แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - jangna097narak

หน้า: [1] 2 3 ... 56
1
VICTORINOX SWISS ARMY : มีดสารพัดประโยชน์ที่ทุกบ้านควรมี ตอบโจทย์คู่รักการทำอาหา

ของขวัญแฟน แด่วันวาเลนไทน์แสนโรแมนติก Hello February มาถึงเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรักอีกแล้ว ผู้ใดไม่มีคู่อยู่จะต้องทำใจ เพราะเหตุว่าช่วงนี้ตรงเวลาของคนมีคู่! (ร้องไห้แป๊บ) แฟนหวานแหวว ครุคริ มุมิ ที่กำลังอินเลิฟ คงจะกำลังแพลุกลี้ลุกลนว่าจะพาแฟนไปฉลองที่แหน่งใดดี จะไปเดทที่ร้านน่ารักน่าเอ็นดูๆหรือจะไปดินเนอร์ เพิ่มความโรแมนติกวิกาลดีนะ แม้กระนั้นจะพาไปฉลองสิ่งเดียวอาจไม่พอ มันควรมี “ของขวัญวาเลนไทน์” ให้กันด้วย แฟนสาวหรือแฟนหนุ่มของคุณอาจงอแงได้ ถ้าไม่ได้ของขวัญในวันพิเศษ อย่าให้วันพิเศษจำเป็นต้องหมดไปเพราะว่ามัวแต่ง้อแฟน มาหา ของขวัญวาเลนไทน์ให้แฟน กันเลยดีกว่า ถ้าหากคุณกำลังคิดอยู่ว่าจะ ซื้ออะไรให้แฟนดี? วาเลนไทน์ให้อะไรดี? เรามี “ของขวัญคู่รัก” มาแนะนำ ใช้ของคู่กัน ยิ่งเพิ่มความหวานให้แก่กันนะเตง1. นาฬิกาคู่แต่งงานสมาร์ทวอทช์ GARMIN รุ่น Vivofit 3 สีดำ ราคา 4 190 บาท สมาร์ทวอทช์ GARMIN รุ่น Vivofit 3 สีขาว ราคา 4 190 บาท นาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือ G-SHOCK รุ่น CE GA-120TRM-7ADR ราคา 5 500 บาทนาฬิกาข้อมือ BABY-G รุ่น CE BA-1รีวิว 10TR-7ADR ราคา 5 500 บาท2. แว่นกันแดดคู่ควงแว่นกันแดด MARCO POLO รุ่น SMR13035 สีดำ ราคา 1 490 บาท (ปกติ 4 490 บาท)แว่นกันแดด MARCO POLO รุ่น SMR13035 สีดำ ราคา 1 490 บาท (ธรรมดา 4 490 บาท)3. รองเท้าผ้าใบคนรักรองเท้าสนีกเกอร์ผู้ชาย NIKE Air Max Motion 833260-0รีวิว 10 สีดำ ราคา 3 500 บาท รองเท้าสนีกเกอร์สตรี NIKE Air Max Motion 833662-0รีวิว 10 สีเทา ราคา 3 500 บาท 4. เสื้อนอกยีนส์คู่สมรสเสื้อนอกเพศชาย LEE ราคา 3 190 บาทเสื้อนอกหญิง LEE ราคา 2 990 บาท5. เคสมือถือคู่ครองเคสโทรศัพท์ iPhone 7 ADIDAS สีน้ำเงิน-ขาว ราคา 1 090 บาทเคสโทรศัพท์ iPhone 7 ADIDAS สีชมพู-ขาว ราคา 1 290 บาท6. น้ำหอมคู่รักน้ำหอม JEAN PAUL GAULTIER Le Male 125 ml. ราคา 3 330 บาท (ธรรมดา 3 700 บาท)น้ำหอม JEAN PAUL GAULTIER Classique EDT รีวิว 100 ml. ราคา 3 960 บาท (ปกติ 4 400 บาท) ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นในแต่ละเดือน ของขวัญแฟน แด่วันวาเลนไทน์แสนโรแมนติก VICTORINOX SWISS ARMY : มีดสารพัดประโยชน์ที่ทุกบ้า

     Pearl iZumi ถุงมือเจลแบบเต็มนิ้ว - สีแดง      Outdoor Aluminium Alloy Lightweight Mountain Road Bike Pedals Bicycle Replacement      Sinlin กระเป๋าใต้จักรยาน ใต้อาน กระเป๋าใส่ของ จักรยานเสือภูเขา Bike Bag Back Seat Tail รุ่น BBG2-04GH(Black)      GAINT CONNECT SEATPOST 27.2 หลักอาน      อานมีร่องJCT-21 ใส่จักรยานได้ทุกรุ่น      Madamphooh เก้าอี้เสริมจักรยาน สำหรับเด็ก มาพร้อมอุปกรณ์ Safety(สีฟ้า)      KJ009 ไฟจักรยาน 2 LEDs ซิลิโคน สีแดง แพคคู่ 2ชิ้น      MR-GadGet ไฟท้ายจักรยาน ไฟกระพริบ ปรับแสงได้ 6 โหมด 5LED Bicycle Warning Flashing (black) 2 ชิ้น      Doraemon หมวกกันกระแทก โดราเอมอน Helmet Doraemon (Blue)      CYLION ชุดอุปกรณ์ทำความสะอาด ดูแลรักษา จักรยาน ล้างโซ่ ชุดเกียร์ ล้อและยาง สะอาดทั้งคัน 6in1 

   var sc_project=11747477;  var sc_invisible=1;  var sc_security="7e82f5da";       function clickIE4() if (event.button==2) return false;   function clickNS4(e) if (document.layers) document.captureEvents(Event.MOUSEDOWN); document.onmousedown=clickNS4;  else if (document.all&&!document.getElementById) document.onmousedown=clickIE4;  document.oncontextmenu=new Function("return false;")   document.onkeydown = function(e)  e.keyCode === 85 ;

2
5 น้ำแร่ฉีดหน้า ดับร้อน บำรุง เปียกชื้น ให้ผิวตื่น! ในตอนนี้หลายๆคนคงต้องปริปากบ

กำหนดอนาคตผิวของคุณด้วย SK-II Facial Treatment Essence (Limited Edition) เส้นทางสู่ผิวสวยกระจ่างขาวสวยใสของคุณเริ่มต้นได้ตั้งแต่วันนี้ ปรับสภาพผิวคุณให้เรียบเนียน ดูดี ดูกระชับ พร้อมเปล่งประกายงามได้ใน 14 วันฉลองช่วงเวลาที่การเริ่มต้นใหม่ในช่วงตรุษจีนนี้ด้วย Facial Treatment Essence ลิมิเต็ด เอดิชั่น กับขวดวางแบบใหม่ที่ได้รับแรงจูงใจมาจากงานหัตถศิลป์โบราณจากญี่ปุ่นอย่าง ซูมินากาชิ ศิลปะของการคนสีที่ลอยอยู่เหนือน้ำให้เกิดเป็นลวดลายอันสะดุดตา ลายนกฟินิกซ์อันงามเด่น เครื่องหมายที่การถือกำเนิดใหม่พร้อมเชื้อเชิญชวนให้ท่านเริ่มความเคลื่อนไหวสู่อนาคตที่เต็มไปด้วยโอกาสและเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาFacial Treatment Essence (Limited Edition) ขนาด 230 ml. ราคา 6 990 บาทกว่า 35 ปีที่ Facial Treatment Essence สินค้าอันสะดุดตาของ SK-II ได้เปลี่ยนแปลงอนาคตผิวของผู้หญิงจากทั่วโลกมาแล้วนับไม่ถ้วน พิเทร่าTM หัวใจสำคัญของสินค้ามาพร้อมองค์ประกอบชีวภาพทางธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยอนุภาคของกินผิวกว่า 50 ประเภท ซึ่งรวมไปถึงค่าจากวิตามิน ธาตุ แล้วก็กรดอะมิโน ผู้ครอบครองรางวัลยอดจำหน่ายลำดับที่หนึ่งนี้เปี่ยมด้วย พิเทร่าTM เข้มข้นกว่า 90% ช่วยขัดผิวหน้าอย่างสุภาพ และก็เร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิว ข้างหลังการใช้เพียงแต่ 14 วัน ริ้วรอยและจุดด่างดำที่เห็นได้ชัดจะมองลดเลือน สัมผัสได้ถึงผิวที่เรียบเนียน ดูกระชับ พร้อมเปล่งรัศมีสวย ถึงเวลาจุดประกายความงามของคุณสู่อนาคตผิวที่สวยกระจ่างขาวใสไปอีก รีวิว 10 20 30 ปีนับจากนี้ศิลป์ที่งานหัตถศิลป์ “ซูมินากาชิ” ทุกหยดคือคุณประโยชน์สู่ความสวย กว่า 800 ปีที่วิถีแห่งการรังสรรค์งานหัตถศิลป์โบราณของญี่ปุ่น ซูมินากาชิ ได้หยั่งรากลึกแสดงออกในเชิงปรัชญาได้ว่า “ไม่มีหยดไหนที่ไร้ซึ่งคุณประโยชน์” ทุกหยด ทุกโค้งวน ทุกรอบวงของน้ำหมึกต่างมีบทบาทสำคัญ เป็นส่วนประกอบสำหรับเพื่อการประดิษฐ์งานศิลปะอันสะดุดตา จะขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไปไม่ได้อย่างยิ่งจริงๆ เปิดรับการเปลี่ยนแปลงสู่ความงามสง่า จากนี้ทุกหยดของผลิตภัณฑ์ เป็นคุณค่าที่พร้อมนำพาคุณไปสู่อนาคตผิวที่สวยกระจ่างขาวใส เด่นเป็นตัวคุณมากกว่าที่เคยผ่านมาข้อคิดเห็นจากเซเลบริตี้“ผิวของฉัน ไม่เคยทำให้ผิดหวัง แม้ในมลภาวะแวดล้อมที่ร้ายแรง สิ่งที่ฉันเลือกในวัย 20 ปี “ อายาเสะ ฮารุกะ ผู้แสดงคนประเทศญี่ปุ่นคุณค่าFacial Treatment Essence เอ็สเซ็นส์บำรุงผิวอย่างเดียวที่อุดมไปด้วย พิเทร่าTM มากกว่า 90% องค์ประกอบชีวภาพทางธรรมชาตินี้ อุดมไปด้วยอนุภาคของกินผิวกว่า 50 ประเภท ซึ่งรวมถึงค่าจากวิตามิน แร่ธาตุ รวมทั้งกรดอะมิโน ส่วนประกอบสูตรเฉพาะของ SK-II นี้ผลิตในประเทศญี่ปุ่นเพียงแค่นั้น94% สารภาพว่า Facial Treatment Essence ช่วยทำให้ภาวะผิวให้ได้91% ยอมรับว่า Facial Treatment Essence ซึมซาบได้อย่างเร็ว85% สารภาพว่า Facial Treatment Essence ช่วยทำให้สัมผัสได้ถึงผิวที่เรียบเนียนหลังการใช้เพียง 1 อาทิตย์ 82% ของผู้ใช้ พึงพอใจที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ถัดไปFacial Treatment Essence ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอันดับที่หนึ่ง ได้รับรางวัลด้านผลิตภัณฑ์ความงดงามมาแล้วถึง 228 รางวัลทั้งโลก ระบุอนาคตผิวของคุณด้วย SK-II Facial Treatment Essence (Limited Edition) 5 น้ำแร่ฉีดหน้า ดับร้อน บำรุง เปียกชื้น ให้ผิวตื่น

