แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 23
1
วางแผนกลยุทธ์ชนะใจลูกค้า ด้วยการตลาดออนไลน์ที่ผู้ประกอบการต้องรู้หากอยากชนะคู่แข่ง
.
ในยุคนี้ มีการแข่งขันกันในเรื่องการทำตลาด ซึ่งแต่ละแบรนด์ แต่ละบริษัท จะต้องดึงกลเม็ด เคล็ดลับของตัวเองออกมาสู้กับคู่แข่ง ไม่ว่าจะทำแผนธุรกิจ แผนการตลาด หรือแม้กระทั่งการตลาดออนไลน์ ซึ่งหากว่าคุณกำลังเป็นหนึ่งในผู้ประกอบการ ที่ต้องการขยายการตลาดของคุณ ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น มาให้ปรึกษาปัญหาด้านการตลาดกับเราสิครับ เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษา และดูแลธุรกิจของคุณไม่ว่าจะเป็นแผนการตลาด การทำแผนธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งทางเราจะทำการวิเคราะห์ และสร้างแผนการตลาดให้เหมาะสมกับลูกค้าของคุณให้มากที่สุด พร้อมทั้งยังรับให้คำปรึกษาเดี่ยวกับ การตลาดทั้งหมด รวมถึง Digital Marketing 4.1 เพราะเราคิดก้าวไกลกว่าคนอื่น ๆ และทางบริษัทของเรายังได้รับความน่าเชื่อถือ มีความรู้ความสามาถเพียงพอที่จะยกระดับ และพัฒนาแบรนด์ของคุณ ให้ไปสู่การตลาดในวงกว้าง มีลูกค้ารู้จัก และเข้ามาใช้บริการจำนวนมากจากการวางแผนธุรกิจของเรา ซึ่งเรามีบริษัทชื่อดัง ห้างร้าน โรงพยาบาล และผู้ประกอบการขายสินค้าชื่อดังจำนวนมาก เข้ามาใช้บริการ
.

.
Business Plan 4.0
ไม่ใช่แค่ แผนการตลาด แผนธุรกิจ ที่ดีแต่โค้ชให้นำไปปฏิบัติได้จริง เห็นผลลัพธ์ชัดเจน
MGA ฝากความสำเร็จและสร้างชื่อเสียงจนเป็นที่ยอมรับเสมอมาตั้งแต่ Business ยุคแรกๆ จนถึง Business 4.0 แบบ รู้จริง ให้คำปรึกษาท่านได้จนทำได้เอง
.
Consultations
นอกจากได้รับผิดชอบฐานะที่ปรึกษาองค์กร ธุรกิจขนาดใหญ่ ที่มีฐานระบบมั่นคง ทีมงานมีประสบการณ์ แต่ขาดความรู้ Digital Marketing ในยุคการตลาด 4.0 แล้ว MGA ยังได้ช่วยเหลือธุรกิจขนาดกลางและเล็ก ของผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่เติบโตจากการตลาดออนไลน์ แต่ต้องการพัฒนาระบบเพื่อการเติบโตต่อไป
.

.
In –House Training & Workhouse
MGA เต็มไปด้วยประสบการณ์นำความสำเร็จสู่หลายองค์กร ในการวางแผนกลยุทธ์ให้ชัดเจน ฝึกอบรมผู้บริหารระดับสูง วาง Roadmap เพื่อหล่อหลอมทีมงานคุณให้สามารถกำกับดูแลเติบโตตามทิศทางถูกต้อง ผสมผสาน สามารถสอนงานผู้บริหารระดับรองและพนักงานอย่างมีประสิทธิภาพ
.
Competency Up – Scale
MGA เต็มไปด้วยประสบการณ์นำความสำเร็จสู่หลายองค์กร ในการวางแผนกลยุทธ์ให้ชัดเจน ฝึกอบรมผู้บริหารระดับสูง วาง Roadmap เพื่อหล่อหลอมทีมงานคุณให้สามารถกำกับดูแลเติบโตตามทิศทางถูกต้อง ผสมผสาน สามารถสอนงานผู้บริหารระดับรองและพนักงานอย่างมีประสิทธิภาพ
.
Credentials
ทำไมองค์กรเหล่านี้ไม่ทำเอง
.

.
ทำไมเขาจึงให้ MGA เข้าไปช่วยดูแล แนะนำ
.
ถึงแม้ ธุรกิจของคุณจะมีกระบวนการผลิต มีคณะทำงานที่มีคุณภาพ แล้วก็มีการบริหารที่ดี แต่ว่าแม้ว่า ขาดในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตลาด แบรนด์คุณหรือผลิตภัณฑ์คุณจะไม่มีชื่อเสียงของคนภายในสังคม หรือลูกค้ารู้จักน้อย ด้วยเหตุนั้นต้องทำการตลาด โดยการวางเป้าหมายกลอุบาย โดยเฉพาะในเรื่องของการตลาดออนไลน์ เพื่อสร้างให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จัก และก็เติบโตขึ้นไปในอนาคต มาหาพวกเราสินะครับ เรามีทีมงานที่จะคอยดู อำนวยความสะดวก แล้วก็มีความสามารถระดับมืออาชีพ ที่จะช่วยต่อยอดแบรนด์หรือบริษัทของคุณให้เป็นที่รู้จัก รวมถึงวางแผนตลาดในโลกออนไลน์ที่กำลังมาแรงอยู่ในเวลานี้ด้วย
.
สนใจบริการแผนธุรกิจ ติดต่อได้ที่นี่
Website การตลาดออนไลน์ https://goo.gl/K8UAfJ

Tags : แผนธุรกิจ

2
เลือกบริษัทรับก่อสร้างบ้าน รับสร้างบ้าน เช่นไร ให้ดีและก็มีคุณภาพ
การเลือกบริษัทรับก่อสร้างบ้านนั้นต้องพิจารณาถึงหลายเหตุเพื่อให้ไม่ให้เกิดปัญหาเรื่องการก่อสร้างที่ไม่มีประสิทธิภาพตามมาดังนั้น วันนี้เรามีเทคนิคสำหรับในการเลือกบริษัทรับก่อสร้างบ้านที่มีคุณภาพและก็ราคาสมควร รับสร้างบ้านราคาถูก ถ้าหากพร้อมแล้วไปมองกันเลย
.

.
1.เลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่มีสถานที่ตั้งบริษัทที่มีอยู่จริงไม่เลือกบริษัทที่สมอ้างสถานที่ขึ้นมา ซึ่งเมื่อมีตรวจสอบเป็นระเบียบแล้วว่าสถานที่ตั้งของบริษัทนั้นมีอยู่จริง ก็เชื่อถือได้ในระดับหนึ่งว่าเป็นบริษัทที่มีมาตรฐานและไม่คดโกง
2.มีผลงานที่น่าไว้วางใจ สำหรับบริษัทรับสร้างบ้านนั้นควรจะมีความน่านับถือรวมทั้งส่งผลงานที่สามารถพิจารณาได้ไม่ใช่แค่มีรูปโมเดลให้ลูกค้าเลือกแค่นั้น แต่ต้องมีผลงานจริงให้ลูกค้าสามารถมองจากผลงานได้ นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถถามแล้วก็หารือเกี่ยวกับการออกแบบบ้านและส่วนประกอบอื่นๆกับทางบริษัทได้โดยสะดวกอีกด้วย
.

.
3.รับสร้างบ้าน ต้องมีวิศวกรประจำหน่วยงานที่มีความเชี่ยวชาญแล้วก็มีประสบการณ์ในการดำเนินงาน ซึ่งบริษัทรับก่อสร้างบ้านที่มีคุณภาพนั้นจะต้องมีวิศวกรที่ปฏิบัติภารกิจวิเคราะห์การออกแบบ คำนวณโครงสร้างต่างๆ ควบคุมขั้นตอนสำหรับการก่อสร้างด้วย นอกนั้นวิศวกรของทางบริษัทรับสร้างบ้านจะต้องมีใบประกอบวิชาชีพโดยสภาวิศวกร จะปฏิบัติภารกิจดูแลและก็เป็นผู้ออกบัตรให้ ด้วยเหตุนั้นถ้าเกิดเลือกบริษัทรับก่อสร้างบ้านที่มีคุณภาพวิศวกรควรมีผลงานและมีความชำนิชำนาญด้วย
4.บริการข้างหลังแนวทางการขายในเรื่องของบ้านแล้วก็การรับก่อสร้างบ้านที่ดีนั้นทางบริษัทควรจะมีบริการดูแลบำรุงรักษาซ่อมและก็ตรวจดูข้อบกพร่องเล็กๆน้อยๆที่อาจจะเกิดขึ้นในตอนหลัง ซึ่งแม้ว่าเกิดปัญหาที่เกิดขึ้นทางคณะทำงานจะต้องเข้าไปดูแลรวมทั้งให้การซ่อมตัวบ้านให้กับคุณได้โดยทันที และนอกจากนั้นทางบริษัทจะมีคณะทำงานผู้ชำนาญสำหรับในการดูแลบ้านจะทำสำรวจองค์ประกอบบ้านให้เป็นระเบียบก่อนที่จะส่งมอบกับเจ้าของบ้าน และก็หากว่ามีปัญหาข้อบกพร่อง ทางคณะทำงานจะรีบดำเนินงานแก้ไขซ่อมให้เลย ซึ่งไม่ต้องรอนาน ถือเป็นการบริการที่ดี ที่ดินบริษัทรับก่อสร้างบ้านจะต้องดูแลลูกค้า
.

.
5.รับสร้างบ้าน มีการค้ำประกันประสิทธิภาพแล้วก็ความชอบใจซึ่งบริษัทรับก่อสร้างบ้านจะต้องออกแบบบ้านก่อสร้างบ้านโดยทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพแล้วก็ควรมีในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการประกันประสิทธิภาพเพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีรวมทั้งพึงใจสูงที่สุด
.

.
ถ้าเกิดคุณต้องการที่จะเลือกบริษัทรับสร้างบ้านราคาไม่แพง รับสร้างบ้าน รวมทั้งมีคุณภาพเราขอชี้แนะให้คุณเลือก pichayamongkol construction ซึ่งที่นี่มีทีมงานวิศวกรระดับมืออาชีพที่จะดูแลให้คำปรึกษาตลอดจน รับก่อสร้างบ้านที่มีคุณภาพและก็ราคาเป็นธรรม พร้อมด้วยมีทีมงานที่ชำนาญในด้านต่างๆรวมถึงผลงานของพวกเราก็เป็นที่พึ่งพอใจกับลูกค้า จะสร้างบ้านทั้งทีจำเป็นต้องเลือก พิชยมงคล คอนสตรัคชั่น แค่นั้น
.

.
สนใจบริษัทรับสร้างบ้าน ติดต่อได้ที่นี่
Youtube รับสร้างบ้านราคาถูก https://www.youtube.com/watch?v=wq1KCiW7CHY
Fanpage รับสร้างบ้านราคาถูก https://www.facebook.com/Pichayamongkolconstruction
Website รับสร้างบ้านราคาถูก https://www.pichayamongkolconstruction.com

Tags : บริษัทรับสร้างบ้าน

3
ใส่ของกินได้อย่างมากกว่า ด้วยหม้อแขก
เมื่อเอ๋ยถึงเครื่องครัวที่มีชื่อว่า หม้อแขก ขึ้นมา บรรดาพ่อค้าแม่ค้าที่ขายของกินน่าจะรู้จักเป็นอย่างดี แม้กระนั้นสำหรับคนทั่วไปที่ไม่ค่อยได้มีกิจกรรมทำกับข้าวสักมากแค่ไหน บางครั้งอาจจะสงสัยว่าหม้อจำพวกนี้คืออะไร
.

