับราคาของของที่สูงเอามากๆ

2
อื่นๆ / รถกระบะขนของขนที่ตัดผม
« เมื่อ: พฤศจิกายน 02, 2018, 09:08:21 PM »
           ก็คิดอยู่แล้วว่าอากาศหนาวจะอยู่กับเราได้ซักกี่วันฮ่าๆๆ สุดท้ายมันก็ไม่มีอยู่จริงครับ สำหรับฤดูหนาวในบ้านเรา ถ้าไม่ใช่บ้านนอกจริงๆไม่หนาวหรอกครับ เมื่อวานทีมรถกระบะขนของทำงานรถกระบะขนของก็มีอากาศเย็นๆอยู่พักหนึ่งครับ ก็ทำให้ได้สดชื่นกันไปโขครับ ช่วงนี้ทีมรถกระบะขนของจะว่างมาเจอค่อนข้างที่จะบ่อยครับ เพราะงานรถกระบะขนของก็จะน้อยลง ยิ่งใกล้ๆกลางเดือนงานรถกระบะขนของมันก็จะยิ่งนิดหน่อยลงไปอีกครับ เมื่องานรถกระบะขนของงานถือว่าหนักเอาเรื่องอยู่เหมือนกันครับ พอดีว่าทีมรถกระบะขนของได้งานเป็นการย้ายร้านตัดผมมาครับ ก็ของในร้านตัดผมที่เราดูจะรู้จักดีกันดีครับ มีทั้งเตียงสระผม ที่นั่งตัดผล แล้วก็อื่นๆอีกมากมายครับ ทีมรถกระบะขนของต้องวิ่งงานรถกระบะขนของกัน 3 เที่ยวครับกว่าของจะหมดทั้งร้าน แล้วร้านนี้มันไม่ได้เป็นแค่ร้านครับ แต่มันเป็นเหย้าเรือนของลูกค้าด้วยครับ ฉะข้าวของต่างๆมันจะบานตะโก้เอามากๆครับ ทีมรถกระบะขนของก็เลยต้องวิ่งงานรถกระบะขนของกัน 3 เที่ยวเต็มๆครับ เที่ยวที่ 1 กับเที่ยวที่ 2 ทีมรถกระบะขนของต้องดันขึ้นเกือบถึงหลังคาเลยครับ
         ก็ถือว่าเป็นงานรถกระบะขนของที่หนักใช้ได้เลยครับ เพราะกินเวลาของทีมรถกระบะขนของไปทั้งวันเลยครับ หลังจากงานรถกระบะขนของคิวนั้นวันนั้นทั้งวันทีมรถกระบะขนของก็ไม่รับงานอะไรเข้ามาอีกเลยครับ เพราะมันหนักจริงๆครับ ใช้เวลามากด้วยครับ งานรถกระบะขนของที่รับมาได้ก็จะกระจายให้ทีมรถกระบะขนของทีมอื่นทำครับ ทีมรถกระบะขนของก็โดนงานรถกระบะขนของไม่ได้แสนเข็ญอะไรมากมายครับ ส่วนใหญ่งานรถกระบะขนของช่วงนี้จะเป็นการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์นะครับก็ไม่รู้ว่าด้วยเหตุอะไรนะครับ เมื่อวานก็ได้งานรถกระบะขนของที่ต้องๆย้ายโซฟาชุดใหญ่ๆ 1 ชุดครับ แล้วเฮงที่โซฟามันเข้าลิฟต์ได้ทั้งหมดครับ ถ้าโซฟาเข้าลิฟต์ไม่ได้ ทีมรถกระบะขนของมีหนาวแน่นอนครับ เพราะปลายทางลูกค้าพักอยู่ชั้น 22 ซึ่งทีมรถกระบะขนของก็ขนขึ้นไปไม่ได้ครับ โซฟาโดยมากไม่ว่าราคาเท่าไหร่ก็จะไม่สามารถถอดประกอบได้ทั้งนั้นครับ ต้องยกเป็นชิ้นใหญ่ๆขึ้นไปเลยครับ ทีมรถกระบะขนของเคยไปยกโซฟาโรงหนังครับยาวเกินรถไปหน่อย แต่ตอนนั้นมันค่ำๆครับก็ขนย้ายได้ไม่ยากครับ แต่มันหนักมากครับ วันนั้นทีมรถกระบะขนของก็ได้แค่ลุ้นครับว่าอย่าให้ฝนตกครับ เพราะโซฟาถ้าเปียกคือพังครับ ทำความสะอาดยากมากๆครับ ถ้าต้องเลยออกมานอกรถทีมรถกระบะขนของจะย้ายแค่ช่วงรัตติเท่านั้นครับ

3