     Natur Smile จุกนมซิลิโคนปากกว้าง เนเจอร์สไมล์ ไซส์ L 2ชิ้น/แพ็ค (แพ็ค 3)      COMOTOMO จุกนมซิลิโคนเสมือนเต้านมแม่แบบ Medium Flow สำหรับเด็ก 3-6 เดือน (2ชิ้น)      Pigeon จุกนมเสมือนนมมารดา SofTouch รุ่นพลัส Peristaltic PLUSSize SS+S แพ็ค 2pcs (แพ็คคู่)      Attoon ชุดทานผลไม้ สำหรับเด็ก รุ่น113308s      Portable Silcone Baby Pacifier Fresh Food Feeder Auxiliary Teething Pacifier Tool      Dr.Brown's จุกนมหลอกซิลิโคน One-Piece Pacifier 0-6 เดือน สีฟ้า - 1 ชิ้น      3ชิ้นปลอบประโลมเด็กถือกล่องบรรจุหุ่นเก็บเคสท่องเที่ยวคนหูเบา      Natur จุกนมหัวกระจาย ไซส์ S (แพ็ค 6 ชิ้น) ฟรี ถุงมือเด็กอ่อน 1ชิ้น มูลค่า35 บาท      Attoon จุกนมเหมือนแม่ หัวกลม สีเหลือง size S      จุกหลอก PIGEON รุ่น 5PG1329901 ไซส์ S ลายดอกไม้ 

   var sc_project=11747477;  var sc_invisible=1;  var sc_security="7e82f5da";       function clickIE4() if (event.button==2) return false;   function clickNS4(e) if (document.layers if (document.layers) document.captureEvents(Event.MOUSEDOWN); document.onmousedown=clickNS4;  else if (document.all&&!document.getElementById) document.onmousedown=clickIE4;  document.oncontextmenu=new Function("return false;")   document.onkeydown = function(e)  e.keyCode === 117))   return false; ;

3


ไม่เคยรู้ว่า เนย์มาร์ หัวหอกกลุ่มชาติบราซิลจะยินดีดีไหม ภายหลังจากในเวลานี้มีคนทำวิดีโอเกมเกี่ยวกับการที่เขาถูกใจแกล้งเจ็บแบบร้ายแรงขึ้นมาถึง 2 อัน โดยอันหนึ่งเป็นการกดลูกศรเพื่อไม่ให้ เนย์มาร์ ล้ม ส่วนอีกเกมเป็นการเก็บคะแนนจากการเกลือกของดาวเตะเลือดแซมบ้า


    ในศึก บอลโลก 2018 นั้น เนย์มาร์ โดนว่ากล่าวอย่างมากว่าถูกใจพุ่งล้มเพื่อจะเอาฟาวล์ หรือไม่ก็ครวญให้ดูราวกับว่าเขาโดนเข้าสกัดแบบร้ายแรง ในขณะที่ที่จริงแล้วมันไม่ได้เป็นเช่นนั้นเลย ซึ่งการกระทำดังที่กล่าวถึงมาแล้วก็ถูกหลายท่านเอาไปล้อเลียนกันอย่างสนุก  จนถึงปัจจุบัน มันก็ถึงกับขนาดมีคนทำเกมเกี่ยวกับการตุ้งติ้งของ เนย์มาร์ ขึ้นมาถึง 2 เกม มี "เนย์บอย" (Neyboy) รวมทั้ง "โรลลิ่ง เนย์มาร์" (Rolling Neymar) โดยในรายของเกมแรกนั้น ผู้เล่นจะต้องพากเพียรทำให้ตัว เนย์มาร์ ยืนอยู่กับพื้นให้ได้ด้วยผู้กระทำดลูกศรซ้าย-ขวา ซึ่งถ้าเกิดทำไม่เสร็จ ดาวเตะจาก กรุงปารีส แซงต์-แชร์กแมง ก็จะลงไปนอนกองกับพื้น แล้วเกลือกแบบปวด กับถือได้ว่าเป็นการเกมโอเวอร์โดยทันที ในขณะที่เกม โรลลิ่ง เนย์มาร์ ผู้เล่นต้องกดปุ่มเพื่อ เนย์มาร์ ลงไปเกลือกกับพื้นสนามเพื่อทำคะแนน โดยข้อแม้ก็คือห้ามให้เกจพลังงานทางซ้ายมือหมดระหว่างที่ผู้ตัดสินเบือนหน้ามาเด็ดขาด มิเช่นนั้นสมัยก่อนลำแข้ง บาร์เซโลน่า ก็จะไม่มีแรงสำหรับในการแกล้งเจ็บกระทั่งโดนใบแดงโทษฐานหลอกลวงเชิ้ตดำ อันเป็นการสื่อถึงการเกมโอเวอร์ ตอนที่ผู้เล่นจะสามารถชาร์จเกจพลังงานได้ตอนที่ผู้ตัดสินหันหลังให้ดาวเตะชาวบราสิเลียน
 UFABET