.
หม้อแขก เป็นหม้อประเภทไม่มีหูหิ้วรูปแบบหนึ่ง มีฝาขนาดใหญ่สำหรับปิด คุณลักษณะเด่นของหม้อชนิดนี้อยู่ที่เป็นหม้อที่มีตูดออกจะลึก นำมาซึ่งการทำให้จำนวนความจุของหม้อมีมากกว่าหม้อสำหรับทำกับข้าวธรรมดา ทั้งยังเป็นหม้อที่ไม่มีส่วนหูจับ หรือส่วนอื่นๆที่ยื่นออกมาจนเป็นอุปสรรคต่อการใช้งาน ไม่มีซอกมุมด้านในหม้อที่จะทำให้การตักของกินทำเป็นไม่เต็มที่ ด้วยข้อดีดังที่กล่าวถึงมาแล้วนี้ ก็เลยทำให้หม้อแขกเปลี่ยนเป็นหม้อที่ได้รับความนิยมสำหรับในการใช้สำหรับใส่อาหารสำหรับตักรับประทาน เช่น ในร้านขายของกินประเภทข้าวราดแกง มักจะนำหม้อแขกนี้มาไว้สำหรับใส่อาหารที่ปรุงเสร็จแล้ว พร้อมเสิร์ฟ หรือในบ้านที่อยากภาชนะสำหรับใส่ของกินที่ปรุงเสร็จแล้ว จัดแจงนำไปกินถัดไป โดยที่ตนเองไม่สะดวกใจสำหรับการที่จะตักอาหารจากำหม้อที่ใช้ปรุงโดยตรง ก็มักจะนำหม้อแขกนี้มาใส่ของกิน
นอกจากนั้น หม้อแขก ยังเป็นหม้อที่มีทรงพอดี โดยเหตุนี้ก็เลยเป็นหม้อที่สามารถนำใส่ตู้ หรือตู้เย็นได้แบบไม่กินพื้นที่มากสักเท่าไรนัก โดยเหตุนี้ก็เลยเป็นหม้อที่เหมาะกับการใช้ตักของกินเพื่อเก็บในตู้แช่เย็นอีกประการหนึ่ง รวมทั้งด้วยความที่หม้อแขกนี้เป็นหม้อที่ทำจากสแตนเลส จึงช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการอุ่นของกินอีกประการหนึ่งด้วย เมื่ออยากได้นำของกินในหม้อแขกที่อยู่ในตู้เย็นออกมาทำอุ่น สิ่งที่พวกเราจำต้องทำก็มีเพียงนำหม้อแขกที่ใส่ไว้ในตู้แช่เย็นออกมา แล้วตั้งหม้อนั้นลงบนเตาแก๊ส เท่านี้ก็สามารถอุ่นอาหารได้สำเร็จแล้ว ไม่ต้องคอยถ่ายของกินจากภาชนะหนึ่งไปอีกภาชนะหนึ่งราวกับเวลาเราเก็บเอาไว้ภายในกล่องพลาสติก นอกจากจะไม่สะดวก มีความเสี่ยงต่อการประกอบอาหารหกแล้ว ยังเป็นการเพิ่มภาชนะสกปรกที่จะจำเป็นต้องล้างขึ้นมาโดยไม่จำเป็นอีกด้วย
อย่างไรก็ดี ในหม้อแขกนี้ก็ยังมีข้อเสียอยู่บ้างบางประการ ตัวอย่างเช่น ด้วยความที่เป็นหม้อซึ่งไม่มีวิธีการทำหูจับยื่นออกมา ด้วยเหตุนั้นทำให้การชูทำได้ไม่สะดวกนัก โดยเฉพาะถ้าหากพวกเรานำหม้อแขกไปใส่แกงที่มีน้ำมากมาย หากยกไม่รวังก็มีโอกาสที่จะทำหม้อหลุดมือ จนถึงอาหารที่ใส่ไว้หกจนถึงหมดก็ได้ และก็เนื่องจากว่าไม่มีหูจับอันเป็นฉนวนความร้อน เมื่อนำหม้อแขกนี้ตั้งบนเตาแก๊ส จะทำให้ความร้อนกระจัดกระจายไปทั่วหม้อ จนไม่อาจจะจับหม้อโดยตรงได้ จำต้องนำผ้ามาช่วยจับเพียงอย่างเดียว ซึ่งถ้าเกิดว่าผ้าบางเกรับประทานไป หรือเป็นผ้าที่เปียกน้ำ ความร้อนจากหม้อก็มีสิทธิจะลวกมือของพวกเรากระทั่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดบาดแผล หรือเผลอปลดปล่อยหม้อด้วยการสั่งการอัตโนมัติของร่างกาย กระทั่งทำให้หม้อตก อาหารหกกระทั่งหมด การใช้หม้อแขกสำหรับในการบรรจุของกิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารจำพวกที่เป็นอาหารแกงที่ยังมีความร้อนอยู่ เราก็เลยจำต้องระวังไว้ด้วยต้นสายปลายเหตุนี้ แต่ว่าถ้าหากเป็นอาหารชนิดผัดที่มีน้ำไม่มากนัก เราก็บางทีอาจถือหม้อแขกด้วยมือไม่ได้
.

.
หากแม้หม้อแขกจะมีข้อเสียอยู่บ้าง แต่ก็ยังถือได้ว่าหม้อที่รองรับการใส่อาหารไว้ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นหม้อที่ให้ความสะดวกสำหรับการเก็บของกินใส่ตู้กับข้าว หรือตู้เย็นได้แบบไม่กินที่เท่าไรนัก เหนือสิ่งอื่นใดหม้อแขกยังเป็นหม้อที่มีฝาปิดมิดชิด ไม่มีรูที่ฝาราวกับอย่างหม้อทำอาหารชนิดอื่นๆด้วยเหตุนี้พวกเราจึงไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลเลยว่า เมื่อนำอาหารเก็บใส่หม้อแขกแล้ว จะมีแมลงวันหรือสัตว์อันไม่ประสงค์อื่นใดมารบกวน และไม่ต้องวิตกกังวลว่าสิ่งสกปรกอะไรก็ตามจะตกลงไปในหม้อ จนทำให้ของกินนั้นไม่สามารถที่จะรับประทานได้อีกต่อไป
เมื่อเรานำหม้อแขกไปใส่อาหารแล้ว สิ่งหนึ่งที่จะต้องตามมาภายหลังจากของกินหมด ก็คือ คราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกที่เกิดจากของกินนั้นๆคนที่กำลังใช้หม้อแขกอยู่ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลไป เนื่องจากหม้อประเภทนี้สามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายๆเพียงใช้ฟองน้ำชุบน้ำยาที่เอาไว้ล้างจาน ล้างชำระล้างคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกที่ติดอยู่บนหม้อ หลังจากนั้นใช้น้ำสะอาดล้างออก เท่านี้หม้อก็จะกลับมาสะอาดแล้ว แต่ สำหรับในการทำความสะอาดและดูแลหม้อแขก มีข้อพึงระวังอยู่บ้าง ดังนี้
1. อย่าใช้น้ำที่มีสภาพความเป็นกรดสูง อาทิเช่น น้ำกร่อย น้ำใต้ดิน สำหรับในการล้างชำระล้างหม้อแขก เพราะน้ำที่มีสภาพเป็นกรดเหล่านี้จะทำปฏิกิริยากับผิวหม้อ กระทั่งส่งผลให้เกิดสนิมขึ้นบนหม้อได้ ถึงแม้หม้อจะเป็นสแตนเลสก็ตาม
2. ถ้าเกิดมีคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกใดที่ติดแน่นอยู่บนหม้อแบบฝังลึก ห้ามบากบั่นนำคราบเปื้อนนั้นออกด้วยแนวทางเคาะหม้อเด็ดขาด เพราะว่าอาจจะทำให้หม้อได้รับความย่ำแย่ มีการบุบได้ แม้มีคราบเปื้อนดังที่กล่าวผ่านมาแล้วติดอยู่ ให้ใช้ฝอยขัดหม้อ หรือใยขัดอย่างหยาบค่อยๆขัดไปเรื่อยจนกว่าคราบจะหลุดไปเอง
3. ห้ามใช้น้ำยาอย่างอื่นนอกเหนือจากน้ำยาที่เอาไว้สำหรับล้างจาน หรือน้ำยาที่ระบุว่าใช้ชำระล้างภาชนะได้มาล้างหม้อแขก อย่างเด็ดขาด เนื่องจากว่าอาจสร้างความเสียหายให้กับผิวภาชนะ รวมถึงอาจจะทำให้เคลือบภาชนะหลุดร่อนออกมา ทำให้เป็นอันตรายต่อตัวผู้ใช้
.
สนใจสินค้าชุดหม้อแขกราคา หาซื้อได้ที่นี่
Website หม้อแขก https://www.tvdmomo.com/category/DCateGoods.tvd?d_code=1400300002

Tags : ชุดหม้อแขกราคา

4
การเลือกซื้อซองไปรษณีย์ที่มีคุณภาพตัวช่วยที่สำคัญของการทำธุรกิจออนไลน์
.

.
ในตอนนี้ผู้คนพอใจเข้ามาทำธุรกิจออนไลน์กันไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะเทคโนโลยีมีความนำสมัยรวมทั้งเข้าถึงกลุ่มชนได้มากกว่าเดิม สามารถทำธุรกิจแบบอีคอมเมิร์ซได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้ตัวช่วยที่สำคัญของกระบวนการทำธุรกิจออนไลน์คือการบรรจุผลิตภัณฑ์ใส่ลงไปในกล่องไปรษณีย์หรือซองไปรษณีย์เพื่อจัดส่งผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า ด้วยเหตุนี้ทำธุรกิจออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หรือบริษัทร้านค้าต่างๆที่ขายของผ่านออนไลน์ก็ตาม จะต้องเลือกซองไปรษณีย์ที่มีคุณภาพ ซึ่งจะมีวิธีการเลือกอย่างไรไปดูกันเลย
.

.
ก่อนจะไปเลือกกล่องไปรษณีย์หรือซองไปรษณีย์รวมทั้งซองพลาสติกนั้น มาทราบปัญหากันก่อนดีมากยิ่งกว่าว่าทำไมจะต้องเลือกซองพลาสติก กล่องบรรุจผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ด้วยเหตุว่าการจัดส่งผลิตภัณฑ์ภายในประเทศหรือต่างชาตินั้นจะมีระบบระเบียบการส่งสินค้าไปรษณีย์ไทยรวมทั้งบริษัทขนส่งเอกชนต่างๆฉะนั้นสินค้าที่อยู่ในกล่องต้องถูกแพ็คอย่างดีกล่องใส่ผลิตภัณฑ์ต้องมีความแข็งแรงทนทาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งทนต่อแรงชน ทนน้ำ ซึ่งในการเลือกใช้ซองไปรษณีย์ กล่องไปรษณีย์หรือซองพลาสติก นั้น ควรที่จะเลือกให้เหมาะสมกับสินค้าด้วย ถ้าว่าสินค้าเป็นประเภทเสื้อผ้า ก็ควรจะเลือกเป็นซองพลาสติกกันน้ำ จะดีมากกว่ากล่องบรรจุภัณฑ์ทั่วๆไป ซึ่งปัญหาที่พบของพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์นั้น ก็คือกล่องผลิตภัณฑ์ไม่ได้คุณภาพกล่องฉีกหรือขาดขณะขนส่ง ทำให้สินค้าที่อยู่ภายในได้รับการกระทบกระเทือนหรือเสียหายได้ รวมทั้งสร้างปัญหากับลูกค้าที่ได้รับผลิตภัณฑ์แล้ว โดยเหตุนี้แนวทางการแก้ปัญหาเป็นต้องเลือกกล่องไปรษณีย์หรือซองไปรษณีย์รวมถึงซองพลาสติกกันน้ำ ที่ได้คุณภาพเพื่อเชื่อมั่นได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ถูกใส่ลงไปในกล่องหรือซองกันน้ำจะอยู่ในสภาพดี ถึงมือลูกค้าโดยสวัสดิภาพ ซึ่งพวกเราจะพาคุณไปดูแนวทางการเลือกบรรจุภัณฑ์กันเลย
.