         คืนนี้ประชาชนคนไทยที่ตามข่าวทีมหมูป่ามาตลอด 10 วันคงจะหลับสบายกันแล้วนะครับ ประการพบ ทีมหมูป่าทั้ง 13 คนอย่างเป็นทางการแล้วนะครับวันนี้คงจะนอนได้อย่างสบายใจกันแล้ว ยินดีกับพ่อและแม่ของน้องๆทั้ง 13 คนด้วยนะครับ ยินดีด้วยจริงๆครับ เรื่องนี้ทีมรถกระบะขนของต้องขอชม ทุกคนที่เข้าไปเป็นทีมช่วยเหลือเลยนะครับ ทั้งคนที่มีบทบาท และก็คนที่ไม่มีบทบาท แต่ทุกคนก็มาช่วยกันครับ ช่วงนี้ไม่มีข่าวไหนในโลกดังเท่าข่าวของทีม หมูป่า อีกแล้วครับ ก็ยังต้องพยาบาลต่อกันในถ้ำอีกนะครับ ทีมรถกระบะขนของเป็นกำลังใจให้ครับ ช่วงนี้ทีมรถกระบะขนของก็นอนกันค่อนข้างดึกนะครับ ทั้งหมูป่า ทั้งบอลโลก มาพร้อมกันเลย ทีวีดูบอลโลก มือถือดูหมูป่าครับสภาพเมื่อวานฮ่าๆๆ ช่วงต้นเดือนอย่างนี้ทีมรถกระบะขนของก็ต้องบอกเลยว่างานรถกระบะขนของเราเป็นบ้าเป็นหลังมากครับ แต่ก็พยายามทำเวลาของทุกคิวงานรถกระบะขนของให้ได้ฉับพลันที่สุดครับ เพราะผู้ซื้อเองก็ต้องการความปลอดภัยปุบปับ ทีมรถกระบะขนของเองก็ต้องทำรอบด้วยเหมือนกันครับ ทีมรถกระบะขนของเก็บงานรถกระบะขนของเร็วไวเท่าไหร่ก็ยิ่งเป็นความดีกับทีมครับ เพราะทีมรถกระบะขนของจะสามารถรับงานต่อได้เลยครับ
        เมื่อวานรถกระบะขนของที่น่าหนักที่สุดน่าจะเป็นเป็นงานเคลื่อนย้ายหนังสือกับชั้นหนังสือเผื่อละวางครับ การขนย้ายมันไม่ได้ทุครับแต่มันหนักมากแล้วทีมรถกระบะขนของก็ต้องเดินหลายรอบ แถมยังต้องขึ้นลงกระไดอีกครับ เป็นเรื่องที่ทีมรถกระบะขนของไม่อยากจะเจอะเลยครับ ลูกค้าเก็บพระราชสาส์นมัดเชือกเอาไว้เป็นชุดๆแยกเอาไว้บางส่วน บางส่วนเก็บเข้าลังหนังสือโดยที่ไม่ได้นึกถึงน้ำหนักครับ หนังสือ 1 เล่มไม่หนักเลยครับ แต่ถ้าเอาไปรวมไว้ในกล่องเดียวเป็นร้อยเล่มหนักเป็นมั่นเหมาะครับ ทีรถกระบะขนของต้องขนหนังสืออกจากลังบางครับไม่อย่างนั้นยกไม่ขึ้นเลยครับ แล้วห้องเก็บหนังสืออยู่ชั้น 3 ครับ ทีมรถกระบะขนของเดินขนลงบันไดได้ทีละเล็กทีละน้อย เพราะบันไดชันมากครับถ้าทีมรถกระบะขนของถือกล่องใหญ่ๆลงมาไม่ดี ทีมรถกระบะขนของหลังหักได้เลยนะครับ ก็ต้องระแวดระวังให้มากๆครับ หลังเจ็บไปแย่เลยครับทำงานรถกระบะขนของไม่ได้ไปอีกหลายวัน ก็จะมีชั้นไม้ด้วยครับที่ผู้ซื้อก็บริจาคไปด้วยเหมือนกันครับ ก็จะมีอยู่แค่ 1 ตู้เท่านั้นครับ ก็เป็นตู้ที่ไม่ได้หนักอะไรมากครับ ทีมรถกระบะขนของยก 2 คนได้อยู่ครับ แต่ถ้าคนเดียวอาจจะเอาไม่ขึ้นครับ ทีมรถกระบะขนของขับรถยนต์ไปถึงที่หมายก็ทำการเขียนเอกสารการบริจาคทั่วๆไปครับส่งกลับไปให้ผู้ใช้บริการก็เป็นอันจบงานรถกระบะขนของไป 1 งานครับ

4
อื่นๆ / รถรับจ้างขนของไปงานย้ายตู้ปลา
« เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2018, 04:25:45 PM »