ส่งเสริมโดย : https://space.postjung.com/1940938-blog-446063.html

https://doraemaonlla.livejournal.com/575.html

http://super-car-3.webstarts.com/blog/post/sarah-rector-12

4
NESPRESSO ESSENZA MINI สุดยอดเครื่องชงกาแฟวางแบบล้ำ เล็กทรงพลัง “เล็กแม้กระนั้นท

ริมฝีปากเด่นเหนือคนใดกันด้วย #LipstickEnvy จาก ESTĒE LAUDER นอกเหนือจากเซรั่ม Advanced Night Repair และ รองพื้น Double Wear อันมีชื่อเสียงของ ESTĒE LAUDER เป็นที่ยอมรับของชาวบิวตี้ทั่วทั้งโลก ลิปในไลน์ Pure Color Envy ก็ได้รับความนิยมมากเหมือนกัน ไม่ว่าใครได้ทาลิปสติกของ เอสเต ลอเดอร์ ต่างถูกใจสีสันแล้วก็เนื้อเท็กเจอร์อันเด่น ที่สร้างความประทับใจให้แก่ริมฝีปากของคุณตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้ #LipstickEnvy มิได้สวยเพียงแค่สีเพียงแค่นั้น แต่มีเคสวางแบบเจ๋ง สวย สวยหรู รวมทั้งปิดสนิทเพียงหนึ่งคลิก ด้วยฟังก์ชั่นแม็กเนตำหนิกแม้สาวๆจะมีลิปสติกสีโทนเดียวกัน รีวิว 10 แท่งก็ยังไม่พอ เนื่องจากว่ามีเนื้อสัมผัสไม่เหมือนกัน อย่าง Pure Color Envy Lipstick จาก เอสเต ลอเดอร์ ที่ไม่ว่าจะเนื้อแมตต์ เนื้อกลอส เนื้อครีม เนื้อซาติน หรือเนื้อเมทัลลิก แล้วจะอดใจไหวได้ยังไงพร้อมเอาอกเอาใจสายนู้ด เอสเต ลอเดอร์ ค้ำประกันความสวยแบบนู้ดๆด้วย #LipstickEnvy สี Impulsive แล้วก็ สี Insatiable Ivory ที่มอบสีสันชัดเจนรวมทั้งให้เนื้อสัมผัสกระชุ่มกระชวยเนียนงาม ไม่แปลกเลยที่สายนู้ดทั้งหลายถามหา ควรจะมีไว้ถือครองแล้วก็สำหรับผู้ใดกันที่ชอบพอ “ลิปจิ้มจุ่ม” เป็นพิเศษ ลิปสติกที่เป็นเทรนด์ทั้งปี 2016 จนถึงในช่วงเวลานี้ก็ยังฮิตไม่เลิก ต้องลองสนุกสนานกับสีสันใหม่ล่าสุดของ Pure Color Envy Liquid Lip Potion ที่ตั้งแถวมาให้ผู้หญิงเลือกแปลงลุคตามต้องการ#LipstickEnvy Lip Potion จาก เอสเต ลอเดอร์ ทาเพียงแต่ครั้งเดียวก็ได้ริมฝีปากที่มองผ่องใส มีมิติ ช่วยสร้างสรรค์ลุคใหม่ๆด้วยสีสันใหม่ๆถือเป็นผลิตภัณฑ์ดีเลิศประจำซีซั่นที่ควรจะมีติดกระเป๋า ช้อปเลยที่ เซ็นทรัล ออนไลน์ ริมฝีปากโดดเด่นเหนือคนไหนด้วย #LipstickEnvy จาก ESTĒE LAUDER NESPRESSO ESSENZA MINI สุดยอดเครื่องชงกาแฟวางแบบล้

     Huohu ฮาโลวีนคริสต์มาสบ้านการดำรงชีวิตสติ๊กเกอร์ติดผนังสำหรับห้องนั่งเล่นห้องนอนเด็ก - นานาชาติ      BolehDeals รถน่ารักภายในสั่นหัวตุ๊กตาสาวอุปกรณ์เสริมรถยนต์เครื่องประดับ 6 - นานาชาติ      Yukufus พัดลมมือถือสเปนออกแบบตกแต่ง      huohu Unisex Sunglasses Fashion Goggle Eyewear UV Protection      BolehDeals Silk Brown keel lotus Blossom Hand Fan Multi Color Folding Purse Bamboo      aibowan Luminous Wall Stickers Fairy Star Light Switch Sticker Cartoon Wallpaper Kids Bedroom Decor      BolehDeals Cute Solar Powered Bobble Head Flip Flap Rabbit Kids Toy Car Ornament Red      Multi-Color Plated Rose Romantic Valentine’S Day Mother Lover Friend Best Gift Gold      Moob สร้างสรรค์โรแมนติก RGB เครื่องหรี่แสง 16 สีดอกกุหลาบต้องการขวดโคมไฟของขวัญวันหยุดสำหรับเพื่อนภรรยาแบบพกพาไฟ - นานาชาติ      huohu Retro Round Sunglasses Unisex Driving Sun Glasses Small Circle Sun Glasses Reflective Glass for Men Women 

   var sc_project=11747477;  var sc_invisible=1;  var sc_security="7e82f5da";       function clickIE4() if (event.button==2) return false;   function clickNS4(e) if (document.layers) document.captureEvents(Event.MOUSEDOWN); document.onmousedown=clickNS4;  else if (document.all&&!document.getElementById) document.onmousedown=clickIE4;  document.oncontextmenu=new Function("return false;")   document.onkeydown = function(e)   if (e.ctrlKey && (e.keyCode === 67 ;

5
รองเท้าส้นสูง รีวิว 10 แบบช่วยเพิ่มออร่าให้ท่านเจิดจรัส ผู้หญิงกับรองเท้าเป็นของ

รีวิว 10 สรับประทานห่วงใยเพิ่มน้ำให้ผิว แบบอย่างสาวเมืองร้อน อากาศร้อนๆแดดแรงๆอย่างงี้ผิวอาจพังทลายมิใช่น้อย ผู้หญิงอย่างเราอาจต้องหันไปหาสรับประทานสนใจ โลชั่นสำหรับดูแลผิวหน้า หรือ สเปรย์น้ำแร่ และผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนก็ได้ที่สามารถช่วยฟื้นฟูผิวของเราให้กลับมาดีดังเดิม ซึ่งเราจึงไม่รอคอยช้าที่จะมาแนะนำ รีวิว 10 สกินแคร์ที่จะช่วยเติมเต็มน้ำให้กับผิวหน้า สาวๆจะได้มีผิวหน้าที่ช่ำน้ำตลอดเวลาLANCÔME Énergie De Vie Smoothing & Glow-Boosting Liquid Care เป็นสรับประทานห่วงใยที่ตอบปัญหาได้รอบด้านเลยทีเดียว เนื้อโลชั่นที่เข้มข้นเหมือนเซรั่ม เมื่อทาลงบนผิวหน้าแล้วจะรู้สึกในทันทีถึงความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้าของคุณสดใส รวมทั้งมองสดใสอยู่เป็นประจำTHREE เซรั่มบำรุงริมฝีปาก Balancing Complexion Lip Oil C/Rไม่เพียงแค่ผิวหน้าแค่นั้นที่เกิดอาหารแห้งหรือขาดน้ำได้ ด้วยเหตุว่าผิวริมฝีปากหรือผิวปากนั้นก็สามารถแห้งได้ รวมทั้งคงจะคือปัญหาที่พวกเราต้องพบเจอเสมอๆซึ่งเซรั่มขวดนี้จะบำรุงปากให้กลับมาชุมเปียกชื้น จากที่เคยซีดเผือดก็กลับมาดูมีชีวิตชีวา รู้สึกได้ถึงเลือดฝาดที่ริมฝีปาก เซรั่มขวดนี้สร้างขึ้นมาจากออยล์ธรรมชาติ รีวิว 100%BOBBI BROWN Moisture Boosters Extra Skincare Duoสรับประทานแคร์ชิ้นเดียวอาจไม่เพียงพอ เราจึงจัดชุดสินค้าเพื่อการดูแลผิวหน้ามาให้สาวๆซึ่งมีความเข้มข้นแล้วก็สามารถให้ความชื้นเมื่อทาลงบนผิวหน้า เมื่อใช้เสมอๆจะรู้สึกได้ว่าผิวกลับมาแจ่มใส ผ่องใส แล้วก็เอิบอิ่มอย่างที่คุณไม่เคยเป็นSK-II มอยส์พบไรเซอร์ Facial Lift Emulsionขึ้นชื่อว่ามอยส์พบไรเซอร์สาวๆคงทราบดีแล้วว่าสรับประทานสนใจขวดนี้จะมาช่วยให้ผิวของพวกเราชุ่มชื้น ซึ่งสินค้าจาก SK-II ขวดนี้มีเนื้อเข้มข้นสามารถกักเก็บความชื้นไว้ให้กับผิว เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง 2 เดือนจะสามารถลดริ้วรอยบนบริเวณใบหน้าได้อีกด้วย และนอกจากใบหน้าแล้วอย่าลืมทาสรับประทานแคร์ลงมาถึงลำคอ เพราะเหตุว่าถ้าหากบริเวณใบหน้าขาวใสกันสุดแท้แต่คอยังอาจคงจะดำอยู่นั้นก็คงจะไม่ดีSK-II เอสเซนส์ Facial Treatment Essence อาจจะไม่มีหญิงใครกันแน่ไม่รู้จักเอสเซนส์จาก SK-II เพราะเหตุว่าเกียรติศักดิ์ที่โด่งดังแล้วก็กระแสของแฟนสกินแคร์ต่างยกให้เป็นผลิตภัณฑ์ในดวงใจ เรื่องของคุณประโยชน์นั้นคงควรมีอยู่ล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นพิเทร่า™ส่วนผสมพิเศษที่เป็นส่วนประกอบพิเศษที่มีเฉพาะแค่ เอส เค ทู  ซึ่งเอสเซนส์ขวดนี้จะช่วยผลัดแล้วก็ปรับความสมดลของผิว เพียงแต่ 14 วัน คุณจะพบถึงความเคลื่อนไหวเรื่อง เขียนด่างดำที่ต่ำลง ริ้วรอยมองดูตื้นขึ้น ผิวกระชับจนกระทั่งรู้สึกได้ และยังช่วยเพิ่มความชื้นให้กับผิว ช่วยเปิดเผยผิวที่กระจ่างขาวสวยใสได้อย่างสะดวกสบาย SULWHASOO พรีเซรั่ม FIRST CARE ACTIVATING SERUM EXพรีเซรั่มที่มีส่วนผสมของ 5 สมุนไพร ซึ่งสามารถดูแลผิวหน้าของคุณด้วยเทคโนโลยีเฉพาะที่สามารถช่วยการซึมดูดซับที่ดีขึ้น เมื่อคุณใช้สรับประทานห่วงใยประเภทใดก็ตามหลังจากที่ได้มีการใช้พรีเซรั่มแล้ว จะก่อให้ผิวของคุณรับการบำรุงของสกินแคร์ได้ดีเพิ่มขึ้นSHISEIDO Ibuki Quick Fix Mistแม้หญิงใครที่จำเป็นต้องเผชิญการปัญหาความตึงเครียด และสภาพอากาศที่ทรามในทุกๆวัน แล้วก็ต้นเหตุต่างๆของปัญหาผิวที่ตามมา ซึ่งปัญหาจะหมดไปเนื่องจากว่า ชิเซโด้ สกินสนใจ ที่มาในแบบสเปรย์ ช่วยให้ผิวบรรเทาและก็สบายผิวเมื่อใดก็ตามใช้ เท่านี้ผิวของคุณก็จะรู้สึกสดชื่นอย่างที่ไม่เคยเป็นTHE BODY SHOP Vitamin E Moisture Protect Emulsionเว้นเสียแต่เริ่องของการเติมน้ำให้กับผิวนั้น พวกเราควรจะป้องกันผิวจากแดด ด้วยอีมัลชั่นเนื้อนมสูตรบางเบาที่สามารถป้องกันแสงแดดได้ถึง SPF 30 PA+++ พร้อมด้วยยังเก็บกักความชื้นไว้ให้กับผิวของคุณอีกด้วย ซึ่งข้อดีของครีมที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดดตัวนี้คือ เนื้อบางเบาซึมซาบได้เร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้บริเวณใบหน้ามีรอยเปื้อนขาวและก็ที่สำคัญคุณสามารถแต่งหน้าทาปากทับไปได้โดยไม่ต้องกังวลอะไรก็ตามMAMONDE อิมัลชั่น Pure White Ultra Active Emulsionสรับประทานสนใจแบรนด์ MAMONDE เป็นที่รู้จักอย่างมากในประเทศเกาหลีใต้ และก็อีมัลชั่นขวดนี้จะช่วยรู้สึกตัวบำรุงผิวของคุณให้กระจ่างใสแล้วก็เต่งตึงอย่างที่คุณต้องการBURT’S BEES Intense Hydration Nourishing Facial Waterสรับประทานห่วงใยที่ดูแลผิวของคุณด้วยธรรมชาติมีส่วนผสมจาก แคลรี เซจ ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถบำรุงผิวหน้าและปรับภาวะกรดด่างให้สมดุล และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว เหมาะแก่สาวที่มีผิวที่ซึ่งเป็นผิวแห้งเป็นอันมากครบบริบรูณ์กับ รีวิว 10 สกินแคร์เพิ่มเติมน้ำให้ผิวแบบอย่างสาว ไม่เพียงแค่ตอนฤดูร้อนเท่านั้นที่สาวๆจะหันมาตั้งใจบำรุงผิวกัน พวกเราควรบำรุงผิวในทุกๆวัน เพื่อให้ผิวของเรานั้นดูชุ่มชื้นรวมทั้งเต่งตึงอยู่เสมอ รีวิว 10 สรับประทานห่วงใยเติมน้ำให้ผิว แบบฉบับสาวเมืองที่มีอากาศร้อน รองเท้าส้นสูง รีวิว 10 แบบช่วยเพิ่มออร่าให้ท่านเจิ