.
1.เลือกซองไปรษณีย์หรือกล่องไปรษณีย์จากร้านค้าที่มีมาตรฐาน ซองพลาสติก
ซึ่งจะมีผลให้มั่นใจได้ว่าได้รับผลิตภัณฑ์จริงและก็กล่องหรือซองบรรจุภัณฑ์มีมาตรฐานพอเพียง ไม่บางหรือฉีกจนขาดง่าย
.

.
2.ราคามีความเหมาะสม
ควรจะเลือกกล่องหรือซองไปรษณีย์จากร้านที่แพงสมควรไม่แพงหรือถูกกระทั่งเกินไป ซึ่งราคาจะต้องเหมาะสมกับประสิทธิภาพของสินค้าด้วย
ซึ่งถ้าว่าคุณทำธุรกิจออนไลน์ประเภทใดก็ตาม การจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าถือ เกิดเรื่องที่สำคัญ ฉะนั้นคุณจะต้องเลือกกล่องไปรษณีย์หรือ ซองไปรษณีย์ของร้าน กล่องไปรษณีย์ https://www.facebook.com/mybentofficial ซึ่งร้านค้าของพวกเราเป็นร้านค้าที่มีคุณภาพมีมาตรฐานรวมทั้งมีซองไปรษณีย์ กล่องไปรษณีย์รวมถึงซองพลาสติกหลายแบบหลายไซส์ให้เลือกรับรองได้ว่าคุณสามารถเลือกขนาดบรรจุภัณฑ์สำหรับใส่ผลิตภัณฑ์ส่งให้กับลูกค้าได้ทันที มาเลือกซื้อกล่องไปรษณีย์กับร้านพวกเรา ยืนยันไม่ผิดหวัง เพราะคุณภาพเหมาะสมกับราคาอย่างแน่แท้
.

.
สนใจซองพลาสติก หาซื้อได้ที่นี่
Fanpage ซองพลาสติก https://www.facebook.com/mybentofficial

Tags : ซองไปรษณีย์,ซองพลาสติก,กล่องไปรษณีย์

5
อยากเช่ารถยนต์ แต่ว่าเอกสารไม่ครบ ทำยังไงดี
การรถเช่า ไม่ใช้บัตรเครดิต ผู้เช่าสามารถยื่นเอกสารตามข้อกำหนด เพื่อคุณประโยชน์ทั้งสองฝ่าย หมดทั้งตัวผู้เช่าเอง ที่ได้รับการยินยอมที่เร็ว และก็ผู้ให้เช่าก็สามารถปล่อยเช่าได้อย่างสบายใจ
.

.
แล้วรถเช่ารายวัน ราคาถูกทำเช่นไรล่ะ!
แม้เอกสารที่บริษัทต่างๆมากมายต้องการนั้น เราไม่อาจจะหาได้ แล้วจะเช่ารถยนต์อย่างไรดี
.

.
ผู้เช่ารถรายวัน สามารถถามไปยังผู้ให้บริการรถเช่าได้ว่า
เอกสารที่ขาดนั้น สามารถใช้เอกสารอื่นเปรียบเทียบได้หรือไม่
.

.
อาทิเช่น นิสิต ก็ใช้บัตรนึกเล่าเรียน แทนเอกสารการทำงาน
.

.
พ่อค้าแม่ค้า ก็ใช้เอกสารผู้ค้ำประกันแทน สลิปเงือนเดือน เพื่อนให้สามารถเช่ารถยนต์ได้ เป็นต้น
.

.
ก็วินๆ ผู้เช่า แล้ะผู้ให้เช่า ได้รถเช่าราคาถูก ได้รถเช่ารายวันที่ตรงตามอยากได้
บริการรถเช่าอื่นๆอย่างเช่น รถเช่าไม่ใช้บัตรเครดิต รถใช้ระหว่างซ่อมแซม
สนใจรถเช่า ไม่ใช้บัตรเครดิต โปรดทักมาหาเรา
Website รถเช่ารายวัน ราคาถูก http://www.carrentauto.com

Tags : รถเช่ารายวัน ราคาถูก,รถเช่า ไม่ใช้บัตรเครดิต,รถเช่ารายวัน

6
เที่ยวจังหวัดปราจีนบุรีในวันหยุด โรงปรมปราจีนบุรี อำเภอเมือง สุดฟินกับที่พักงามๆหลับสบาย
เมื่อเอ่ยถึงสถานที่พักตากอากาศที่อยู่ใกล้กับกรุงเทพเดินทางไม่ไกลมาก สำหรับจังหวัดปราจีนบุรีถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดของภาคตะวันออกที่มีความน่าดึงดูดใจ ซึ่งจังหวัดปราจีนบุรีก็มีที่พักงามๆและบรรยากาศสุดฟินให้กับคนที่มาท่องเที่ยวหรือมาทำงาน เลือกที่พักจังหวัดปราจีนบุรีสำหรับพักกัน แล้ววันนี้พวกเราจะแนะนำสถานที่เที่ยวของจังหวัดปราจีนบุรีให้ท่านได้แวะท่องเที่ยวก่อนเข้าพักที่โฮเต็ลจังหวัดปราจีนบุรีถ้าหากพร้อมแล้วไปดูกันเลย
.

.
วัดแก้วพิจิตร วัดนี้เป็นวัดที่โบราณมากสร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 รวมทั้งต่อมาได้มีการซ่อมซ่อมบำรุง ข้างในติดตั้งพระประธานปางยกโทษ รวมทั้งยังมีภาพพุทธประวัติสิบชาติชาดก รวมถึงศิลปะกิ่งก้านสาขาอื่นๆที่มีความสวยสดงดงามมากมายอย่างยิ่งจริงๆ เมื่อมาจังหวัดปราจีนบุรีแล้วต้องแวะมากราบไหว้ขอพรพระประธานที่วัดแก้วพิจิตรกันก่อนเพื่อเป็นมิ่งขวัญนะคะ
.

.
The Verona at Tublan ที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวที่น่าดึงดูด ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากประเทศอิตาลี ด้านใน The Verona at Tublan มีร้านให้เลือก Shopping มาก มีมุมงามๆไว้สำหรับถ่ายภาพรวมทั้งยังมีกิจกรรมสนุกๆอีกเยอะมากเช่นนั่งเรือกอนโดลา นั่งรถม้า ให้อาหารสัตว์ ซึ่งหากแวะมาจังหวัดปราจีนแล้ว แวะท่องเที่ยวที่นี่ก่อนจากเข้าที่เข้าทางพักโรงแรมจังหวัดปราจีนบุรีนะคะ
.

.
พิพิธภัณฑ์เจ้าพระยาอภัยภูเบศร
สำหรับตรงนี้เป็นสถาปัตยกรรมแบบทรงยุโรป ซึ่งความตั้งใจเดิมของเจ้าพระยาอภัยภูเบศรนั้นใช้เงินส่วนตัวเพื่อสร้างตึกแห่งนี้สำหรับเป็นที่ประทับสำหรับเพื่อการรับเสด็จของพระจุลจอมเก้าเจ้าอยู่หัว แต่พระองค์ทรงสิ้นพระชนม์ก่อนที่จะเสด็จมาประทับ ถัดมาก็เลยเป็นที่ประทับของพระเจ้าอยู่หัวและก็เชื้อพระวงศ์อีกหลายพระองค์ ต่อจากนั้นตึกที่นี้จึงกลายมาเป็นพิพิธภัณฑ์การแพทย์แผนไทยอภัยภูเบศร ซึ่งภายในมีการจัดแสดงสิ่งของเครื่องใช้โบราณแล้วก็มีความเข้าใจเกี่ยวกับสมุนไพรอีกด้วย ถ้าว่าคุณพักอยู่ที่โฮเต็ลจังหวัดปราจีนบุรี โรงแรมปราจีนบุรี อำเภอเมืองหรือที่พักใกล้หมอแสงสว่างพวกเราขอแนะนำให้ท่านลองแวะมาท่องเที่ยวที่นี่ดูนะคะ ยืนยันว่าคุณจะชอบใจและได้เรื่องทราบเกี่ยวกับสมุนไพรกับไปอย่างยิ่งจริงๆ
หากผู้ใดกันแน่ที่มาท่องเที่ยวปราจีนบุรีแล้วยังไม่รู้จักว่าจะพักที่ใดดีเราขอแนะนำให้คุณเลือกโรงแรมไอแรบบิท ปราจีนบุรี ซึ่งที่นี่มีพนักงานที่ทำหน้าที่ในการบริการ 1 วันมีความปลอดภัย สัญญาณอินเตอร์เน็ตแรง
.

.
มีอุปกรณ์ไฟฟ้ารวมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกนั้นยังมีห้องนอนหลายรูปแบบคุณได้เลือกอีกด้วย และก็สิ่งที่พิเศษกว่านั้น ก็คือ ถ้าเกิดคุณมีสัตว์เลี้ยงสามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้แม้กระนั้นควรจะเป็นไปตามเงื่อนไขพื้นที่โรงแรมได้กำหนดไว้ มาจังหวัดปราจีนบุรีทั้งทีมาพักตรงนี้ยืนยันไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัยค่ะ
.
สนใจหาโรงแรมปราจีนบุรี จองห้องพักได้ที่นี่
Website โรงแรมปราจีนบุรี http://www.irabbithotel.com

Tags : โรงปรมปราจีนบุรี อำเภอเมือง

7
ตอนนี้เตียงนวด จำเป็นสำหรับการนวดแผนไทยหรือการนวดบนเตียงนวดได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทั้งยังในผู้ใหญ่แล้วก็วัยรุ่น การนวดนั้นมิได้มีก็แค่การนวดเพื่อผ่อนคลายเพียงอย่างเดียว แม้กระนั้นยังสามารถนวดเพื่อบำบัดรักษาและก็รักษาโรคได้อีกด้วย และในบทความนี้เราจะมาทำความรู้จักการนวดแผนไทยกัน
.

.
ทำไมต้องเตียงนวด เพราะการนวดแผนไทยเป็นการนวดซึ่งเป็นศาสตร์ในการบำบัดรักษาและก็รักษาโรคโดยแนวทางการกด การคลึง การบีบ การจับ การดัด หรือกระบวนการอื่น โดยเราสามารถแบ่งการนวดแผนไทยออกเป็น2 ประเภทได้แก่ การนวดเพื่อเกื้อหนุนสุขภาพ หรือการนวดเพื่อผ่อนคลายของกล้ามเนื้อบรรเทาลักษณะของการปวดเมื่อยหรือผ่านความเครียดลดลงที่สามารถปฏิบัติการในสถานพยาบาลหรือสถานประกอบการด้านการนวด กับการนวดเพื่อการดูแลและรักษาหรือการนวดเพื่อบำบัดรักษาโรคเป็นต้นว่าอาการปวดปวดเมื่อยเฉพาะจุด ไหล่ติด หรืออัมพาต โดยผู้ที่เป็นหมอนวดดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วควรมีใบประกอบโรคศิลปะ สาขาการแพทย์แผนไทยที่ถูกกฎหมายซึ่งการนวดประเภทนี้จำเป็นต้องปฏิบัติการในสถานพยาบาลเท่านั้น สำหรับรูปแบบการนวดแผนไทยในตอนนี้มีทั้งปวง 5 แบบยกตัวอย่างเช่น นวดแผนไทยแบบกดจุดจับเส้น การนวดฝ่าตีน การประคบสมุนไพรสด การนวดเพื่อรักษา แล้วก็การนวดน้ำมัน รวมทั้งประโยชน์ที่เกิดขึ้นมาจากการนวดแผนไทยนั้นมีมากมาย
.