         อีกครั้งและอีกครั้งครับ กลับมาเจอทีมรถรับจ้างขนของอีกแล้วครับ เป็นอย่างไรกันบ้างละครับวันนี้ ยังสบายดีกันอยู่หรือป่าวครับ อากาศก็ยิ่งร้อนขึ้นทุกวันนะครับ ถึงแม้ว่าทีมงานรถรับจ้างขนของไม่ค่อยจะชอบฝนซักเท่าไหร่ แต่ช่วงนี้บอกเลยว่าอยากให้ตกลงมามากๆครับ อากาศร้อนจนแปลกใจครับ ไอความร้อนขึ้นเต็มถนนไปหมดเลยครับ ช่วงนี้ทีมงานรถรับจ้างขนของจะใช้น้ำมันเปลืองมากครับ เพราะเวลาที่ทีมงานรถรับจ้างขนของไปรอลูกค้านานๆเราต้องเปิดแอร์รอกันอยู่ในรถครับ ไม่อย่างนั้นอยู่ข้างนอกกลางแดดจัดไม่ได้จริงๆ บางทีก็ร้อนจนสยองขวัญครับ ทีมงานรถรับจ้างขนของอ่านข่าวแล้วเจออยู่จำเจนะครับที่อากาศร้อนจนเสียชีวิต ช่วงนี้ต้องระวังครับ อากาศอย่างนี้อะไรๆก็เกิดขึ้นได้ครับ วันนี้หลายท่านก็คงจะทำงานครับ ทีมงานรถรับจ้างขนของเองก็เช่นเดียวกันครับ วันนี้ทีมงานรถรับจ้างขนของได้ทำงานกันไม่มากเท่าไหร่ครับ เนื่องจากว่าตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงกลางสัปดาห์ครับ งานรถรับจ้างขนของก็จะมีเข้ามาน้อยก็ไม่ได้น่ามหัศจรรย์อะไรมากมายครับ แต่บางทีมันก็ย่อมเกินไปหน่อยครับฮ่าๆๆ งานรถรับจ้างขนของวันนี้ทีมงานรถรับจ้างขนของก็ไม่ได้รับงานหนักอะไรมากมายครับ ไปย้ายโต๊ะคอมกับเก้าอี้แล้วก็ชุดคอมพิวเตอร์อีก 1 ชุดเท่านั้นครับ ระยะทางก็ไม่ห่างกันมาครับเดินทางใช้เวลาไม่นานเท่าไหร่ครับ งานรถรับจ้างขนของก็เสร็จแล้วครับ
          ตอนนี้ทีมงานรถรับจ้างขนของทุกคนก็รอให้มีงานรถรับจ้างขนของแบบด่วนเข้ามาครับ ทีมงานรถรับจ้างขนของกลับมาประจำการที่อู่กันหมดแล้วครับ เดี๋ยวเราจะรวมตัวกันครั้งถ้ามีงานรถรับจ้างขนของเข้ามา  เมื่อช่วงเช้างานเบา เมื่อวานงานหนักครับหนักจริงๆ ตู้ปลา มันเกิดจากความเผอเรอของทางลูกค้านะครับ ด้วยความที่ว่าลูกค้าให้ทางลูกสาวนั้นเป็นธุระติดงานรถรับจ้างขนของไว้ให้ครับ ทีมงานรถรับจ้างขนของรับหน้าที่ในการย้ายตู้ปลาครับเราต้องขยับไปให้ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดครับ พอดีว่าลูกค้านั้นขายตู้ปลาได้ครับ ก็เลยต้องขนย้ายไปให้คนที่ซื้อตู้ปลาครับ ปกติแล้วทีมงานรถรับจ้างขนของจะไม่รับงานรถรับจ้างขนของแบบที่ต้องขนย้ายตู้ปลานะครับ เพราะมันออกจะเสี่ยงครับ แต่ถ้าขนาดไม้เกิน 40 นิ้วทีมงานรถรับจ้างขนของพอจะรับได้ครับ ลูกค้าแจ้งทีมงานรถรับจ้างขนของว่า 40 นิ้ว ทีมงานก็ไปกัน 3 คน พอไปถึงหน้างาน ด้วยความที่ผมเคยไปขนย้ายตู้ปลาขนาด 80 นิ้วมาก่อนครับก็จะทราบขนาดดีครับว่า ตู้ปลาที่ผมเห็นนั้นขนาด 80 นิ้วอย่างมั่นเหมาะครับ มีฐานเหล็กรองขนาดพุฒเลยครับ ถามว่าขึ้นก็ต้องตกลงกับผู้ใช้บริการอยู่นมนานครับ จนลูกค้าต้องยอมไปจ้างวานคนแถวนั้นมาเพิ่มครับ เพราะว่า 3 คนยกตู้ปลาตู้นี้ขึ้นมาไม่ได้คงที่ครับ ก็ต้องไปจ้างเพิ่มมาอีก 5 คนครับ ยกกันทั้งหมด 8 คนครับกว่าจะเอาข้าไปได้ครับ

หน้า: [1]