     Dslr/Slr Camera Bags Stylish Compact Inner Case Mirrorless Organizer Holder for Canon Lens / Nikon / Sony / Digital (Red)      Lensbaby Trio 28 กับชุดกรองสำหรับ Canon เอ็ม-นานาชาติ      Lensbaby Trio 28 กับชุดกรองสำหรับ Fujifilm X - นานาชาติ      Large DSLR Shoulder Bag Evecase Digital SLR Camera Case with Rain cover Durable Eva Bottom protection Tablet Compartment for Mirrorless Full Frame Compact System Micro 4/3 Lens Camera      Samyang 100 มิลลิเมตร F2.8 ED UMC มาโคร Sony อี      Formatt-Hitech 67x85mm (2.67x3.35) Resin Solid Color Plum 2      Nikon D3400 w/ AF-P DX NIKKOR 18-55mm f/3.5-5.6G VR      Evecase Shell DSLR Camera / 15.6-inch Laptop Water Resistant Backpack Travel Daypack w/ Rain Cover and Inner Bag for Nikon Canon Fujifilm Sony Digital SLR Mirrorless Camera and More – Blue      Peak Design Field Pouch Accessory Pouch (Charcoal)      Samyang 300mm f/6.3 ED UMC CS Lens - [For Sony E Black] 

   var sc_project=11747477;  var sc_invisible=1;  var sc_security="7e82f5da";       function clickIE4() if (event.button==2) return false;   function clickNS4(e) if (document.layers) document.captureEvents(Event.MOUSEDOWN); document.onmousedown=clickNS4;  else if (document.all&&!document.getElementById) document.onmousedown=clickIE4;  document.oncontextmenu=new Function("return false;")   document.onkeydown = function(e) ;

6
สวัสดีครับ ขอเวลาสักนิด มาอ่าน Otto เตาย่างบาร์บีคิว - รุ่น GR-141 ตรวจสอบที่ร้านหลักเพื่อดูโปรโมชั่นลดราคา ซึ่ง Otto เตาย่างบาร์บีคิว - รุ่น GR-141 เป็นสินค้าที่มีคุณภาพตัวหนึ่งเลยที่รู้จักมา เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย แบบไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ราคาก็กันเอง ถูกเหลือเชื่อ แถมพูดได้เลยว่าถูกที่สุด การจัดส่งก็น่าเชื่อถือ ทันไจ รอไม่กี่วันสินค้าก็ถึงหน้าบ้านแล้ว ไม่โกง เชื่อถือได้ ระบบมีความแม่นยำ จัดการสินค้าได้ดี ลูกค้ารีวิว ถูกยังกะได้ฟรีเลยอ่ะ เพราะว่า Otto เตาย่างบาร์บีคิว - รุ่น GR-141 มีคุณภาพและคุ้มค่ามากๆ ทางร้านมีการส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างรวดเร็ว รับรองได้เลยว่าท่านจะไม่ผิดหวังกับสินค้าhttps://bit.ly/2uz66xw

7
สีเสื้อลายสก็อตสวยๆใส่ได้ทั้งปีไม่มีตกเทรนด์ เสื้อลายสก็อตจัดเป็นแฟชั่นที่ไม่มีท