.
ได้แก่ เป็นการกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือด ระบบน้ำเหลือง ระบบการหายใจ ทั้งกระตุ้นระบบประสาททำให้กล้ามคลายตัว หรือเป็นการบรรเทาอาการหรือโรคที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดการปวดตึงกล้าม ช่วยฟื้นฟูความสามารถคนป่วยจากโรคอาทิเช่นโรคอัมพาต หัวไหล่ติด หรือช่วยส่งเสริมสุขภาพ เพื่อความผ่อนคลาย สบายตัว นอกจากนี้การนวดยังสามารถช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกายได้ดังเช่นการนวดบริเวณข้างหลังรวมทั้งขาก่อนเมนส์มาจะช่วยปกป้องอาการปวดระดู จากผลดีทั้งปวงที่กล่าวมาก็เลยไม่ฉงนใจที่คนจะนิยมนวดแผนไทยกันเยอะขึ้น ซึ่งเหตุผลดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นส่งผลให้ในขณะนี้มีผู้พอใจเปิดกิจการเกี่ยวกับการนวดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆรวมทั้งสำหรับผู้ที่สนใจประกอบกิจการร้านนวดแผนไทยนอกจากควรมีวิชาความรู้และก็ทักษะสำหรับการนวดแล้วยังต้องมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับด้านการตลาดรวมทั้งแนวทางในการเลือกซื้อเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับการนวด ทั้งยังเตียงนวดที่สมควรสำหรับในการนวดกดจุดหรือการนวดน้ำมัน เก้าอี้นวดในการนวดอุ้งเท้า หรือสมุนไพรรวมทั้งน้ำมันที่ใช้ประกอบกิจการนวดฯลฯ ซึ่งวัสดุอุปกรณ์ร้านค้านวดต่างๆดังที่กล่าวถึงมาแล้วสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายของออนไลน์หรือร้านด้านการนวดโดยทั่วไป
.

.
 แม้กระนั้นทั้งนี้หากท่านใดกำลังมองหาอุปกรณ์ร้านนวด เครื่องไม้เครื่องมือร้านค้านวดแบบครบวงจร ทางร้านเตียงนวด “productspathai” ซึ่งเป็นโรงงานผลิตแล้วก็จำหน่ายอุปกรณ์สปาและการนวดแบบครบวงจรที่พร้อมให้คำปรึกษาด้วยประสบการณ์ทำงานมากกว่า10 ปี จึงยอดเยี่ยมในตัวเลือกที่ดีจากร้านค้าจำนวนมาก มาร้านเดียวได้ครบทุกเรื่อง! โดยท่านสามารถเข้าชมเว็บไซต์ของทางร้านค้าถึงที่เหมาะ www.productspathai.com
.

.
สนใจเตียงนวด ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage อุปกรณ์ร้านนวด https://www.facebook.com/chantrathaispa99
Website เตียงนวด https://www.productspathai.com

Tags : เตียงนวด,เก้าอี้นวด

8
โบลเวอร์ Norvax พึงพอใจโบลเวอร์ ติดต่อถึงที่เหมาะนี่ อากาศที่ดีและก็เหมาะกับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆจะต้องประกอบไปด้วย อากาศที่มีระดับออกซิเจนที่พอดีเพื่อการดำรงอยู่ของมนุษย์ อากาศที่ปราศจากกลิ่นไม่พึงปรารถนา อากาศที่ปลอดภัยไม่มีมลภาวะ ความเย็นในระดับที่เหมาะสมเพื่อความสบายในการปฏิบัติงานรวมทั้งการใช้ชีวิตขณะนั้น ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมจะต้องสร้างได้ และก็จะต้องทำเป็นอย่างมีประสิทธิภาพเกินกว่ามาตรฐานความจำเป็น เพื่อผลดีในการพัฒนาระบบในอนาคต และนั่นคือปัญหาของการเลือกพัดลมอุตสาหกรรม หรือโบลเวอร์ . . เว้นเสียแต่อากาศที่ดีที่ได้กล่าวผ่านไปแล้วก่อนหน้านี้แล้ว สิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงต้องทำให้ได้ ความเงียบ เพราะว่าที่ทำงานเป็นพื้นที่ที่อยากได้ความเงียบเพื่อสมาธิสำหรับเพื่อการปฏิบัติงาน อีกทั้งยังช่วยให้พวกเราพิจารณาความเปลี่ยนไปจากปกติของเครื่องไม้เครื่องมือหรือเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆซึ่งถ้าเครื่องไม้เครื่องมือที่ควรจะเงียบเวลาทำงาน กลับมีเสียงดังแบบแปลกๆหรือเสียงการทำงานที่ผิดปกติ พวกเราจะสามารถรับทราบได้ถึงความไม่ปกติของวัสดุอุปกรณ์พวกนั้น และก็สามารถจัดการปรับปรุงได้อย่างเหมาะสมต่อไป แม้กระนั้นถ้าเกิดสถานที่ทำงานซึ่งมีก็แต่เสียงพัดลมสำหรับระบายอากาศที่ดังอื้ออึงตลอดเวลา แม้มันจะให้ความมีชีวิตชีวา เย็นสบาย แม้กระนั้นก็ใช่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สักเท่าไหร่ แล้วก็คนทำงานทุกคนคงไม่มีใครอยากจะตะเบ็งคุย ตะโกนร้องสั่งงาน แข่งกับเสียงพัดลมที่ดังพอกับเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ ด้วยเหตุดังกล่าวความเงียบเป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นที่พัดลมอุตสาหกรรมจะต้องมี พัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ เป็นสิ่งที่ตอบสนองความต้องการของ . พอใจสินค้าโบลเวอร์ ติดต่อถึงที่กะไว้นี่ Website โบลเวอร์ https://goo.gl/qcAQdB

9
โคมไฟดวงจันทร์ โคมไฟดวงจันทร์ โคมไฟวางแบบสวยรูปดวงจันทร์ระบบสัมผัส โคมไฟไร้สายเป็นระบบชาร์ตไฟ ฐานเป็นแท่งไม้ ตัวโคมไฟทำจากพลาสติก ของขวัญสุดโรแมนติกใช้ตกแต่งบ้านให้เกิดความสวยสดงดงามไว้สร้างบรรยากาศภายในห้อง เหมาะสำหรับตกแต่งห้องนอน ห้องรับแขก ร้านรวง ให้เป็นของขวัญ ของขวัญวันเกิด ของขวัญวันปีใหม่ ของขวัญวาเลนไทน์ ของชวัญให้แฟน ของขวัญให้ผู้ใหญ่
.

.
- โคมไฟเป็นระบบชาร์ตไฟและก็ระบบสัมผัส
- แตะต้องช่องแทงไฟด้านใต้เพื่อเปิด-ปิดไฟ
- แสงมีสองสี แตะหนแรกไฟสีขาวติด แตะต้องครั้งที่สองกลายเป็นไฟสีส้ม แตะต้องอีกรอบเพื่อปิดไฟ
- เมื่อเลือกแสงไฟที่อยากสามารถสัมผัสค้างเพื่อปรับความสว่างของไฟได้
- ถ้าแตะค้างนานเกินความจำเป็นจนถึงไฟดับให้เอามือออก แล้วแตะต้องค้างอีกทีเพื่อเพิ่มความสว่างกลับมา
- ฐานกับตัวโคมไฟแยกกัน สามารถนำไปวางตกแต่งที่อื่นๆหรือหาฐานแบบอื่นมาใส่แทนได้
- มีสาย usb ให้ เสียบชาร์ตได้กับคอมหรือช่อง usb อื่นๆหากต้องการทิ่มไฟบ้านต้องหาอแดปเตอร์มาต่อเอง
โคมไฟพระจันทร์ขนาดโดยประมาณ
ความสูง รวมฐาน 14 cm
เส้นผ่านศูนย์กลาง 11 cm
รอบวงกลมของโคมไฟ 37 cm
ราคา 990 บาท ems 80
~~~~~~~~~~~~~~~~~
ดูรูปภาพและรายละเอียดเพิ่มเติม https://goo.gl/R8GSZW
ขายโคมไฟดวงจันทร์ https://pantip.com/topic/36988397
รีวิวโคมไฟพระจันทร์ https://goo.gl/dYMykU
ขายโคมไฟดวงจันทร์http://bit.ly/moonLamp
หาซื้อได้ที่ Website >> http://www.gadgetmashow.com/
เฟสบุ๊ค https://www.facebook.com/GadGetMaShow/
Google+: https://plus.google.com/+GadGetMaShow
Twitter: https://twitter.com/GadGetMaShow
Youtube: https://www.youtube.com/playlist?list=PLdlDuLD939nyGdSeOsW46NeBVo79L61tb
รีวิวโคมไฟดวงจันทร์ https://www.youtube.com/watch?v=Fs3MKF7tsD0
Vimeo: https://vimeo.com/gadgetmashow
โคมไฟพระจันทร์ https://vimeo.com/239223268
Dailymotion: http://www.dailymotion.com/doraemontv
Instagram: http://instagram.com/gadgetmashow
.
อีเมล gadgetmashow@hotmail.com
Line id :: @gadgetmashow (มี @ นำหน้า)
Line@: http://bit.ly/linenow
~~~~~~~~~~~~~~~~~
#โคมไฟดวงจันทร์ #รีวิวโคมไฟพระจันทร์ #ขายโคมไฟดวงจันทร์ #ของขวัญ #ของขวัญวันเกิด #ของขวัญให้แฟน #ของขวัญปีใหม่ #ของขวัญวันปีใหม่ #ของขวัญวันวาเลนไทน์ #ขายของเล่น #ขายของขวัญ #ของเล่นแปลกๆ #ของเล่นไฮเทค #GadGetMaShow

Tags : ตกแต่งคอนโดมิเนียม,วันวาเลนไทน์

10
Metal 3D Printer ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่เทคโนโลยีปัจจุบันกำลังจะปฏิรูป และเปลี่ยนแปลงโลกของการผลิต ก่อนหน้าที่ผ่านมา 3D Printing ในมุมมองของหลายอุตสาหกรรมยังเกิดเรื่องไกลตัว ไม่ว่าจะคือเรื่องของราคาที่สูงเกินความจำเป็นแล้วก็ความเร็วสำหรับการผลิตที่ต่ำเหลือเกิน ทำให้ในช่วงก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา 3D Printer ถูกใช้เพียงแค่สำหรับในการสร้างต้นแบบ (Prototyping) แล้วก็ใช้ในบริษัทที่มีทุนหนาหรือในอุตสาหกรรมบางชนิดที่มีมูลค่าสูงแค่นั้นยกตัวอย่างเช่น ชิ้นส่วนอากาศยาน หรืออุปกรณ์ทางการแพทย์ แต่ว่าอีกไม่กี่ปีต่อจากนี้ 3D printer จะเป็นหัวใจของกรรมวิธีการผลิตในหลายๆอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนอากาศยาน, องค์ประกอบยานยนต์, ชิ้นส่วนเครื่องจักร, อุปกรณ์ทางการแพทย์และก็ส่วนประกอบเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิคส์ ขั้นตอนการผลิตที่พวกเราเคยชินขณะนี้จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป รวมทั้งพวกเรามิได้กล่าวถึงพลาสติก แต่ว่าเรากำลังหมายคือส่วนประกอบที่ทำจากโลหะ
Desktop Metal กำลังเข้ามาปฎิวัติวงการ 3D Printer โลหะ โดยนำเสนอเครื่องที่ถูกกว่าในตลาด 10 เท่าและสามารถผลิตผลงานได้เร็วกว่า 100 เท่า เพียงพอที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงแนวทางการผลิตให้กับหลายๆอุตสาหกรรมและนี่คือ Metal 3D Printer เครื่องแรกของโลกสำหรับ Mass Production
Who is Desktop Metal?
.

.
Desktop Metal เป็นบริษัท Start up ที่มีวัตถุประสงค์ที่จะทำ 3D Printer โลหะ ในราคาที่เข้าถึงได้แล้วก็สามารถเอาไปใช้ผลิตได้จริง ปัจจุบัน Desktop Metal มีเม็ดเงินลงทุนพรั่งพร้อมจำนวน 212 ล้านเหรียญสหรัฐจากบริษัทยักษ์ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น Google Venture, BMW, GE, NEA, KPCB และก็ LUX ฯลฯ รวมทั้งเป็นที่เก็บของหัวกะทิในแวดวง 3D Printing เดี๋ยวนี้มี Engineer กว่า 100 คนจากนานัปการสาขาทั้งยังวิศวกรรมการสร้างยุคใหม่ (Advanced Manufacturing), Material Science, โลหะวิทยา (Metallurgy) ,กลุ่ม Engineering แล้วก็กลุ่ม Software โดยในปริมาณนี้มี PhD 14 รวมถึง MIT Professor 4 คน และเพียงแค่ภายในช่วงเวลา 2 ปีเพียงแค่นั้น Desktop Metal ถูกจัดให้เป็น Unicorn ตัวใหม่ของโลก
.