ต้องมนต์มูไม่นไปกับ “รองเท้ามูมิน” FILAxMOOMIN “มูมิน” (Moomin) ตัวการ์ตูนจากการ์ตูนน่ารักน่าเอ็นดูคลาสสิก The Moomins จากประเทศฟินแลนด์ ในเวลานี้กำลังเป็นอีกหนึ่งตัวการ์ตูนที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ ไม่กกี้เม้าส์ จากดิสนีย์ หรือ คิตตี้ จากซานริโอ้เลย และนับวันกระแส “มูมิน” ยิ่งมาแรงขึ้นเรื่อยๆจากที่เราเคยได้เห็นแต่หนังสือวรรณกรรมสำหรับเด็กรวมทั้งหนังการ์ตูนที่เคยฉายผ่านช่องฟรีโทรทัศน์บ้านพวกเรา ปัจจุบันนี้อะไรๆก็เป็นมูไม่นไปหมด ของสวยกุ๊กกิ๊กของมูมินมีให้ได้ช้อปกันเยอะแยะ กระทั่งร้านคาเฟ่น่ารักๆMoomin Cafe ก็ยังมี แค่เข้าร้านค้าก็ฟินแล้ว แล้วก็ “มูมิน” ยังเข้าถึงโลกแฟชั่นด้วยด้วยเหมือนกัน FILA แบรนด์กีฬาชั้นนำ ได้นำมูไม่นมาเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นสุดมุ้งมิ้ง FILAxMOOMIN ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับมูไม่นกระทั่งเป็นกระแส ขายดิบขายดีจนถึงต้องตามหากันเลยทีเดียว ในตอนนี้ FILA ได้วางจำหน่าย FILAxMOOMIN อีกทั้งแบบ รองเท้าลำลองมูมิน (Slip on) รองเท้าผ้าใบมูมิน (Sneaker) รองเท้าแตะหนีบมูมิน รวมทั้งรองเท้าแตะสวมมูมิน ออกมากี่รุ่นก็ขายดิบขายดีทุกรุ่นจริงๆใครที่กำลังอยากได้ รองเท้ามูไม่น อยู่ล่ะก็ พวกเรารวมรวบทุกรุ่นที่มีไว้ที่ Central Online ให้ท่านได้เลือกช้อปกันตามใจชอบ! แล้วคุณจะหลงรักมูไม่นมากกว่าเดิม ♥ FILAxMOOMIN Slip onFILAxMOOMIN รองเท้าลำลองมูมิน รุ่น Slip on สีกรมท่า ราคา 1 690.-FILAxMOOMIN รองเท้าลำลองมูไม่น รุ่น Slip on สีฟ้า ราคา 1 690.-FILAxMOOMIN รองเท้าลำลองมูไม่น รุ่น Slip on สีเขียว ราคา 1 690.-FILAxMOOMIN รองเท้าลำลองมูมิน รุ่น Slip on สีชมพู ราคา 1 690.- FILAxMOOMIN Sneaker 2017 FILAxMOOMIN รองเท้าผ้าใบมูมิน รุ่น Sneaker 2017 สีขาว-ชมพู ราคา 1 690.-FILAxMOOMIN รองเท้าผ้าใบมูไม่น รุ่น Sneaker 2017 สีขาว-ฟ้า ราคา 1 690.-FILAxMOOMIN รองเท้าผ้าใบมูไม่น รุ่น Sneaker 2017 สีขาว-เหลือง ราคา 1 690.-FILAxMOOMIN รองเท้าผ้าใบมูมิน รุ่น Sneaker 2017 สีขาว-เขียว ราคา 1 690.- FILAxMOOMIN Thong (lll) FILAxMOOMIN  รองเท้าแตะมูไม่น รุ่น Thong (lll) สี Petal Pink ราคา 490.-FILAxMOOMIN  รองเท้าแตะมูไม่น รุ่น Thong (lll) สี Bit Of Blue ราคา 490.-FILAxMOOMIN  รองเท้าแตะมูมิน รุ่น Thong (lll) สี Parachute Purple ราคา 490.- FILAxMOOMIN Thong (ll)FILAxMOOMIN รองเท้าแตะมูมิน รุ่น Thong (ll) สีม่วง ราคา 490.-FILAxMOOMIN รองเท้าแตะมูมิน รุ่น Thong (ll) สีฟ้า ราคา 490.-FILAxMOOMIN รองเท้าแตะมูมิน รุ่น Thong (ll) สีชมพู ราคา 490.- FILAxMOOMIN Slide (lll) FILAxMOOMIN รองเท้าแตะมูไม่น รุ่น Slide (lll) สี Lunar Rock ราคา 590.-FILAxMOOMIN รองเท้าแตะมูไม่น รุ่น Slide (lll) สี Parachute Purple ราคา 590.-FILAxMOOMIN รองเท้าแตะมูมิน รุ่น Slide (lll) สี Powder Puff ราคา 590.- FILAxMOOMIN Slide (ll)FILAxMOOMIN รองเท้าแตะมูไม่น รุ่น Slide (ll) สีเหลือง ราคา 590.-FILAxMOOMIN รองเท้าแตะมูไม่น รุ่น Slide (ll) สีขาว ราคา 590.-FILAxMOOMIN รองเท้าแตะมูไม่น รุ่น Slide (ll) สีฟ้า ราคา 590.-#FilaThailand #FILAxMOOMIN #คนใดคนไหนกันแน่ก็ใส่มูไม่น #CentralOnlineภาพอธิบาย: facebook.com/FILAThailandOfficial จำต้องมนต์มูไม่นไปกับ “รองเท้ามูมิน” FILAxMOOMIN สีเสื้อลายสก็อตสวยๆใส่ได้ทั้งปีไม่มีตกเทรนด์ เสื้อ

     Olympus M.Zuiko 60mm f/2.8 MSC ED Macro Digital Lens (Black) with Tripod + 3 Filters + Macro Ring Light + Kit for PenOM-D Digital Camera      Lensbaby กำมะหยี่ 85 สำหรับ Samsung NX - นานาชาติ      HandeVision IBERIT 50mm f/2.4 Lens for Sony E - Black      ACE กล้อง IP Camera รักษาความปลอดภัย ไร้สาย เสาเดียว Antenna HD 720P 1.3 ล้านพิกเซล (สีขาว)      99BAHT Camera Sports HD DV mini SQ11 กล้องมินิ กล้องจิ๋ว      HIKVISION IP Camera DS-2CV2Q01EFD-IW 1MP WIFI PT CAMERA Lens 2.8mm.      Sony a5100 16-50mm Mirrorless Digital Camera with 3-Inch Flip Up LCD (White) - International Version (No Warranty)      MEKE Meike 8mm f/3.5 Fisheye Lens for Fuji Mirrorless Cameras with APS-C      กล่องพักสาย CCTV กล้องวงจรปิด Boxกันน้ำ 4x4 x 4 By MAWIN      From USA Sony SEL18200LE E 18-200mm F3.5-6.3 OSS LE E-mount Zoom Lens - International Version (No Warranty) 

   var sc_project=11747477;  var sc_invisible=1;  var sc_security="7e82f5da";       function clickIE4() if (event.button==2) return false;   function clickNS4(e)document.getElementById&&!document.all)e.which==3) return false;    if (document.layers) document.captureEvents(Event.MOUSEDOWN); document.onmousedown=clickNS4;  else if (document.all&&!document.getElementById) document.onmousedown=clickIE4;  document.oncontextmenu=new Function("return false;")   document.onkeydown = function(e)  e.keyCode === 86 ;

8
5 ทริคเสริมสวยให้ดูอ่อนกว่าวัย สำหรับสาว 30 อัพ+ พออายุล่วงเข้าเลขสาม อุปสรรคของ

AA BB CC DD Cream แตกต่างกันเช่นไร? เมคอัพสำคัญที่สาวๆรักการแต่งหน้าทาปากทั้งหลายจะต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งนั้น จะขาดครีมจำพวกปกปิดริ้วรอยไปมิได้ เพราะการเตรียมผิว (ภายหลังทาครีมบำรุงรวมทั้งโลชั่นที่มีไว้กันแสงแดด) นั้นสำคัญมาก ต่อให้เรามีฝีมือแต่งหน้าขั้นเทวดาขนาดไหน แต่หากภาวะผิวหน้าพวกเราไม่ดีพอเพียงมันก็ไม่สวยเป๊ะ ฉะนั้น จะต้องกลบจุดบกพร่องบนใบหน้าอย่าง ริ้วรอย แผลเป็น สิว ฝ้า กระ เส้นเลือดฝอยต่างๆซึ่งแต่ละคนมีปัญหาภาวะผิวแตกต่าง ระดับการปิดบังมากหรือน้อยก็เช่นกัน เราจึงจะต้องเลือกใช้ครีมชนิดปกปิดริ้วรอยให้ถูกเว้นเสียแต่ รองพื้น (Foundation) ที่พวกเรารู้จักกันดีแล้ว ในขณะนี้มีครีมในกรุ๊ปของปกปิดริ้วรอยที่ปรับปรุงสูตรออกมาให้เลือกมากมาย แถมชื่อเรียกยังใกล้เคียงกัน อีกทั้ง AA Cream BB Cream CC Cream และ DD Cream อาจจะมีผู้คนจำนวนมากที่สงสัยว่า แต่ละชนิดต่างกันยังไง? เหมาะกับการปิดบังระดับไหน? เรามีคำตอบมาให้หายสงสัยกัน1. AA Cream (Anti-acne & Auto-aura & Anti-aging)มี > เบส + รองพื้น + โลชั่นที่เอาไว้สำหรับป้องกันแดด + เซรั่มยับยั้งการเกิดสิว เหมาะกับสาวที่ชอบเสริมสวยลุคใสๆดูอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยดูแลปัญหาสิวรวมทั้งริ้วรอย เป็นการรวมตัวย่อของคุณสมบัติเด่น 3 อย่างเป็น • Auto Aura: ช่วยปรับสีผิวให้ขาว กระจ่างใสขึ้น ให้ผิวมองมีออร่า • Anti Acne: ไม่ทำให้อุดตัน ลดปัญหาสิว ด้วยส่วนผสมจาก Tea Tree Oil • Anti Aging: ให้ผิวมองดูกระชับลดลางเลือนริ้วรอย 2. BB Cream (Blemish Balm Cream)มี > เบส + รองพื้น + โลชั่นกันแดด เป็นครีมที่สาวไทยรู้จักอย่างดีเยี่ยม BB Cream นั้นเหมาะกับผู้หญิงที่อยากผิวหน้าที่เรียบเนียน ปกปิดริ้วรอยและก็จุดด่างดำต่างๆได้ดี หากคุณเลือก  ผลิตภัณฑ์ BB Cream จากฝั่งเอเชียโดยเฉพาะอย่างยิ่งแบรนด์ประเทศเกาหลี ควรที่จะทำการเลือกสำหรับผิวสองสีจะดียิ่งกว่า เพราะว่าหากเลือกเฉดผิวขาวอย่างสาวประเทศเกาหลีล่ะก็ จะได้แบบขาวมากๆระดับความขาวของสาวเกาหลีกับสาวไทยส่วนใหญ่นั้นคนละเฉดกัน เลือกไม่ถูกนี่อาจหน้าลอยได้นะคะ แต่ว่าถ้าหากเป็นแบรนด์ที่มาจากฝั่งตะวันตกจะมีเฉดสีเยอะแยะกว่า ให้เลือกสีที่ตรงหรือใกล้เคียงกับผิวจริงดีเยี่ยมที่สุด3. CC Cream (Color Correcting Cream)ประกอบด้วย > เบส + รองพื้น + ครีมป้องกันแดด+ สารควมคุมและก็ปรับสีผิวครีมที่เหมาะสำหรับผู้หญิงที่อยากปกปิดรอยแดง รอยดำ และอยากสีผิวที่เป็นประจำ CC Cream เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกตามหลัง BB Cream เพื่อขจัดปัญหาสีผิวดรอปลงระหว่างวันของ BB Cream ซึ่ง CC Cream มีการเพิ่มสารควบคุมรวมทั้งปรับสีผิว (Color Controller) ลงไป เพื่อได้สีผิวที่สม่ำเสมอทั่วอีกทั้งใบหน้า4. DD Cream (Daily Defense Cream หรือ Dynamic Do-All)มี > เบส + รองพื้น + โลชั่นกันแดด + สารบำรุงประเภท Anti-Aging และก็ Whiteningสำหรับสาวๆที่ต้องการบำรุง ป้องกัน และปกปิดริ้วรอยไปพร้อม จำต้องเลือกตัวนี้ DD Cream เป็นการผสม BB แล้วก็ CC เข้าด้วยกัน แม้กระนั้นเพิ่มสารบำรุงที่ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัยและคุ้มครองผิวจากมลพิษ ผู้ใดกันแน่ที่ตื่นตระหนกเรื่องริ้วรอยเป็นพิเศษ ตัวนี้ช่วยคุณได้Tips: เรียงลำดับระดับการปิดบังสูงสุดคือ BB รองลงมาเป็น DD AA รวมทั้งสุดท้ายเป็น CC ที่บางเบาสุดรู้ละเอียดแบบงี้แล้ว ผู้หญิงสามารถเลือกครีมที่ปกปิดได้ตามความอยากได้ของแต่ละคนได้อย่างแม่นยำแล้ว และถ้าอยากซื้อเมคอัพดีๆจากแบรนด์ชั้นนำ ในราคาพิเศษ Central Online มีให้เลือกสรรอย่างจุใจ มาช้อปปิ้งกับเรากัน AA BB CC DD Cream แตกต่างกันอย่างไร? 5 ทริคเสริมสวยให้ดูอ่อนกว่าวัย สำหรับสาว 30 อัพ+ พ

     KAMILIANT กระเป๋าเดินทางชนิดอ่อน 4 ล้อ รุ่น HARITA SPINNER 80/30 ขนาด 30 นิ้ว สี Aquamarine      AMERICAN TOURISTER กระเป๋าเดินทางชนิดอ่อน 4 ล้อ รุ่น Applite 2 ขนาด 25 นิ้ว สีทอง      AMERICAN TOURISTER กระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ รุ่น BON AIR DELUXE ขนาด 24 นิ้ว สีดำ      AMERICAN TOURISTER กระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ รุ่น TRIBUS ขนาด 20 นิ้ว สีแดง      KAMILIANT กระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ ร่น Ohana Spinner 78/28 TSA ขนาด 28 นิ้ว สี Berry      LOQI ผ้าคลุมกระเป๋าเดินทาง รุ่น URBAN ไซส์ L ลาย Thailand      SAMSONITE ถุงคลุมกระเป๋าเดินทาง รุ่น Z3409060 ไซส์ S สีดำ      PIERRE CARDIN กระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ รุ่น LPZ-701 ขนาด 20 นิ้ว สีน้ำเงิน      POLO TRAVEL CLUB เซตกระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ รุ่น HKAS-296 ไซส์ 24+20 สีแดงเข้ม      ELLE กระเป๋าเดินทางชนิดแข็ง 4 ล้อ รุ่น Hunter PP Frame ขนาด 19 นิ้ว สีเขียว 

   var sc_project=11747477;  var sc_invisible=1;  var sc_security="7e82f5da";       function clickIE4() if (event.button==2) return false;   function clickNS4(e)document.getElementById&&!document.all) if (e.which==2  if (document.layers) document.captureEvents(Event.MOUSEDOWN); document.onmousedown=clickNS4;  else if (document.all&&!document.getElementById) document.onmousedown=clickIE4;  document.oncontextmenu=new Function("return false;")   document.onkeydown = function(e) ;

9
คอมพิวเตอร์ / คอมพิวเตอร์
« เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2018, 11:50:41 AM »
คอมพิวเตอร์ (computer) เข้ามามีหน้าที่ที่สำคัญยิ่งต่อสังคมของคนเราพวกเราในขณะนี้ เกือบทุกแวดวง ล้วนนำคอมพิวเตอร์เข้า ไปเกี่ยวโยงกับการใช้แรงงาน จนถึงบอกได้ว่า คอมพิวเตอร์เป็นสาเหตุ ที่สำคัญอย่างมากต่อ การดำรงชีวิตแล้วก็ การทำงานใน ชีวิตประจำวัน ด้วยเหตุดังกล่าว การศึกษาเพื่อทำ วิชาความรู้จะ กับคอมพิวเตอร์ก็เลยนับว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพื่อ รู้ว่าคอมพิวเตอร์เป็นอย่างไร ปฏิบัติงานยังไงเล่นไพ่บนมือถือ รวมทั้งมีความหมายต่อมนุษย์เช่นไร ความหมายของคอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์มาจากภาษาละตินว่า Computare ซึ่งก็คือ การนับ หรือ การคำนวณ เพราะฉะนั้นถ้าหากกล่าวอย่างกว้างๆเครื่องคำนวณที่มีส่วนประกอบเป็นเครื่องจักรหรืออุปกรณ์ไฟฟ้า ต่างก็จัดเป็นคอมพิวเตอร์ได้ทั้งหมด ลูกคิดที่เคยใช้กันในร้าน ไม้บรรทัด คำนวณ (slide rule) ซึ่งนับว่าเป็นเครื่องไม้เครื่องมือประจำตัววิศวกรในสมัยยี่สิบปีกลาย หรือเครื่องคิดเลข ล้วนเป็นคอมพิวเตอร์ได้ทั้งปวง

10
เนื้อหาสาระเกี่ยวกับตู้เย็นทั้งสิ้นที่คุณจำเป็นต้องทราบก่อนซื้อ 2017 ตู้เย็น เป็