.
โดยปัจจุบันนี้มีมูลค่าบริษัทมากยิ่งกว่า 1 พันล้านเหรียญสหรัฐ มีสิทธิบัตรที่กำลังยื่นเขียนแทบ 200 รายการและก็ได้รับการขนานนามจากสื่อต่างๆจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นเป็น 1 ในบริษัทที่ถูกจับตามองที่สุดแห่งปี, 1 ในบริษัทที่เฉลี่ยวฉลาดที่สุดในโลกแล้วก็ 1 ในบริษัทที่มีนวัตกรรมที่สำคัญที่สุดแห่งปี
.
What is DM offering to the market?
“Introducing two systems covering the full product lifecycle -- from prototyping to mass production”
Desktop metal กำลังจะเปลี่ยนแปลงขั้นตอนการผลิตโลหะโดยเสนอ Desktop Metal 2 รุ่นที่ครอบคลุมขั้นตอนการผลิตทั้งปวง ตั้งแต่การสร้างต้นแบบ Prototyping จนกระทั่งการสร้าง Mass production ที่งานทุกชิ้นได้ประสิทธิภาพสูงรวมทั้งมากับเงินลงทุนต่ำ ความเร็วสำหรับเพื่อการผลิตสูงรวมทั้งมีความปลอดภัยสำหรับเพื่อการใช้งาน
Studio SystemTM:ถูกดีไซน์มาสำหรับในการผลิตต้นแบบ (Prototyping) หรือการสร้างในปริมาณต่ำ (Low volume production) หรือการสร้างเพื่อตอบแทน (Replacement and spare parts) ตลอดจนแพงที่ถูกกว่าเทคโนโลยีการพิมพ์โลหะสามมิติแบบ Laser-based ในขณะนี้ถึง 10 เท่า
End-to-end metal 3D printing
เครื่องพิมพ์สามมิติสิ่งของโลหะ แบบครบวงครStudio Syetem สามารถตอบปัญหาประเด็นการใช้งาน รวมทั้งราคาเครื่องที่ประหยัด การใช้แรงงานที่ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับกลุ่มนักออกแบบและก็กลุ่มวิศวกรรม
.

.
Studio System ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ที่เรียกว่า BMD (Bound Metal Deposition) โดยใช้อุปกรณ์ที่ใช้กับเครื่องมีลักษณะเป็นเส้นโลหะ โดยทั่วไปแนวทางการทำงานคล้ายกับระบบ Fused Deposition Modeling หรือที่เรียกกันว่าระบบ FDM ที่ค่อนข้างมีความปลอดภัยสูง เป็นการละลายอุปกรณ์และฉีดอุปกรณ์โลหะออกมาครั้งละชั้น หมดกังวลกับการใช้งานเครื่องพิมพ์สามมิติแบบโลหะในสถานที่ทำงานนอกนั้นStudio System ยังดีไซน์ซอฟต์แวร์โดยใช้ระบบ cloud รองรับ เพื่อง่ายต่อการนำไฟล์ CAD มาปริ๊นชิ้นงาน รวมทั้งการนำระบบ Cloud มารองรับทำให้วิศวกรเลือกใช้งานจากดิจิตอลไฟล์มาพิมพ์งานได้โดยตรง ไม่ต้องผ่านเครื่องใช้ไม้สอยเสริมหรือโปรแกรมคอมพิวเตอร์กลาง อยากเพียงแค่การเชื่อมต่อจากอินเตอร์เน็ตเพียงแค่นั้น
.

.
ProductionSystemTM:ถูกออกแบบมาสำหรับการผลิต Mass production โดยมีความเร็วกว่าเทคโนโลยีการพิมพ์โลหะ 3 มิติแบบ Laser-based ในปัจจุบันถึง 100 เท่า
.
Metal 3D Printer 100x faster
การพัฒนาขั้นตอนการผลิต โดยใช้วิธีการพิมพ์แบบ Single Pass Jetting (SPJ) ด้วยความเร็ว 8200 cm3ต่อชั่วโมง หรือพิมพ์ได้เร็วกว่า 100 เท่าของเครื่องพิมพ์ชนิดเลเซอร์ การผลิตด้วยเครื่อง Production System จะช่วยลดขั้นตอนการผลิตให้สั้นลง โดยเฉพาะแนวทางการทำ Tooling ซึ่งการสร้างด้วยเครื่อง Production system จะช่วยลดขั้นตอนและก็ระยะเวลาสำหรับการผลิตให้สั้นลงอย่างเห็นได้ชัดเพราะว่าสามารถข้ามขั้นตอนกระบวนการทำ Tooling ได้ ส่งผลให้ผู้ประกอบกิจการส่งสินค้าไปสู่ตลาดได้เร็วขึ้น
.

.
3D Printer โลหะ 20x lower cost
ด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่าจากการใช้ผงโลหะ MIM, สามารถผลิตจำนวนผลงานได้มากต่อครั้ง, และแนวทางการที่ไม่ยุ่งยากหลังการสร้างเมื่อเทียบกับการผลิตแบบเดิม ทำให้การสร้างด้วยเครื่องระบบ Production System แพงทุนต่อชิ้นถูกกว่าถึง 20 เท่า
.
สนใจสินค้า Metal 3D Printer ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage 3D Printer โลหะ https://www.facebook.com/thaisakolgroup/
Website Desktop Metal http://www.thaisakolgroup3d.com

Tags : Metal 3D Printer,Desktop Metal,3D Printer โลหะ

11
จดบริษัท ทำบัญชี วางแผนภาษี หาผู้สอบ เริ่มอย่างไรดี บัญชีสมุทรปราการมีคำตอบ
.

.
เมื่อท่านจะประกอบธุรกิจ จะเกิดปริศนาว่าจำเป็นต้องจดบริษัทไหม คนจำนวนมากก็ชัดเจนว่า เขียนสิ แต่ว่าพอท่านถามเขียนเพราะเหตุใด ดียังไง คำตอบคือไม่ทราบ.. บ่อยครั้งลูกค้าที่เข้ามาปรึกษาเรา เราเศร้าใจที่จะจำเป็นต้องบอกท่านเหล่านั้นว่า อย่าเขียนบริษัทเลยครับธุรกิจนี้จดแล้วไม่คุ้ม แต่ว่าเราต้องพูดเรื่องจริงแก่ลูกค้าพวกนั้น เพื่อเขาตั้งเข็มด้านได้ถูกต้อง และคำแนะนำพื้นฐานในด้านบัญชีและก็ภาษีที่เกี่ยวโยง ส่วนท่านที่จึงควรเขียนจริงๆเราก็จะชี้แนะในเรื่องที่จำเป็นที่จะต้องรู้ก่อน ได้แก่ ทุนเท่าไรดี จดเป็นห้างฯ หรือเป็นบริษัทดี ตั้งที่ไหน บางท่านมาถึงเราด้วยอาการ บริษัทตั้งแล้ว แต่ว่าเขียน VAT มิได้ แก้นะครับ..แก้ยาว ราวกับเขียนใหม่เลย รายละเอียดพวกนี้ พวกเรายินดีให้ลูกค้าก่อนการเริ่มงานเสมอครับผม!! อย่าเกรงใจ ติดต่อสำนักงานบัญชีสมุทรปราการ บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัดได้เลยนะครับ
.

.
เมื่อท่านเขียนบริษัทเรียบร้อยแล้ว ปัญหาต่อมาเป็น "จะต้องใช้ที่ทำการบัญชีไหม?" คำตอบเป็น “จำเป็นต้องใช้ขอรับ” ใช้จวบจนกระทั่งท่านจะมีแผนในการกบัญชีเป็นของตนเองนะครับ วิธีการและเหตุผลคือ เวลาของผู้ตัดสิน หรือผู้จัดตั้งนั้นจำต้องถูกใช้เพื่อทำให้ธุรกิจมีลูกค้าเข้า ประกอบกิจการได้โดยมีรูรั่วต่ำที่สุด ซึ่งเรื่องกลุ่มนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าเกิดท่านไม่ได้โฟกัสที่งานของท่าน รวมทั้งปล่อยหน้าที่ภาระความรับผิดชอบทางด้านบัญชีแล้วก็ภาษี ให้แก่ที่ทำการบัญชี หรือ คิดง่ายๆถ้าเกิดท่านใช้เวลาในการจัดการเรื่องบัญชี ตระเตรียมเอกสารไปยื่นภาษีเองเกินกว่า 2 วันคือท่านขาดทุนแล้วขอรับ เพราะว่าเวลาของเจ้าของอย่างน้อยก็จำต้องคิดที่วันละ 3,000-4,000 บาท เท่ากับท่านว่าจ้างสำนักงานบัญชีราคากลางๆได้ 1 เดือนอย่างยิ่งจริงๆ
.

.
แล้วจะเลือกเช่นไร? หลักเกณฑ์สำหรับในการเลือกสำนักงานบัญชีพื้นฐานมีดังนี้ครับ
*มีหลักแหล่งแน่นอน มีออฟฟิสที่ท่านไปหาได้เพื่อปกป้องการโดดงาน
*จัดตั้งมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว และก็ยังคงอยู่รอดได้
*ใช้โปรแกรมบัญชีที่มีมาตรฐาน(Excel ผ่านเลยนะครับ)
*มีผู้ตรวจสอบบัญชีเป็นของตัวเอง
*การปิดงบการเงินรวมทั้งยื่นนำส่งภาษี สามารถทำเป็นตรงตรงเวลาที่กฎหมายกำหนด
*มีบุคลากรที่คอยให้คำปรึกษาแก่ท่าน ในยามที่ท่านอยาก
*มีความโปร่งสบายใสไม่นำเงินของลูกค้าไปใช้ส่วนตัว
กลุ่มนี้เป็นกฏเกณฑ์พื้นฐานที่ใช้สำหรับในการเลือกใช้สำนักงานครับ
.

.
ระหว่างปี ท่านก็ควรตั้งคำถามอีกว่า ภาระหน้าที่ภาษีในเวลานี้คืออะไร บัญชีระหว่างปีดีมั้ย ที่ทำการติดตามเอกสารสม่ำเสมอไหม เรื่องเหล่านี้แสดงถึงแนวทางการทำงานของที่ทำการว่ามีการปฏิบัติหน้าที่อย่างสม่ำเสมอ ท่านน่าจะคาดหวังได้ถึงการปฏิบัติการที่ไม่มีปัญหาทางด้านการบัญชี บัญชีสมุทรปราการ
.
มาถึงเรื่องโลกแตก ผู้สอบบัญชี บางท่านอาจเคยได้ฟังคำว่า "ผู้สอบเต็ม" โน่นเป็นสำนักงานบัญชีไม่มีผู้ตรวจสอบบัญชีเป็นของตัวเอง จะต้องติดต่อขอแจมกับที่ทำการอื่น ซึ่งซึ่งถ้าหากว่าถูกลดความสำคัญ จะกำเนิดกรณีงบไม่มีผู้สอบ รวมทั้งอาจจะก่อให้มีการส่งงบประมาณไม่ทันและมีค่าปรับเกิดขึ้นได้ขอรับ ถ้าเอาให้แน่นอนไปเลยตั้งแต่ทีแรก คงจะดีมากยิ่งกว่าครับผม
.
โดยทั้งหมดที่กล่าวมานี้ บริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัด ได้เตรียมบริการแบบต่างๆเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นการจัดทำบัญชีรายเดือน ทำบัญชีรายปี ปิดงบการเงิน นำส่งภาษี ขึ้นทะเบียนปรับปรุงแก้ไขเปลี่ยนแปลงนิติบุคคล รวมทั้งกระบวนการทำบัญชีแบบพิเศษตามความจำเป็นของลูกค้า โดยจะมุ่งเน้นความถูกต้องแน่ใจ สะดวก ย่นเวลาของลูกค้า เพื่อลูกค้าสามารถใช้เวลาสำหรับในการบริหารกิจการให้ไปถึงเป้าหมายถัดไป
.