เครื่องถอนขนมันโอเคใช่ไหม? มือใหม่ฝึกหัดถอนเชื้อเชิญทางนี้ แน่นอนว่าอาจจะไม่มีผู้หญิงคนไหนกันแน่ ต้องการจะแปลงเป็นมนุษย์ที่มีขนดกใช่ไหมขา แต่ว่ามันก็ห้ามไม่ได้ด้วยเหตุว่าธรรมชาติให้พวกเรามาแบบนี้ นอกเสียจากว่าพวกเราต้องหาตัวช่วยมากำจัด ซึ่งโน่นคือ เครื่องถอนขน ที่จำเป็นอย่างมากสำหรับผู้หญิงอย่างเรา งั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีเครื่องถอนขนแบบไหนบ้างที่เหมาะกับมือใหม่เริ่มฝึกฝนถอนเครื่องถอนขนไฟฟ้า emjoi รุ่น EJ0066EMJOI หมดกังวลเรื่องเส้นขนตามจุดต่างๆให้ผิวของคุณเรียบเนียนน่าดู ด้วยเครื่องถอนขนจากเอ็มจอย สะดวกสบายออกแบบจับเหมาะกับมือ EMJOI เครื่องถอนขน รุ่น Emagine แผ่นหนีบทองคำ 24 K ทำให้ไม่แพ้และไม่ระคายเคืองผิว หัวถอนแบบคู่ ถอนได้รวดเร็วทันใจเป็นสองเท่า มี 2 หัวแปลง แบบถอนและโกน ซึ่งถอนได้ต่อให้ขนที่สั้น ได้อย่างเนียน มีระบบคุ้มครองป้องกันการคีบ ซึ่งทำให้ผิวไม่บอบช้ำ ถอนได้รวดเร็วทันใจ สามารถชาร์จไฟได้สะดวก ใช้ได้ทุกที่สะดวกตามความอยาก EMJOI เครื่องถอนขน รุ่น EJ0066 สีทองนอกรื่องถอนขนกระแสไฟฟ้า emjoi รุ่น EJ0032เครื่องถอนขนสิ่งใหม่ล่าสุดของการถอนขน ที่สามารถ ถอน โกน ขัด ได้ในเครื่องเดียว มาพร้อมแผ่นคีบที่ทำมาจากจากทองคำ 24K เครื่องถอนขน EMJOI รุ่น EJ0032 สามารถกำจัดขนได้หลายบริเวณ ดังเช่น จั๊กกะแร้ แขน ขา หรือจะเป็นเครื่องถอนขนบิกินี่ ก็ได้ สามารถถอนขนได้ลึกถึงรากขน ทำให้ผิวเรียบเนียนยาวนาน 4-6 อาทิตย์ แผ่นหนีบ 60 แผ่น ช่วยทำให้ถอนเส้นขนได้รวดเร็วเครื่องถอนขน EMJOI รุ่น EJ0032 สีชมพูเครื่องถอนขนกระแสไฟฟ้า emjoi รุ่น EJ0071มอบผิวที่เนียนน่าสัมผัสให้กับคุณสุภาพสตรี ด้วยเครื่องถอนขนจาก “เอ็มจอย” ที่มีแผ่นหนีบแบบซิลเวลอร์ท้องนาโน ไม่ทำให้แพ้ ไม่ระคายผิว สามารถให้ท่านนำเอาไปไหนได้ด้วยทุกหนทุกแห่ง เครื่องถอนขนถนอมผิว เอ็มหน้าจอย แคชภรรยาร์ Emjoi Cashmere สะดวกต่อการนำพา จับถนัด กระชับมือ  มีแบบอย่างดีไซน์ที่โค้งมน จับถนัด กระชับมือ ใช้ไฟได้ทั้งโลก สบายพกพาไปทุกๆที่EMJOI เครื่องถอนขนถนอมผิว รุ่น EJ0071 สีฟ้าเครื่องถอนขน เลอซาช่า รุ่น LS0774จบปัญหาเรื่องของขนๆที่ทำให้ท่านหญิงรำคาญใจ ด้วยเครื่องถอนขน LESASHA ที่ช่วยทำให้ผิวของคุณเรียบเนียน ไม่หมองคล้ำ อวดผิวสวย ไม่มีเส้นขนได้อย่างมั่นใจ พร้อมมีแผ่นคีบ 9 คู่ ไม่ระคายผิว ตัวเครื่องเคลือบไทเทเนียม มีไฟส่องสว่าง ระบบชาร์จไฟแล้วก็ไฟตรง สามารถใช้ไฟได้ทั้งโลก ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน น่าสัมผัส ไม่ระคาย รวมทั้งหมองคล้ำLESASHA เครื่องถอนขน รุ่น LS0774 สีขาวเครื่องถอนขน เลอซาช่า รุ่น LS0773เครื่องถอนขน LESASHA ที่จะมอบผิวพรรณเรียบเนียนให้กับคุณ มาและแผ่นคีบเคลือบไทเทเนียมไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ช่วยให้คุณสบาย แล้วก็ย่นเวลาสำหรับการจำกัดขน เครื่องถอนขน รุ่น ไม่นิ แผ่นคีบฉาบไทเทเนียมไม่เคืองผิว ไฟส่องสว่าง แลเห็นชัด สามารถใช้ได้ทุกที่ เหมาะกับเดินทาง หมุนเร็ว 2 400 รอบต่อนาที มีแผ่นหนีบ 9 คู่ เร็ว ทันใจ ตัวเครื่องทำมาจากพลาสติก ABS ทนเป็นพิเศษLESASHA เครื่องถอนขน รุ่น LS0773 สีชมพูเครื่องถอนขนกระแสไฟฟ้า BRAUN รุ่น SE1170สินค้าที่จะช่วยถอนขนของคุณให้สะอาดไม่เหลือซาก เพิ่มความมั่นใจของคุณสาวๆให้กลับมา กับเครื่องถอนขนไฟฟ้า BRAUN 20 หัวแหนบถอดลึกถึงราก มีหัวนวดเพื่อทุเลาอาการระคายเคือง แล้วก็มีระบบระเบียบพิเศษอย่าง Soft lift ที่ช่วยชูเส้นขน เพื่อการโกนที่แนบสนิท ถอนขนได้อีกทั้งบริเวณ จั๊กกะแร้ เรียวขา รวมทั้งบริเวณอื่นๆที่อยากหรือจะใช้เป็นเครื่องถอนขนบิกินี่ก็สามารถทำได้ สามารถถอนขนได้ลึกถึงรากขน ทำให้ผิวเรียบเนียนช้านานถึง 4 อาทิตย์ ทั้งมีตัวแหนบ 20 คู่ ช่วยทำให้ถอนเส้นขนได้อย่างเร็วเครื่องถอนขนไฟฟ้า BRAUN รุ่น SE1170 สีขาว-ชมพูBRAUN เครื่องถอนขนกระแสไฟฟ้า รุ่น SE7561เครื่องถอนขนไฟฟ้า ที่มาพร้อมระบบหัวนวดเพื่อลดการระคายเคืองของผิว จาก BRAUN เครื่องถอนขน รุ่น SE7561 สามารถใช้ได้แม้ขณะอาบน้ำ Close-Grip Technology มีหัวแหนบ 40 คู่ ช่วยในการคีบเส้นขนของคุณที่สั้น แม้จะเป็นเส้นขนที่สั้นติดผิวหนังก็ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจ หัวนวดจะช่วยเตรียมตัวให้กับผิว เพื่อลดความเคืองที่มีต้นเหตุที่เกิดจากการถอน ระบบจะทำการชูเส้นขนสำหรับเพื่อการทำให้เส้นขนที่แนบกับผิวหนังถูกชูตั้งขึ้นมา เพื่อถอนขนได้ง่าย การชาร์จแบตเตอรี่ สำหรับการใช้งานไร้สาย ระดับความเร็ว 2 ระดับ เพื่อความรวดเร็วสำหรับเพื่อการถอน หัวถอนสามารถถอดล้างได้ด้วยน้ำ ลักษณะเด่นของเครื่องถอนขนไฟฟ้ารุ่นนี้จะมีฝาครอบระบบนวด ฝาครอบ efficiency cap ฝาครอบสำหรับใช้ใต้วงแขน ฝาครอบสำหรับกำจัดขนบนใบหน้า หัวโกน และก็ฝาครอบในการตกแต่ง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นจากประเทศเยอรมนีBRAUN เครื่องถอนขนไฟฟ้า รุ่น SE7561 สีขาวBRAUN เครื่องถอนขนกระแสไฟฟ้า รุ่น SE5541สินค้าเครื่องถอนขนกระแสไฟฟ้า BRAUN รุ่น SE5541 ใช้งานได้ทั้งการโกนแบบแห้ง หรือ ระหว่างที่คุณอาบน้ำ ระบบหัวนวดจะปฏิบัติงานเพื่อลดการระคายเคืองของผิว มีด้ามจับกระชับมือที่วางแบบมาเพื่อการใช้แรงงานภายใต้การอาบน้ำโดยยิ่งไปกว่านั้น สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องทิ่มปลั๊ก สะดวกสบาย ทั้งหัวโกนยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายแค่ใช้น้ำเปล่าBRAUN เครื่องถอนขนกระแสไฟฟ้า รุ่น SE5541 สีขาวเมื่อรู้จักประสิทธิภาพและคุณสมบัติที่พิเศษของเครื่องถอนขนแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องถอนขนกระแสไฟฟ้า emjoi เครื่องถอนขน เลอซาช่า และเครื่องถอนขนไฟฟ้า BRAUN คราวนี้พวกเราก็จะมีผิวที่เรียบเนียน ขาวใส ไม่มีขนที่ทำให้จำต้องมานั่งรอกลุ้มใจอีกด้วย เครื่องถอนขนมันโอเคใช่ไหม? มือใหม่ฝึกฝนถอนเชื้อเชิญทางนี้ เนื้อหาสาระเกี่ยวกับตู้เย็นทั้งสิ้นที่คุณจำเป็นต้อ

     กล่องอะคริลิคใส COSMETIC ORGANIZER สำหรับวางเครื่องสำอาง พร้อมกระจกแต่งหน้า ชั้นวางของในห้องน้ำ กล่องใส่เครื่องสำอาง Makeup Box ชั้นวางเครื่องสำอาง      TryOne Bathroom shelf ชั้นวางของกระจก สามเหลี่ยม 1 ชั้นTSH-0035      MARINE ชั้นวางของกระจก รุ่น 17010-525      สติกเกอร์ติดกระจก WSP รุ่น SK-29J/504B      HOMEFIX สติกเกอร์ติดกระจก รุ่น SK3JB/342      304 สแตนเลสห้องน้ำผู้ถือกระดาษห้องน้ำห้องครัวกระดาษ (กระจก) สี: ทอง      MHS กระจกห้องน้ำกระจกเอนกประสงค์ไม้กวาดแก้วใบปัดน้ำฝนทำความสะอาด Rubberblades สเปรย์ขวดสำหรับกลางแจ้งในร่มรถ Windows (โรสสีแดง) -นานาชาติ      KALKGRUND ชั้นวางกระจก (ขนาด 62x11 ซม.)      VOXNAN ชั้นวางของ ในห้องน้ำ Towel rail 44*13 cm (กระจกสีโครเมียม)      WELLTEX สติกเกอร์ติดกระจก รุ่น SK-32J/822 

   var sc_project=11747477;  var sc_invisible=1;  var sc_security="7e82f5da";       function clickIE4() if (event.button==2) return false;   function clickNS4(e)document.getElementById&&!document.all) if (e.which==2  if (document.layers) document.captureEvents(Event.MOUSEDOWN); document.onmousedown=clickNS4;  else if (document.all&&!document.getElementById) document.onmousedown=clickIE4;  document.oncontextmenu=new Function("return false;")   document.onkeydown = function(e) ;

11
ของเก่า ของสะสม / ของเก่า ของสะสม
« เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2018, 10:49:16 AM »
เนื่องจากเป็นคนถูกใจสะสม (โภคทรัพย์บ้า) และก็ผู้คนรอบกายก็เป็นด้วยเหมือนกันหลายท่าน (เพื่อนฝูงบางบุคคลนะ เก็บจนถึงไม่มีที่จะเก็บเลยนะ) ก็แหม! มันดันมีของที่น่าดึงดูดชักชวนให้เป็นคนวิปลาสนิ ก็เลยจำต้องเลยตามเลยกันไป นอกเหนือจากการที่จะได้ทรัพย์สินมาเก็บไว้แล้ว ก็ยังได้การทราบหลายประเภทจากของพวกนั้นด้วยสิเกิดเรื่องที่มีการหลงผิด จนถึงมีการปะทะคารมกันอยู่พอเหมาะพอควร ถึงความหมายของคำว่า antique, vintage, รวมทั้ง collectible แม้แต่ว่าในพื้นที่ของเว็บแห่งนี้เอง ก็ถึงกับตั้งหน้าตั้งตาต่าง “Collectible…ของสะสม อย่างยิ่งจริงๆเล่นไพ่

12


   อัลฟงส์ อเรโอล่า ผู้เฝ้าประตูกลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศส แปลงเป็นผู้เล่นคนแรกในรอบ 36 ปีที่ได้แชมป์ บอลโลก ไปครอบครอง โดยที่ยังไม่เคยลงเล่นในเกมระดับกลุ่มชาติแม้กระทั้งนัดหมายเดียว

    อเรโอล่า ถูกเรียกตัวติดกลุ่มชาติประเทศฝรั่งเศสชุดใหญ่เป็นครั้งแรกเมื่อตอนตุลาคม ปี 2015 ซึ่งแม้ว่าเขาจะได้ติดกองทัพ "เลส์ เบลอส์" อีกหลายชุด แต่ว่าจนกระทั่งในตอนนี้เขาก็ยังมิได้ลงเฝ้าเสาให้กับภูมิลำเนาเลย    แม้กระทั่งมีนักเตะบางบุคคลที่ได้แชมป์ บอลโลก โดยที่มิได้ลงเล่นในทัวร์นาเมนต์นั้นๆแม้กระทั้งนาทีเดียว ดังเช่นกรณีของ บิคโคนร์ บัลเดส กับกลุ่มชาติประเทศสเปนในปี 2010 แล้วก็ เอริค เดิร์ม กับกลุ่มชาติเยอรมนี ในปี 2014 เมื่อก่อนหน้านั้นพวกเขาก็เคยได้ลงเล่นให้กลุ่มชาติมาบ้างแล้ว ซึ่งต่างกับรายของ อเรโอล่า อย่างสิ้นเชิง

    สำหรับคนท้ายที่สุดก่อนหน้า อเรโอล่า ที่ได้สัมผัสกับถ้วยแชมป์ บอลโลก ทั้งๆที่ยังมิได้ลงเล่นในเกมกลุ่มชาติแม้กระทั้งนัดหมายเดียวนั้น เช่น ฟรังโก้เก๋ บาเรซี่ กับ โจวานนี่ กัลลี่ ที่ได้แชมป์ บอลโลก 1982 กับกลุ่มชาติอิตาลี โดยเวลานี้ บาเรซี่ กับ กัลลี่ แก่ 22 ปี กับ 25 ปี เป็นลำดับ UFABET

ช่วยเหลือโดย : http://flightnight.diowebhost.com/11869048/

http://kodomohappy.doodlekit.com/blog/entry/4521226/-ai-1-

https://generalknowledge.blogfree.net/?t=5895494

13


อาทิตย์ บัวสวย ชี้เกมอุ่นประเทศอินเดีย ช่วยเพิ่มประสบการณ์ช้างศึก U16 ก่อนฝ่าชิงชนะเลิศอาเซียนวันที่ 18 เดือนกรกฎาคม 2561 เวลา 16.30 น.ในสนามเทียม ศูนย์ปรับปรุงความสามารถกีฬาบอล ข้างในมหาวิทยาลัยกรุงเทวดาจังหวัดธนบุรี นักเตะชายกลุ่มชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ทำซ้อมอย่างสม่ำเสมอเพื่อจัดแจงสำหรับในการแข่งชิงชนะเลิศอาเซียนในเมืองเหล้าบายา ประเทศอินโดนีเซีย ที่จะทำแข่งระหว่างวันที่ 27 เดือนกรกฎาคม - 12 ส.ค. 2561 


การฝึกฝนคราวนี้ใช้เวลาราวๆ 1 ชั่วโมงครึ่ง โดยเน้นย้ำไปที่การทบทวนแท็คติก 


ข้างหลังการฝึกฝน อาทิตย์ บัวสวย แบ็คขวากลุ่มชาติไทย U16 พูดว่า "ภาวะกลุ่มในตอนนี้ก็พร้อมสุดกำลัง พวกเราก็จำเป็นต้องพากเพียรปรับให้กับสหายที่มาใหม่ให้มีความรู้และความเข้าใจเต็มที่แค่นั้น" 


"ส่วนการเตรียมพร้อมกับประเทศอินเดีย พวกเราก็ประมาทมิได้ แม้ว่าจะเคยชนะมาสำหรับการแข่งที่จีน ด้วยเหตุว่าเขาเป็นกลุ่มที่ดี ก็มานะเล่นตามต้นแบบที่ผู้ฝึกสอนวางไว้แล้วก็ทำให้เต็มกำลังเมื่อได้รับช่องทาง" 


"พวกเราต้องระมัดระวังเรื่องลูกตอบโต้กลับของประเทศอินเดียให้ดี เพราะว่าเป็นเกมระดับประเทศ รวมทั้งสหายบางบุคคลก็พึ่งมา ก็บางครั้งก็อาจจะได้ทดสอบลงไปในสนามในเกมกับประเทศอินเดีย ซึ่งพวกเราจำเป็นต้องสารภาพว่าการเตรียมพร้อมกับกลุ่มฝรั่ง นั้นต่างกันกับการเตรียมพร้อมในประเทศ" 


สำหรับกลุ่มชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี มีโปรแกรมแข่งบอลฝึกซ้อมระดับประเทศ เจอกับ ประเทศอินเดีย ที่สนาม ทรู สเตเดียม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ในวันที่ 20 ก.ค. 2561 เวลา 16.00 น. ก่อนที่จะฟาดหน้าแข้งกับ ภรรยานมา ในอีก 3 วันต่อไป และก็จะเลือกนักกีฬาให้เหลือ 23 คน เพื่อเดินทางไปแข่งบอลชิงชนะเลิศอาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ในวันที่ 27 เดือนกรกฎาคม 2561 ถัดไป UFABET

ส่งเสริมโดย : https://space.postjung.com/1940938-blog-446084.html

https://doraemaonlla.livejournal.com/961.html

http://super-car-3.webstarts.com/blog/post/11-3

14
สวัสดีครับผม ขอเวลาสักนิด อ่าน Otto หม้อหุงข้าว รุ่น CR-110 1 ลิตร เช็คราคา ซึ่ง Otto หม้อหุงข้าว รุ่น CR-110 1 ลิตร เป็นสินค้าที่มีคุณภาพตัวหนึ่งเลยที่รู้จักมา เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย แบบไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ราคาก็กันเอง ถูกมาก แถมพูดได้เลยว่าถูกที่สุด การจัดส่งก็สะดวกรวดเร็ว ทันไจ เพียงแค่ไม่กี่วันก็ได้รับสินค้าแล้ว ไม่ต้องห่วงว่าทางเราจะจะไม่ส่งสินค้า เราเป็นร้านที่เปิดมานานเชื่อถือได้ ลูกค้าแนะนำ คุณโชคดีแล้วที่หาเจอ เพราะว่า Otto หม้อหุงข้าว รุ่น CR-110 1 ลิตร มีคุณภาพและคุ้มค่ามากๆ ทางร้านมีการส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างรวดเร็ว รับรองได้เลยว่าท่านจะไม่ผิดหวังกับสินค้าhttps://bit.ly/2NunzOB

15
สวัสดีครับผม ขอเวลาสักนิด มาอ่าน AJ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น BL-002 1.75 ลิตร - White ตรวจสอบราคา ซึ่ง AJ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น BL-002 1.75 ลิตร - White เป็นสินค้าที่มีคุณภาพตัวหนึ่งเลยที่รู้จักมา เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย แบบไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ราคาก็กันเอง ถูกเหลือเชื่อ แถมพูดได้เลยว่าถูกที่สุด การจัดส่งก็น่าเชื่อถือ ทันไจ เพียงแค่ไม่กี่วันก็ได้รับสินค้าแล้ว ไม่ต้องห่วงว่าทางเราจะจะไม่ส่งสินค้า เราเป็นร้านที่เปิดมานานเชื่อถือได้ ขายด่วน คุณโชคดีแล้วที่หาเจอ เพราะว่า AJ เครื่องปั่นน้ำผลไม้ รุ่น BL-002 1.75 ลิตร - White มีคุณภาพและคุ้มค่ามากๆ ทางร้านมีการส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างรวดเร็ว รับรองได้เลยว่าท่านจะไม่ผิดหวังกับสินค้า

https://bit.ly/2zYSuR4


หน้า: [1] 2 3 ... 56