.
เห็นได้ว่าเนื้อหานั้นควรที่จะใส่ใจตั้งแต่ทีแรก และเมื่อท่านได้เลือกสำนักงานบัญชีที่มีคุณภาพตัวอย่างเช่นบริษัท กุสุมา แอคเคาท์ติ้ง เซอร์วิสเซส จำกัดแล้ว ปัญหาเรื่องพวกนี้จะไม่เกิดขึ้นกับท่าน ทำให้ท่านสามารถใช้เวลาและความรู้ความเข้าใจทั้งหมดไปกับการทำงานให้มีคุณภาพ แล้วก็เฝ้าธุรกิจเติบใหญ่ได้ถัดไป
.
สนใจบริการด้านบัญชี บัญชีสมุทรปราการ ติดต่อได้ที่นี่
Website บัญชีสมุทรปราการ http://www.k-account.co.th
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ

Tags : จดทะเบียนบริษัท สมุทรปราการ,บัญชีสมุทรปราการ

12
รู้จริง จับมือทีมงานจาก แผนธุรกิจ การตลาดออนไลน์ ลงปฏิบัติได้จริง  สำเร็จผลเร็ว  Marketing Transformation 4.0 ที่ต้องปรับยุทธศาตร์ ธุรกิจออนไลน์ ทันควันทุกวินาที แบบ Real time   
แผนธุรกิจ แผนการตลาด 4.0 นำธุรกิจท่าน Transform สู่ยุค การตลาด4.0 อย่างรู้จริง
​​

การตลาดออนไลน์
หากท่านต้องการเพิ่มยอด ขายสินค้าออนไลน์ ธุรกิจออนไลน์  การตลาดออนไลน์ แบบก้าวกระโดด 2-3 เท่า  สร้างระบบบริหาร จูงใจ ผูกใจ ผลตอบแทนตัวแทน  MGA ทำให้ท่านได้แบบคุ้มค่า Optimization ทุกมิติ
​Online Marketing Optimization 4.0 การตลาด ธุรกิจออนไลน์  แบบคุ้มค่าทุกมิติ
 
 • นำความคร่ำหวอดในด้านสื่อสารการตลาดของ MGA ร่วมสร้างสรรค์ กำหนดแนว Campaign, Theme & Creative Content ทุกโฆษณา ทุกสื่อ ที่รับประกันว่า ‘ติด’ ทุกสื่อออนไลน์
 • จับมือ นำทางท่านให้สามารถวัดประเมินประสิทธิภาพการ ‘ดักจับ’ ลูกค้า คัดเลือกให้เหลือลูกค้าตัวจริง โดยใช้วิธีล่าสุด ‘Marketing Conversional’ ทุกช่วง Customer Journey เพื่อผลการลงทุนสูงสุด (Max ROI)  ซึ่งคือแม่ไม้สำคัญที่ MGA ถนัด
   
Online Sales Optimization 4.0ขายสินค้าออนไลน์ อย่างไร ให้รุ่ง
 
 • ยกเครื่องทีมขายสู่ Sales System 4.0 ทุกช่องทางออนไลน์แก่ท่าน ที่ตอบสนอง รองรับทุกความต้องการลูกค้า (Conversional Selling Procedures) ที่ MGA ทำสำเร็จกับธุรกิจออนไลน์ระดับร้อยล้านมาแล้ว (พิสูจน์ สอบถามความจริงได้)
 • ออกแบบ วาง กระบวนการขายล่าสุด ครบทุกมิติ ‘Multi-Sales Channel : Omni-Channel ทั้งรุกและรับ (Inbound & Outbound) ทั้งระบบ Voice และ Non Voice, Online Vs Offline เป็นเนื้อเดียวกัน
 • ให้คำปรึกษา เซ็ตโครงสร้างผลตอบแทน เพิ่มแรงจูงใจ เร้าใจ ผูกใจตัวแทนขาย (Dealer/Agent/VIP) สามรถเดินไปด้วยกันในระยะยาว
   
Online Monitoring & Control 4.0การวัดผล และ ควบคุม ธุรกิจออนไลน์
 
 • สร้างแพลทฟอร์มการทำงานใหม่ในการประเมินผล ติดตามลูกค้าด้วยเครื่องมือ วิธีการใหม่ล่าสุด รวมทั้งล้างสมอง อบรม กำกับควบคุมการทำงานทีมงานขายของท่าน สู่การขายในอนาคต ที่ต้องปฎิบัติงานได้ทุกสถานที่ ทุกเวลา ทุกสถานะการณ์  (24/7, Anywhere/Anytime/Anyhow) 
ทำไม การตลาด ธุรกิจออนไลน์ จึงไว้ใจ MGA Transform ธุรกิจ สู่องค์กร 4.0 ที่มีกำไร
 • วางระบบโครงสร้างราคา และกำไรของสินค้า และวางแผน Merchandise
 • สร้างDealer ตัวแทน พร้อมหล่อหลอมให้ขับเคลื่อนทิศทางเดียวกันไม่แตกแถว ไม่โดนฉก
 • บริหารข้อมูลดีลเลอร์ และลูกค้า พัฒนาระบบ CRM เพื่อสร้างยอดซื้อซ้ำ
 • พัฒนาระบบขายปลีกออน์ไลน์ และ สร้างฐานลูกค้าผู้ซื้อพร้อมกับฐานผู้ขาย
 • เซ็ทโครงสร้างและผลตอบแทน ทีมงานขายเข้าดีลเลอร์และขายปลีกออนไลน์ตรงกับลูกค้า
 • กระตุ้น สร้างแรงจูงใจสร้างพนักงานขายสายพันธุ์ใหม่ Online  24/7
 • สร้าง Brand ทั้งส่วน  Creative และ Native Content
 • หั่นงบการตลาดและโปรโมชั่นลงกว่าครึ่ง แต่ยอดขายโตขึ้น 
 • สร้างPlatform  ระบบการตลาดและ Operation ธุรกิจออน์ไลน์ ให้ดูข้อมูลธุรกิจแบบทุกวินาที Realtime

เรารู้ซึ้งถึงความต้องการนัก ธุรกิจออนไลน์ อย่างท่าน  เพราะMGAเข้าไปช่วยจัดการและบรรลุผลมาหมดแล้ว ทั้งรายใหญ่ รายย่อย

หลายๆ รายเคยคิดว่าทำธุรกิจออนไลน์ให้โต 2-5 เท่าเป็นเรื่องหมูๆ แต่ผลสุดท้ายหมดไปกับการโปรโมท โฆษณาออนไลน์ และปวดกบาลกับการสร้างตัวแทนและผลตอบแทนดีลเลอร์แบบหมดตัว
อยากไปบอลโลกต้องรู้จักหาโค้ชระดับพระกาฬ อยากอยู่แถวหน้า ธุรกิจออนไลน์การตลาดออนไลน์ ต้องรู้จักหาที่ปรึกษา ธุรกิจออนไลน์ ขายสินค้าออนไลน์ที่ทำได้จริงไม่ใช่เก่งแค่คุย


MGA เราแก้ปัญหาให้พวกเขา โดยลงไปช่วยทำ ไม่ใช่พูดลอยๆ
.
สนใจ การตลาดออนไลน์ ติดต่อได้ที่นี่
Website ขายสินค้าออนไลน์ https://goo.gl/5P6Aav

Tags : การตลาดออนไลน์,ธุรกิจออนไลน์

13
Youtube Link >> https://www.youtube.com/watch?v=7h3cCkmHHG4
มะเมียพาตะลอน วัดสวนแก้ว พระพยอม กัลยาโณ ในแบบที่คุณอาจไม่เคยรู้ | ที่ เที่ยว ใกล้ กรุงเทพ คลิปใหม่ คลิกเลย https://bit.ly/2IoG9oj
วัดสวนแก้ว ของ หลวงพ่อพระพยอม กัลยาโณ เป็นวัดที่ทุกคนคงรู้จักกันดี แต่ก็อาจจะยังไม่เคยเข้าไป 
เราจะปลีกตัวจากกิจกรรมเดิมๆ ดู ละคร ย้อนหลัง แต่ไม่ต้องถึงกับ จอง ตั๋ว เครื่องบิน ไป เที่ยว ญี่ปุ่น -- วันนี้ มะเมีย 4.0 จะขอพาทุกท่านไปเที่ยว ตะลอนทัวร์ วัดสวนแก้ว  หลวงพ่อ พระพยอม กัลยาโณ ปล. เป็นคลิปแรกในการถ่ายทำ นอกสถานที่ หากมีข้อผิดพลาดก็ขออภัยมา ณ ที่นี้นะเจ้าคะ
มะเมียพาตะลอน ตอนที่ 1  :: วัดสวนแก้ว พระพยอม กัลยาโณ ในแบบที่คุณอาจไม่เคยรู้ | ที่ เที่ยว ใกล้ กรุงเทพ 
FB.com : https://www.facebook.com/pg/mamia4.0
Twitter : https://twitter.com/0Mamia4
Youtube:  https://bit.ly/2IoG9oj
Bloggang: https://www.bloggang.com/mainblog.php...
#มะเมีย #ออกกำลังกาย #อาหาร #mamia #มนุษย์เมีย #พาตะลอน #cookingeveryday

14
พัดลมอุตสาหกรรม โบลเวอร์ ระบบระบายอากาศ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนทำงาน
.

.
พัดลมอุตสาหกรรม เป็นอีกหนึ่งสิ่งของที่มีความจำเป็นสำหรับทุกๆอุตสาหกรรม เนื่องจากระบบหมุนวนอากาศที่ดีเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับทุกคน รวมทั้งเพื่อให้มั่นใจว่าในสถานที่ที่นั้นจะมีออกสิเจนที่มากพอเพียงเพื่อการดำรงอยู่อย่างธรรมดา จึงควรมีการคิดล่วงหน้าอย่างหนัก ถึงเครื่องใช้ไม้สอยที่จะมีประสิทธิภาพมากพอในการสร้างสภาพอากาศที่ดี ทุกๆอุตสาหกรรมอยากได้พัดลมดูดอากาศ และพัดลมระบายอากาศที่มีคุณภาพสูง และให้ผลของการหมุนเวียนอากาศที่ยอดเยี่ยม ดังนี้ ระบบระบายอากาศดังกล่าวข้างต้น ต้องพิจารณาถึงความอดออมพลังงานร่วมด้วย เนื่องมาจากเครื่องมือประเภทนี้ จะมีชั่วโมงการทำงานในทุกๆวันที่เป็นเวลานานกว่าเครื่องมืออื่นๆซึ่งบางพื้นที่มันต้องดำเนินการตลอด 24 ชั่วโมงด้วยไป โดยเหตุนี้การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกสิ่งที่มีความต้องการ ย่อมเป็นงานยากที่จำต้องใช้การพิจารณาให้ถี่ถ้วน
อากาศที่ดีและเหมาะสมกับการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆจะต้องประกอบไปด้วย อากาศที่มีระดับออกสิเจนที่พอเหมาะพอควรเพื่อการดำเนินชีวิตของผู้คน อากาศที่ไม่มีกลิ่นไม่ประสงค์ อากาศที่ปลอดภัยไม่มีมลภาวะ ความเย็นในระดับที่พอเหมาะเพื่อให้ความสบายสำหรับเพื่อการทำงานแล้วก็การใช้ชีวิตตอนนั้น ทั้งปวงนี้เป็นสิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมจำเป็นต้องสร้างได้ แล้วก็จำเป็นต้องทำเป็นอย่างมีประสิทธิภาพเกินกว่ามาตรฐานความอยากได้ เพื่อผลดีในการพัฒนาระบบในอนาคต และโน่นคือปัญหาของการเลือกพัดลมอุตสาหกรรม หรือโบลเวอร์
เว้นแต่อากาศที่ดีที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว สิ่งที่พัดลมอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงจำเป็นต้องทำให้ได้ ความเงียบ เพราะสถานที่ทำงานเป็นหลักที่ที่อยากความเงียบเพื่อสมาธิสำหรับในการดำเนินงาน ทั้งยังช่วยให้พวกเราดูความผิดแปลกของเครื่องไม้เครื่องมือหรือเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆซึ่งหากเครื่องไม้เครื่องมือที่ควรจะเงียบเวลาทำงาน กลับมีเสียงดังแบบแปลกๆหรือเสียงการทำงานที่ผิดปกติ เราจะสามารถรับทราบได้ถึงความแปลกของเครื่องไม้เครื่องมือเหล่านั้น แล้วก็สามารถจัดการปรับปรุงได้อย่างเหมาะควรต่อไป แม้กระนั้นถ้าสถานที่ทำงานที่มีเพียงแต่เสียงพัดลมที่มีไว้ระบายอากาศที่ดังอื้ออึงตลอดระยะเวลา แม้มันจะให้ความมีชีวิตชีวา เย็นสบาย แม้กระนั้นก็ใช่ว่าจะเป็นสถานที่ที่น่าอยู่สักเท่าไหร่ และก็คนทำงานทุกคนคงจะไม่มีใครต้องการจะตวาดคุย ตะโกนสั่งงาน แข่งกับเสียงพัดลมที่ดังเท่าๆกับเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ ดังนั้นความเงียบเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่พัดลมอุตสาหกรรมจะต้องมี
พัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ เป็นสิ่งที่รองรับความต้องการของพัดลมอุตสาหกรรมที่ครอบคลุมทุกสิ่งทุกอย่างอย่างที่กล่าวมา อากาศที่สะอาด บริสุทธิ์ ปราศจากกลิ่นรบกวน ช่วยนำพาเอาอุณหภูมิสูงๆที่คนไหนก็ไม่ต้องการออกไป และหมุนเวียนเอาอากาศที่เย็นสบายเข้ามาแทนที่ นอกจากนั้น ยังปฏิบัติงานด้วยความเงียบ ไม่ก่อกวนสมาธิ แม้จะอยู่ในสถานที่ปิด ซึ่งมีขนาดเล็ก ที่เสียงหายใจยังดูเหมือนจะดังเหลือเกิน แต่ว่าโน่นไม่ใช่สิ่งที่เกิดกับพัดลมโบลเวอร์ที่เรากำลังเอ๋ยถึง
.

.
ในบางอุตสาหกรรมที่อยากได้ความแห้ง พัดลมอุตสาหกรรมโบลเวอร์ยังสามารถทำสิ่งนั้นได้ การดูดเอาความชุ่มชื้นออกไปเพื่อบริเวณที่พวกเราอยากควบคุม มีความแห้ง เพื่อให้กิจกรรมที่เกิดขึ้นข้างในมีลักษณะสิ่งแวดล้อมที่ต้องการ เช่นในโรงยิม หรือห้องฟิตเนส ที่ต้องการอากาศที่สบายๆแบบพอดิบพอดี และก็แห้งสนิท เพื่อคุณประโยชน์สำหรับการเรียกเหงื่อให้แก่ผู้ออกกำลังกาย และก็มันยังเป็นเทคนิคดับกลิ่นเหม็นหืน กลิ่นเหม็นอับเปียกชื้น ที่มักกำเนิดในสถานที่ลักษณะนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ในสปา ห้องกระจก(ปรากฏการณ์เรือนกระจก) ห้องอาบน้ำ ก็เป็นอีกแบบอย่างสำหรับสถานที่ที่อยากได้ความแห้งจากผลงานอันดีของพัดลมอุตสาหกรรม
 พัดลมโบลเวอร์ มีหลายขนาด หลายรูปแบบ ซึ่งผู้เลือกใช้งานมีความสำคัญที่จะต้องกำหนดจุดหมายการใช้แรงงานที่ออกจะแจ่มชัด เพื่อจะได้เจาะจงเสป็คของพัดลมระบายอากาศสำหรับพื้นที่นั้นได้อย่างเห็นได้ชัด ด้วยเหตุว่าความจำเป็นต้องสิ่งแวดล้อมทางอากาศของแต่ละพื้นที่ย่อมแตกต่าง ซึ่งส่วนใหญ่มันจะถูกกำหนดด้วยความต้องของพื้นที่ ภาวะปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางอากาศที่อยากได้กำจัด รวมทั้งสภาพแวดล้อมรอบๆนั่น ยิ่งกว่านั้นชนิดรวมทั้ง วิธีการจัดตั้ง รวมถึงแนวทางของการวางพัดลมระบายอากาศ จะเป็นต้นเหตุที่สำคัญของการสร้างระบบการหมุนเวียนอากาศที่ดีให้แก่พื้นที่ที่ต้องการ
 พัดลมอุตสาหกรรมเป็นเครื่องใช้ไม้สอยที่ไม่มีกฎข้อบังคับแน่นอนสำหรับการจัดตั้งที่ถูกและก็สมควร เนื่องด้วยปัจจัยของแต่ละพื้นที่มีความต่างกัน ด้วยเหตุดังกล่าวตำแหน่ง ปริมาณ วิธีการจัดตั้งแล้วก็แนวทางของอากาศที่ต้องการจะถูกกำหนดโดย ความปรารถนาและภาวะพื้นที่เป็นหลัก นี่เป็นความพิเศษของระบบการหมุนเวียนอากาศ ซึ่งคือเรื่องของความล้ำหน้าด้านเทคโนโลยีที่จะต้องสมาคมกับสิ่งแวดล้อมอย่างไม่สามารถที่จะแยกออกมาจากกันได้ การใช้พัดลมที่มีไว้ระบายอากาศหลายตัว มิได้เป็นการยืนยันว่าเราจะได้การหมุนเวียนอากาศที่เยี่ยมที่สุด การตำหนิดตั้งพัดลมที่มีไว้เพื่อดูดอากาศที่ไม่สนใจในเรื่องแนวทางของลม อาจไม่ได้คุณประโยชน์อะไรเลย นอกจากการสิ้นเปลืองพลังงานไปโดยไร้ประโยชน์เพียงเท่านั้น
การเจาะฝาผนังเพื่อจัดตั้งพัดลมที่มีไว้สำหรับดูดอากาศ หรือการติดตั้งบนผ้าแล้วใช้พัดลมดูดอากาศออกผ่านท่อขนาดใหญ่ เพื่อนำพาอากาศที่ไม่ต้องการที่จะอยากออกสู่ภายนอก จะให้ผลของการสร้างการหมุนเวียนอากาศที่แตกต่างกัน ดังนี้ต้องขึ้นกับว่าสิ่งที่พวกเราอยากได้จากการถ่ายเทอากาศเป็นอย่างไร ถ้าเกิดพวกเราต้องการเพียงการถ่ายเทอากาศ เพื่อเวียนเอาอากาศดีจากด้านนอก มาขับไล่อากาศที่กำลังจะหมดสภาพออกไป การตำหนิดพัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศที่ฝาห้องนับว่าพอเพียงต่อความจำเป็นรูปแบบนี้ แม้กระนั้นหากเป้าหมายของการใช้งานมีความพิเศษตรงที่อยากได้กำจัดอากาเสียที่ปนเปื้อนด้วยคุณลักษณะที่ไม่ปรารถนาอาทิเช่น กลิ่นเหม็นต่างๆสารเคมีบางชนิด หรือจะเป็นควันที่เกิดขึ้นมาจากการเผาไหม้ พัดลมที่มีไว้ดูดอากาศที่ติดตั้งเป็นชุถดพร้อมท่อเพื่อระบายอากาศที่จำนองพาอากาศเสียกลุ่มนี้ออกไปปล่อยยังพื้นที่ที่จะไม่รบกวนการดำรงชีวิตของบุคคลอื่น หรือสร้างความเดือดร้อนให้กันผู้ที่อยู่ข้างนอกอาคาร ก็ถือว่าเป็นหนทางที่เหมาะสมที่สุด
.

.
ในตอนที่บางสถานที่ต้องการอากาศที่เย็นสบายแบบพอดี พื้นที่ขนาดใหญ่บางพื้นที่ไม่เหมาะสมกับการลงทุนด้วยเงินเยอะมากๆเพื่อการต่อว่าดเครื่องปรับอากาศ สำหรับการทำความเย็นให้กับตึก การต่อว่าดตั้งพัดลมที่มีไว้สำหรับระบายอากาศในแนวทางที่เหมาะสม ร่วมกับการออกแบบอาคารที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการถ่ายเทอากาศและก็การปกป้องความร้อนจากด้านนอก อย่างดีเยี่ยม จะนำมาซึ่งการทำให้ด้านในอาคารมีอากาศเย็นสบาย แล้วก็มีการหมุนเวียนอากาศที่ดีเยี่ยม ทั้งวิธีการทำในรูปแบบนี้ จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องพลังงานไฟฟ้าได้อย่างยอดเยี่ยมในระยะยาว
มาตรฐานของสถานประกอบการ เป็นอีกหนึ่งหลักเกณฑ์ที่เกี่ยวเนื่องกับกฎหมายที่ควบคุมการออกแบบอาคารเพื่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรม และยังจำเป็นต้องเกี่ยวโยงกับข้อบังคับคุ้มครองแรงงาน และผลประโยชน์ต่างๆสารเจือปนในอากาศ อุณหภูมิที่พอเหมาะ จำนวนคนต่อพื้นที่ ปริมาณของควันที่เกิดขึ้นในระหว่างที่เครื่องจักรทำงาน รวมทั้งมาตรฐานอื่นๆอีกมากมาย สิ่งกลุ่มนี้จะเป็นตัวระบุมาตรฐานของการผลิตระบบหมุนวนอากาศในโรงงานอุตสาหกรรม และก็ในตึกจำพวกต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องการการสร้างมลภาวะทางอากาศ
กาหาปริมาณอากาศดีที่พอเหมาะกับความปรารถนาของพื้นที่ ขึ้นกับขนาดด้านกายภาพของพื้นที่ที่เรากำลังวางแผนจะสร้างระบบระบายอากาศ ขั้นตอนการคำนวณเบื้องต้น พวกเราจะต้องรู้ขนาดพื้นที่รวมทั้งขนาดของอาคาร และเอาความจุห้องที่ได้นั้น ไปพบรด้วยปริมาณความเคลื่อนไหวอากาศต่อนาที ที่เจาะจงเอาไว้ตามชนิดของห้องและอาคารต่างๆจะเปลี่ยนเป็นปริมาตรการหมุนเวียนของอากาศที่เราอยาก สำหรับพื้นที่ห้องหรือตึกนั้นๆ ดังสมการ
ปริมาณห้อง (กว้างxยาวxสูง) = ความจุการไหลของอากาศ ( CFM )
.
ความเคลื่อนไหวของอากาศ / นาที
 หน่วยวัด ค่า CFM จะเป็นตัวบ่งบอกถึงความสามารถของพัดลมอุตสาหกรรม พัดลมที่ใช้ในการดูดอากาศ หรือพัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศ ค่าตอบแทนนี้ จะเป็นตัวกล่าวได้ว่าพัดลมตัวนี้มีความรู้ความเข้าใจให้ความเร็วลมได้เท่าใด และก็ความเร็วลมนี้เองที่จะเป็นตัวบ่งบอกถึงประสิทธิภาพของพัดลมที่พวกเราจะใช้ในระบบระบายอากาศ หน่วยวัดนี้นิยมใช้ในแถบอเมริการวมทั้งอังกฤษ ส่วนในประเทศไทย หน่วยที่ใช้เพื่อเจาะจงความเร็วลมคือ m3/h (ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง) แต่ว่าใช้วิธีการคำนวณแบบเดียวกัน แตกต่างกันแค่เพียงหน่วยของมันเพียงเท่านั้น ค่า CFM จะถูกกำหนดเอาไว้กับตัวเครื่องของพัดลมที่มีไว้เพื่อระบายอากาศทุกแบบ ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญของตัวเครื่อง แล้วก็เป็นสิ่งสำคัญในการเลือกใช้พัดลมอุตสาหกรรมให้เหมาะกับขนาดของพื้นที่ ทั้งนี้ วิศวกรผู้ออกแบบอาคารอุตสาหกรรมจำเป็นจะต้องรู้เรื่องหลักเกณฑ์ตรงนี้ และจะนำมาเป็นข้อมูลสำคัญสำหรับเพื่อการออกแบบตึกประเภทนี้
 การถ่ายเทอากาศที่ดี เป็นเพียงแค่กึ่งหนึ่งของปัญหาการระบายอากาศในตึกอุตสาหกรรม ส่วนอีก กึ่งหนึ่งที่เหลือ เป็นการจัดหาอากาศใหม่เข้ามาตอบแทนอากาศที่ถูกระบายออกไป ถ้าพวกเราระบายอากาสออกไปมากกว่าการนำเอาอากาศใหม่เข้ามาตอบแทน ความเสื่อมโทรมที่เกิดขึ้นได้บางทีอาจพอๆกับการที่ระบบระบายอากาศไม่ดีเพียงพอ แล้วก็สภาพอย่างงี้มีอันตรายกับคนทำงานให้ตายได้ด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุดังกล่าวการดูดเข้าและการระบายออกจะจำเป็นต้องอยู่ในปริมาณที่ใกล้เคียงกัน เพื่อรักษาความสมดุลยของอากาสตลอดวัน
เรื่องท้ายที่สุดที่ต้องการจะฝากถึงคนอ่านทุกท่าน โน่นคือ การมองถึงคุณสมบัติของพัดลมอุตสาหกรรมแบบโบลเวอร์ที่มีคุณภาพ สำหรับการระบายอากาศ จะช่วยทำให้เกิดคุณลักษณะที่ดีของตึก ซึ่งเต็มไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ ไม่มีมลพิษ กลิ่นและควัน ก่อกวนการทำงานได้ดีเยี่ยม
.
ลำดับแรกหมายถึงคุณลักษณะของอายุการใช้งานที่นานเกิน 200% เนื่องด้วยพัดลมอุตสาหกรรมเป็นเครื่องมือที่จะต้องใช้งานอย่างหนักหน่วงตลอดทั้งวัน แล้วก็บางทีอาจช้านานตลอด 1 วัน การซ่อมบำรุง และก็การเปลี่ยนแปลงพัดลมก็เลยทำเป็นยาก ด้วยเหตุดังกล่าวการสร้างอากาศที่ดีอย่างต่อเนื่อง ควรต้องมีเครื่องมือที่มีคุณภาพสูง รวมทั้งยังจำเป็นต้องมาอายุการใช้งานที่เป็นเวลายาวนานกว่าพัดลมทั่วๆไป
ชั้นที่สอง พัดลมอุตสาหกรรมต้อง ใช้พลังงานน้อยกว่า เพื่อการประหยัดพลังงาน ประหยัดค่าใช้สอย และยังเกี่ยวโยงกับเสป็คเครื่องอีกด้วย พูดอีกนัยหนึ่ง พัดลมระบายอากาศที่มีแรงกดดันสูงๆย่อมรับประทานไฟมากมายตามไปด้วย ทั้งที่สิ่งที่มีความต้องการหมุนเวียนอากาศของพวกเราจากพัดลมเหล่านี้ ไม่ได้มีอัตราการหมุนเวียนที่เร็วแล้วก็สูงเยอะแยะขนาดนั้น เมื่อเลือกเสป็คที่สูงเกินสิ่งที่จำเป็น ย่อมส่งผลให้สิ้นเปลืองกระแสไฟฟ้าแบบไร้ผลรวมทั้งเป็นค่าใช้สอยสุรุ่ยสุร่ายอีกด้วย
อันดับที่สามคือมีการออกแบบและก็การควบคุมที่เรียบง่าย พัดลมที่ใช้ในการระบายอากาศ ไม่ควรมีความสลับซับซ้อนมากนัก ตัวไหนปฏิบัติภารกิจอะไร ก็น่าจะแยกหน้าที่ให้กระจ่าง เช่น พัดลมตัวนี้เพื่อการระบายอากาศ พัดลมตัวนี้เน้นย้ำการดูดควันรวมทั้งพิษ ส่วนอีกตัวนึงเน้นย้ำการดูดอากาศเข้ามาในพื้นที่ บางตัวเหมาะแก่การสร้างอากาศที่แห้งสะอาด บางตัวเน้นดูดกลิ่น เป็นต้น การระบุหน้าที่ให้เด่นชัด จะมีผลให้เราได้ความสามารถของงานจากพัดลมอุตสาหกรรมอย่างยิ่งสุด
อันดับท้ายที่สุด คือการช่วย ทุ่นค่าใช้จ่ายในระยะยาว ไม่ว่าจะคือเรื่องของค่าใช้จ่ายของการซ่อมบำรุง ค่าใช้จ่ายเรื่องพลังงานไฟฟ้า และยังรวมไปถึงค่าพัดลมเอง การเลือกพัดลมอุตสาหกรรมที่ดีมีคุณภาพ แก่การใช้งานที่ช้านาน และก็มีความเหมาะสมกับพื้นที่ จะช่วยทำให้ไม่มีค่าใช้จ่ายที่บานปลาย ในอนาคต รายจ่ายจะน้อยลง และก็คืนทุนได้อย่างเร็ว
แล้วก็ทั้งหมดทั้งปวงนี้ เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจของพัดลมอุตสาหกรรม ทั้งในเรื่องของรูปแบบ วิธีการสำหรับเลือกซื้อ การใช้งาน คุณประโยชน์ แล้วก็ข้อนึกถึง ซึ่งเชื่อเหลือเกินว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับคนที่เลือกใช้งานตามคำแนะนำข้างต้น เพื่อผลดีสุขของคนทำงาน เพื่ออนาคตของธุรกิจรวมทั้งอุตสาหกรรม และการมีอากาศบริสุทธิ์ไว้หายใจของตัวเราเอง
.
สนใจสินค้าพัดลมอุตสาหกรรม ติดต่อได้ที่นี่
พัดลมอุตสาหกรรม http://bit.ly/2J2qbBk
Website พัดลมอุตสาหกรรม http://www.namsaetrading2012.com

15
ทำไมต้องอมาโด้ กาเน่ เชื่อว่าทุกคนไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายล้วนอยากที่จะมีสุขภาพแข็งแรงที่มาพร้อมทั้งผิวพรรณที่งาม เนียนใส ซึ่งนอกเหนือจากการดูแลสุขภาพร่างกายแล้ว สิ่งหนึ่งที่จะสามารถช่วยพวกเราได้เป็นอย่างดีก็คือ คอลลาเจน ที่จำนวนมากจะนิยมรับประทานในลักษณะของอาหารเสริม แบบที่เป็นแคปซูลหรือเม็ดยารวมไปถึงสินค้าคอลลาเจนแบบผง เพื่อจะทำให้ซับเข้าสู่ร่างกายได้ดี สำหรับคนไหนกันแน่ที่กำลังจะมีข้อสังสัยและไม่แน่ใจว่าคอลลาเจนมีสาระอะไรบ้าง จะดีต่อร่างกายและก็ผิวพรรณหรือไม่ เราไปดูข้อดีของคอลลาเจนกัน
.

.
 
 
คุณประโยช์จากอมาโด้คอลลาเจน พลัสซี คอลลาเจนที่มีต่อผิวพรรณ
.

.
คอลลาเจนมีคุณลักษณะสำหรับเพื่อการช่วยปรับให้โครงสร้างของผิวให้เปียกชื้น มีความแข็งแรงแล้วก็เรียบตึงยิ่งขึ้น ทำให้ผิวพรรณมีความชุ่มชื้น มองมีความมีนวล สดใส อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยจัดการกับสารอนุมูลอิสระที่เข้ามาจากสาเหตุต่างๆที่ส่งผลเสียต่อผิวโดยเฉพาะรังสียูวี นำมาซึ่งการทำให้ผิวพรรณมีความกระชับ เรียบเนียน ยืดหยุ่นสูงมากยิ่งขึ้น ช่วยต้านทานแล้วก็ลดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมกับยังเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวหนัง ให้มองสวยแบบสุขภาพแข็งแรง ป้องกันกระ ฝ้า จุดด่างดำต่างๆคอลลาเจนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบไหลเวียนเลือดให้ดำเนินงานให้ดียิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของหลอดเลือดเล็ก ที่จะกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตในร่างกายแล้วก็ผิวพรรณ ช่วยทำให้ผิวกระจ่างขาวสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติและก็ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดลีเมลานินอีกด้วย
.

.
นอกเหนือจากนี้อมาโด้คอลลาเจน พลัสซี ยังช่วยกระตุ้นร่างกายในการสร้างเซราไมด์ที่เซลล์ผิวหนัง ช่วยลดการระคายเคืองที่ผิวพรรณ ทำให้ผิวกระจ่างใสเพิ่มขึ้น มีสุขภาพที่แข็งแรง ดูได้ว่าผู้ที่รับประทานคอลลาเจนเป็นประจำจะมีผิวที่อีกทั้งเนียน นุ่มรวมทั้งกระเด้งเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทั้งยังช่วยคุ้มครองความแห้งแข็งกระด้างของผิว ชะลอรอยตีนกา รอยเหี่ยวย่น และก็รอยดำ
.

.
 
ประโยชน์อมาโด้ กาเน่ที่มีต่อสุขภาพ
นอกเหนือจากผลดีด้านผิวพรรณแล้ว คอลลาเจนยังอุดมไปด้วยคุณลักษณะที่ดีต่อสุขภาพร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของข้อกระดูก ที่เมื่อแก่มากขึ้นเรื่อยๆหรือใช้งานข้อมากจนเกินไป จะมีผลให้โปรตีนเกิดปัญหาด้านสุขภาพต่างๆที่ส่งผลต่อผิวข้อ การสลายตัว การสึกหรอ เนื้อกระดูกอ่อนที่บางเร็วกว่าธรรมดา ซึ่งคอลลาเจนจะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กระดูก ช่วยทำให้สามารถขยับเขยื้อนร่างกายได้เป็นอย่างดี มีคุณภาพในการรักษาลักษณะการเจ็บข้อต่อ โรคข้อเข่าเสื่อม ที่จะทำให้การนอน การใช้ชีวิตดีมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยสำหรับในการบำรุงระบบลำไส้ กระตุ้นการเผาให้กับร่างกาย ฟื้นฟูระบบการทำงานด้านการย่อยอาหารเพิ่มความแข็งแรงให้แก่เส้นผม ฟัน แล้วก็เล็บ บำรุงระบบไหลเวียนโลหิต และบำรุงตับ ช่วยลดความเสื่อมโทรมและฟื้นฟูตับจากสารพิษ สารตกค้างต่างๆที่เข้าไปภายในร่างกาย อีกทั้งยังช่วยบำรุงสุขภาพหัวใจอีกด้วย
.

.
เรียกได้ว่าอมาโด้ คอลลาเจนเต็มไปด้วยคุณค่ามากมายก่ายกองที่ดีต่อสุขภาพรวมทั้งผิวพรรณ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับร่างกายแล้วก็ฟื้นฟูสุขภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีอย่างมากในตอนนี้ที่จะผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคอลลาเจนจัดจำหน่าย เพราะนอกจากจะสบาย รับประทานง่ายแล้วยังเต็มไปด้วยข้อดีที่ดีต่อร่างกายมากไม่น้อยเลยทีเดียวอีกด้วย
.

.
สนใจสั่งซื้ออมาโด้ กาเน่ ติดต่อได้ที่นี่
Website อมาโด้ คอลลาเจน https://shopamado.com

Tags : อมาโด้ เอส

หน้า: [1] 2 3 ... 23